Ảnh bìa

Tiles Hop

AMANOTES
2245
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước94.92 MB
Phiên bản3.9.4
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Tiles Hop trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Tiles Hop là một trò chơi âm nhạc được phát triển bởi AMANOTES sở hữu nhiều tựa game hot như Magic Tiles 1,2,3. Quay trở lại với Tiles Hop, khi bạn bắt đầu chơi sẽ được thưởng thức game cùng với nhiều bài hát thú vị cùng với đó kết hợp với đồ họa 3D chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Game Tiles Hop dành cho điện thoại Android và IOS, Tiles Hop đang là một tựa game hot được mọi người chú ý đến, nhanh tay tải Tiles Hop về để có tham gia vào cuộc chơi đầy thú vị.

Đến với Tiles Hop bạn có thể chơi nhiều các thể loại nhạc khác nhau từ các bạn nhạc giao hường đến piano nhẹ nhàng cho đến thể loại EDM và Rock chắc chắn bạn sẽ thích, game mang tới người chơi trải nghiệm vô cùng mới mà chỉ có Tiles Hop mới có, một tựa game tuyệt với không thể thiếu trên điện thoại của các bạn được.

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển quả bóng sang phải, trái và giữa đề chạm tới các ô vuông thì mới tiếp tục trò chơi, nếu bạn để rơi bóng thì trò chơi kết thúc, số điểm tương ứng với số ô của bạn đã nhảy được.

Các tính năng của trò chơi Tiles Hop

  • 30 bài nhạc khác nhau: Chỉ có 30 bài nhưng lại đầy đủ các thể loại từ EDM, Rock, Piano, Nhạc giao hưởng, mình tin các phiên bản mới sẽ xuất hiện nhiều bài mới nữa.
  • Tự thêm nhạc: Nếu bạn đã chán các bài nhạc trong game Tiles Hop các bạn có thể thêm nhạc của bạn ở mục thêm nhạc ngay ở phần đầu game.
  • Hiệu ứng đặc biệt: Sở hữu hơn 20 hình ảnh hiệu ứng thú vị được thay đổi khi chơi game, nếu bạn chơi lâu có thể sẽ bị hoa mắt bởi những hình ảnh 3D sắc nét.
  • Âm thanh chất lượng cao sẽ khiến bạn cảm thấy đang tham gia vào các buổi hòa nhạc, hãy đeo tai nghe trước khi chơi để cảm nhận được hết nhé.
  • Bảng xếp hạng: Không chỉ một game bình thường bạn có thể tham gia cuộc đua vị trí số 1 để trở thành người chơi giỏi nhất, điểm của bạn sẽ được cập trên bảng xếp hạng khi vượt qua nhiều thử thách trong Tiles Hop.
  • Đồ họa và cách chơi đơn giản nhưng lại mang tới người chơi những phút giây giải trí tuyệt với nhất.

Có thể nói tựa game Tiles Hop đang là một trò chơi thuộc thể loại âm nhạc hot nhất hiện nay của AMANOTES dành cho bạn, còn gì nữa mà không tải Tiles Hop về điện thoại của bạn. Nếu bạn còn chưa biết các tải và cài đặt game thì xuống phần hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn tải Tiles Hop cho điện thoại Android và IOS

Bước 1: Nhấn nút tải game ở phần đầu hoặc phần cuối trang

Bước 2: Lựa chọn phiên bản dành cho điện thoại của bạn

Bước 3: Sau khi tải file về điện thoại cài đặt và trải nghiệm game thôi.Advertisement