Ảnh bìa

Talking Tom Hero Dash

Outfit7 Limited
690
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước111.78 MB
Phiên bản3.4.1.3458
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Talking Tom Hero Dash trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Talking Tom Hero Dash là một trong những ví dụ điển hình để bạn khám phá những điều mới lạ khi nhập vai chú mèo tinh nghịch. Khi chơi trò chơi hành động mới này bạn sẽ cảm thấy mình như trở thành một siêu anh hùng thực sự.

Tính năng của Talking Tom Hero Dash

 • Người chơi Talking Tom hero dash sẽ được biết đến những người bạn của anh ý những người đều sở hữa những năng lực bẩm sinh của riêng mình và chúng dùng để chạy.
 • Không giống như những game chạy thông thường khác chỉ có chức năng nhặt vàng trong khi chạy mà khi chơi trò chơi này bạn sẽ có thêm chức năng đánh gấu trúc sẽ mang đến cho bạn một lượng phần thưởng bổ sung.
 • Không những thế bạn có thể giải cứu những người bạn của Tom trong chế độ đấu boss vô cùng kịch tính.
 • Khi bạn tham gia game bạn sẽ được hòa mình trên những tòa nhà trọc trời những bãi cát dọc bờ biển vô cùng thơ mộng bên cạnh đó là những hoang mạc những ngôi đền bí ẩn những ngôi làng từ cổ kính cho đến thành phố hiện đại. Mang lại cho bạn cảm giác thú vị và bạn sẽ thấy như kiểu thế giới này là của chính bạn.
  Tải game Talking Tom Hero Dash – Game hành động cự hay

Tải game Talking Tom Hero Dash – Game hành động cực hay

 • Trong trò chơi này bạn sẽ được tham gia vào nhiều map khác nhau, mang lại sự thay đổi về cảm hứng người chơi.
 • Bạn có thể lao nên về phía trước nhảy nên những mái nhà bay nên không trung đu trên những chiếc cần cẩu chạy trên lóc những chiếc xe du lịch tránh những trướng ngại vật chú ý những đoàn tàu du lịch nhé nó có thể chuyển động đấy.
 • Những con quái vật đang phá hủy thế giới của bạn khiến bạn phải đánh đuổi chúng và bạn phải lấy lại thế giới của bạn, khi bạn qua mỗi một vị trí cố định là sẽ phải đối diện với một con quái vật mới và khi tiêu diệt được nó bạn sẽ ngay lập tức được nhảy sang chế độ tiếp theo đó có thể là một ngôi đền một bãi biển hay một cái gì đó và bạn phải hoàn thành như nhiệm vụ vừa rồi nhưng độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ.
 • Bạn có muốn cho nhân vật của mình đẹp mắt hơn so với những người cùng chơi khác không. Vậy thì hãy sưu tầm những mảnh trang phục trong quá trình chơi để làm cho nhân vật của bạn theo cá tính của mình.

Khi chơi chơi game này bạn sẽ chẳng bao giờ muốn tải game nào khác giống như vậy hãy tải về bộ sưu tập của bạn và trải nghiệm ngay thôi nào.

Lưu ý

 • Một số item hoặc nhân vật trong game có thể mất tiền thật để mua bạn hay cân nhắc trước khi mua dịch vụ mỗi một dịch vụ đều có giá tiền khác nhau.
 • Bạn hoàn toàn có thể mua tiền bằng cách nạp thẻ hoặc thanh toán trực tuyến.Advertisement