Ảnh bìa

Tiles Hop

AMANOTES
1636

Bạn là người thích chơi các thể loại game âm nhạc, bạn muốn vừa chơi game vừa được giải trí với những bài nhạc tuyệt vời thì hôm nay mình sẽ giới thiếu một tựa game sẽ đáp ứng cho bạn chính là Tiles Hop là một trò chơi âm nhạc được phát triển bởi AMANOTES sở hữu nhiều tựa game hot như Magic Tiles 1,2,3. Quay trở lại với Tiles Hop, khi bạn bắt đầu chơi sẽ được thưởng thức game cùng với nhiều bài hát thú vị cùng với đó kết hợp với đồ họa 3D chắc chắn bạn sẽ hài lòng, game Tiles Hop dành cho điện thoại Android và IOS, Tiles Hop đang là một tựa game hot được mọi người chú ý đến, nhanh tay tải Tiles Hop về để có tham gia vào cuộc chơi đầy thú vị.

Đến với Tiles Hop bạn có thể chơi nhiều các thể loại nhạc khác nhau từ các bạn nhạc giao hường đến piano nhẹ nhàng cho đến thể loại EDM và Rock chắc chắn bạn sẽ thích, Tiles Hop mang tời người chơi trải nghiệm vô cùng mới mà chỉ có Tiles Hop mới có, một tựa game tuyệt với không thể thiếu trên điện thoại của các bạn được. Mờ đầu của Tiles Hop bạn sẽ được giới thiệu các chơi, với nối chơi đơn giản nhưng lại dễ dàng gây nghiện cho người chơi, Tiles Hop sở hữu hàng trăm màn chơi khác nhau với độ khó được tăng dần, nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển quả bóng sang phải, trái và giữa đề chạm tới các ô vuông thì mới tiếp tục trò chơi, nếu bạn để rơi bóng thì trò chơi kết thúc, số điểm tương ứng với số ô của bạn đã nhảy được. Mỗi bài nhạc đều có một kiểu chơi khác nhau độ khó chắc chắn bạn tăng dần, nhưng bạn sẽ không được những bài hát ngay đâu bạn phải sở hữu kim cương hoặc xem video thì mới có sở hữu những bài hát đó, kim cương thì bạn phải chơi nhiều mà thu thập trong mỗi màn trên đường sẽ xuất hiện các viên kim cương nhiệm vụ của bạn là thu thập, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết tới trò chơi Tiles Hop mình sẽ giới thiệu phần tính năng ở dưới đây:

Các tính năng của trò chơi Tiles Hop

– 30 bài nhạc khác nhau: Chỉ có 30 bài nhưng lại đầy đủ các thể loại từ EDM, Rock, Piano, Nhạc giao hưởng, mình tin các phiên bản mới sẽ xuất hiện nhiều bài mới nữa.

– Tự thêm nhạc: Nếu bạn đã chán các bài nhạc trong game Tiles Hop các bạn có thể thêm nhạc của bạn ở mục thêm nhạc ngay ở phần đầu game chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tính năng này.

– Hiệu ứng đặc biệt: Sở hữu hơn 20 hình ảnh hiệu ứng thú vị được thay đổi khi chơi game, nếu bạn chơi lâu có thể sẽ bị hoa mắt bởi những hình ảnh 3D đặc biết mà chỉ có game Tiles Hop mới có.

– Âm thanh chất lượng cao sẽ khiến bạn cảm thấy đang tham gia vào các buổi hòa nhạc, hãy đeo tai nghe trước khi chơi để cảm nhận được hết nhé.

– Bảng xếp hạng: Không chỉ một game bình thường bạn có thể tham gia cuộc đua vị trí số 1 để trở thành người chơi giỏi nhất, điểm của bạn sẽ được cập trên bảng xếp hạng khi vượt qua nhiều thử thách trong Tiles Hop.

– Đồ họa và cách chơi đơn giản nhưng lại mang tới người chơi những phút giây giải trí tuyệt với nhất.

Có thể nói tựa game Tiles Hop đang là một trò chơi thuộc thể loại âm nhạc hot nhất hiện nay của AMANOTES dành cho bạn, còn gì nữa mà không tải ngay game Tiles Hop về điện thoại của bạn, hãy giới thiệu game với bạn bè để cùng nhau tận hưởng những giai điệu tuyệt với mà Tiles Hop mang lại cho bạn nhé. Nếu bạn còn chưa biết các tải và cài đặt game thì xuống phần hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Tiles Hop

Bước 1: Nhấn nút tải game ở phần đầu hoặc phần cuối trang

Bước 2: Lựa chọn phiên bản dành cho điện thoại của bạn

Bước 3: Sau khi tải file về điện thoại cài đặt và trải nghiệm game thôi.

 

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thướcTùy theo điện thoại
Phiên bản2.7.4
Khả năng tương thích4.1 trở lên
Nhà phát triểnAMANOTES
Lượt cài đặt1636
Tải trên Google PlayTải Tiles Hop trên Google PlayGoogle Play