Ảnh bìa

Việt Nam Ngày Nay

VN Ngày Nay Team
310
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản4.4.14
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Việt Nam Ngày Nay trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn có muốn mình là người có thể cập nhập được hết những tin tức nóng bóng trong nước cũng như quốc tế. Bạn không muốn bỏ tiền ra để mua những tờ báo làm gia tăng gánh nặng cho ra đình mà thông tin lại quá ít. Việt Nam ngày nay là một ứng dụng được nhiều người yêu thích và trở thành một trong những từ khóa hót trên thị trường hiện nay.

Đến với Việt Nam ngày nay là bạn có thể đọc báo mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chắt lọc trên tất cả các mặt báo, cho bạn cái nhìn tổng thể và bao quát nhất với thông tin nhanh nhất bên cạnh tính thời sự nóng bóng bạn cũng có thể kiếm tiền từ ứng dụng này.

 Thông tin đa dạng của VN ngày nay

Tin tức trong ứng dụng được cập nhất một cách nhanh nhất và chính xác nhất với sự đa dạng từ các tòa báo như phụ nữ, thanh niên, tiền phong, dân chí…giúp người đọc có được một lượng thông tin dồi dào.

Bạn cũng có thể xem những video thay vì phải đọc với tính thời sự cao mà vẫn lắm bắt được những thông tin trên toàn cầu cũng rất chi tiết và cụ thể không thua kém gì khi bạn đọc

Luôn cập nhật những tin tức bóng đá nóng hổi trong một chuyên mục riêng giúp bạn có thể theo dõi các cầu thủ, câu lạc bộ mình yêu thích, cập nhật tỉ số của mỗi trận đấu, phân tích và bình luận chuyên sâu trong nước cũng như quốc tế.

Bạn cũng có thể trở thành nhà báo với nhũng bài mình tự viết cho người khác đọc chúng nhưng phải được xét duyệt trước khi được đăng nên tránh tình trang bạn đăng những thông tin nhảm nhí chuyền đạt những tư tưởng xấu vào trong xã hội.

Bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin nóng bóng đó nên các mạng xã hội hàng đầu như Zalo, Facebook…cho bạn bè của mình.

Tính giải trí cao trong VN ngày nay

Không chỉ cung cấp thông tin cho bạn mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền khi sử dụng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn gia tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Không chỉ là ứng dụng đoc báo tiện nợi ứng dụng cũng là một môt cửa hàng mua sắm với rất nhiều mặt ưu đãi và nhiều mặt hàng khác nhau giúp bạn thao hồ lựa chọn. Bạn cũng có thể săn những mặt hàng 0đ vào những khung giờ đặc biệt.

Bạn cũng có thể xem những đoạn phim bom tấn hàng đầu thế những video clip hài hước và vô cùng vui nhộn mà không một ứng dụng nào có được.

Bạn cũng được khai nhãn cho khả năng làm đẹp của mình với sử chỉ dẫn của rất nhiều chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực này. Bạn có thể tự làm đẹp cho bản thân giúp bạn tự tin hơn với xã hội.

Bạn cũng có thể tham gia những game vô cùng vôi nhộn và biết được xu hướng cả mọi người và những game đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng cũng là một kênh bói toán tử vi vô cùng chính xác cho bạn có thể đọc và tham khỏa tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tham khảo bạn không nên áp dụng vào thực tế quá nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ngắm tất cả những hot girl chân dài trên toàn thế giới.

Hãy tải VN ngày nay để có thể nắm bắt thông tin trên toàn thế giới cũng như có thể gia tăng thu nhập từ ứng dụng nào

Hướng dẫn tải ứng dụng về thiết bị của bạn

Bước 1 Bạn chọn vào chữ tải về trên thiết bị.

Bước 2 Chọn hệ điều hành phù hợp với từng thiết bị Androd, IOS, PC

Bước 3 Bạn đợi một thời gian cho ứng dụng về là có thể trải nghiệm ứng dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.Advertisement