Ảnh bìa

Zalo

Zalo Group
31645
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước70.44 MB
Phiên bản22.06.01
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Zalo trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Zalo là ứng dụng nhắn tín được rất nhiều tải về điện thoại, đây là mạng xã hội đông dân đứng thứ 2 chỉ đứng sau Facebook được phát triển bởi Zalo Group, ứng dụng thông minh này cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ hữu ích khi dùng, nếu như bạn muốn gọi điện thoại cho bạn bè, gia đình của mình mình mà không muốn mất tiền, chỉ cần tải Zalo về máy tất cả các tính năng của điện thoại đều được làm online miễn phí, chỉ cần kết nối wifi, dữ liệu 3G, 2G là bạn đã có thể trò chơi với tất cả mọi người rồi.

Ứng dụng chát Zalo một công cụ liên lạc hữu ích cho điện thoại  Android, IOS, Windows Phone,… và rất nhiều hệ điều hành khác cũng có thể trải nghiệm những tiện ích của Zalo mang lại.

Với sự bùng nổ của mạng xã hội hiện nay để bắt kịp xu hướng thì Zalo đã phát triển thêm rất nhiều các tính năng nghe gọi, nhắn tin, kết bạn, giao lưu trò chơi.

Chiếc điện thoại thông minh của bạn chỉ cần có Zalo là bạn đã có thể gọi điện thoại thoải mái mà không phải lo sợ chi phí.

Các lợi ích của Zalo

  • Tìm tin nhắn cũ: Việc lục lại tin nhắn cũ vô cùng hữu ích khi bạn muốn tìm lại địa chỉ đã hẹn với bạn chat, hay lời dặn dò của bạn bè, người thân.
  • Trò chuyện miễn phí: Chỉ với một kết nối WIFI đơn giản hay 3G, bạn có thể nhắn tin hay gọi điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bạn bè người thân của bạn mà không mất thêm mất cứ phụ phí nào.
  • Dễ dàng kết bạn với tính năng tìm bạn quanh đây: Chỉ cần bật dịch vụ định vị GPS, bạn có thể tìm bạn mới xung quanh nơi bạn sinh sống hay làm việc.
  • Chia sẻ, đọc báo online: Ứng dụng là một nơi cập nhập tin tức nhanh nhất cho di động. Không chỉ chát mà Zalo còn cho bạn các tin tức cuộc sống hiện nay.

Với các tính năng trên liệu bạn có muốn cài ứng dụng này về điện thoại của mình không. Vậy làm thế nào để có bản Zalo mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho điện thoại di động

– Bước 1: Bạn có thể tải File apk Zalo tại bài viết này, hoặc có thể tải trên CH Play

– Bước 2: Sau khi đã có File bạn hãy cài đặt chúng nên điện thoại của mình

– Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại. Hoặc bạn phải đăng kí

– Bước 4: Trải nghiệm các tiện ích của ứng dụng này.

Bạn có muốn một ứng dụng chát cho điện thoại hay không hãy Tải Zalo apk miễn phí là bạn đã có một công cụ chát dành cho điện thoại rồi.Advertisement