Ảnh bìa

Zing Mp3

Zalo Group
22057

Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí đừng TOP hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc đồ sộ trải qua bao nhiều năm tháng tính đến nay Zing Mp3 gắn liền với rất nhiều thể hệ 8x, 9x. Có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng được mọi người biết đến bằng ứng dụng Zing Mp3 như: Sơn Tùng M-TP với ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm… và rất nhiều ca sĩ khác cùng với bản HIT đi theo năm tháng. Zing Mp3 là một ứng dụng cần thiết cho Mobile, sau khi tải về máy ứng dụng cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí và còn rất nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, cái không bỏ qua là Zing Mp3 là phần mềm lưu trữ bài hát, các nghệ sĩ lớn nhất hiện nay từ trong nước đến ngoài nước cho điện thoại di động. Bạn có muốn tải Zing Mp3 về máy để trải nghiệm các bản nhạc hay đó không?

Tải Zing Mp3 Miễn Phí – Ứng Dụng Nghe Nhạc Online Cho Android

Zing Mp3 cho Android có một giao diện cực kỳ tiện ích giúp người dùng có thể tìm kiếm nhạc nhanh chóng với các tính năng tự động cập nhập nhạc từ Trang Chủ của ứng dụng https://mp3.zing.vn/. Ứng dụng luôn luôn cho người dùng biết các bản nhạc thịnh hành hiện nay, những ca sĩ đình đám tất cả được cập nhập tại Top Chart. Ngoài ra, chủ đề nhạc trong Zing Mp3 cũng rất đa dạng như: Top 100 ca khúc hay, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc HOT, K-Pop, Yêu, Workout Gym, Good moring… và còn rất nhiều Album nhạc hay khác. Tại các chuyên mục, bạn có thể nghe và tải về ứng dụng của mình rất đơn giản. Chỉ cần dữ liệu 2G, 3G, hoặc Wifi là bạn đã có thể nghe bài hát yêu thích của mình.

Tính năng nghe nhạc Online và Offline trong Zing Mp3. Không chỉ có nghe nhạc Online mà ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc Offline. Đây chính là một chức năng tiện ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Dù bất cứ ở đâu, có hay không có mạng thì người dùng cũng có thể nghe nhạc với Zing Mp3 ở khắp mọi nơi mà không mất tiền. Tại chức năng này bạn có thể tạo các Playlist, Album nhạc yêu thích cho mình. Có phải là rất hấp dẫn không. Chỉ click vào bài hát là bạn đã trải nghiệm bài hát yêu thích của mình rồi.

Làm thế nào để Tải nhạc trên Zing Mp3?

Để nghe sử dụng tính năng này điện thoại của bạn cần phải 3G, Wifi để tải. Tại đây, người dùng có thể download nhạc chất lượng 128 Kbps, 320 Kbps, Lossless. Để tải nhạc chất lượng cao hơn, người dùng cần phải đăng nhập vào Tài Khoản Zing Mp3 thông qua Zalo và nạp tiền để sử dụng tính năng VIP trên ứng dụng Zing Mp3.

Ngoài ra, tính năng mạng xã hội trong ứng dụng Zing Mp3 cũng rất hấp dẫn, bạn có thể chia sẻ, bình luận ý kiến của mình về bài hát yêu thích của bạn. Có phải rất hấp dẫn đúng không. Và vếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc online chất lượng cao thì Zing Mp3 chính là một ứng dụng mobile bạn đang tìm. Hãy tải Zing Mp3 về máy để trải nghiệm các tính năng tiện ích của ứng dụng, cập nhập các bản nhạc hit, các video ca nhạc hay, ablum nhạc thịnh hành. Và còn rất nhiều cái hay khác mà Zing Mp3 đang phát triển gửi tới mọi người.

Còn một ứng dụng nghe và tải nhạc của Việt Nam nữa cũng rất được ưu chuông đó là Nhạc Của Tui. Bạn có thể tải ứng dụng này về Tại đây

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước12M
Phiên bản18.04.02
Khả năng tương thích4.0.3 trở lên
Nhà phát triểnZalo Group
Lượt cài đặt22057
Tải trên Google PlayTải Zing Mp3 trên Google PlayGoogle Play