Ảnh bìa

YouTube Kids

Google LLC
662
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước17.59 MB
Phiên bản6.37.5
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải YouTube Kids trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

YouTube Kids là một ứng dụng giúp trẻ em khám phá thế giới qua các video trực tuyến một cách an toàn, thay thế phiên bản youtube gốc, YouTube Kids dành riêng cho thiếu nhi từ 13 tuổi trở xuống với các thể loại video an toàn như nghe nhạc thiêu nhi, xem các chương trình dành cho bé, học hỏi kiến thức thông qua video, học cách tạo mô hình đến tất cả các hoạt động hữu ích khác. YouTube Kids được sáng lập bởi Google lên các bạn hãy yên tâm sử dụng ứng dụng này dành cho các trẻ nhỏ, ứng dụng YouTube Kids đang rất hot hiện nay nếu các bạn đang là bố mẹ hoặc anh chị thì lên tải ứng dụng YouTube Kids về chiếc điện thoại Android và IOS về để cho các em có thể xem các video bổ ích nhất.

Bạn cần một tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào YouTube Kids, nếu các em nhỏ không thể tạo được thì các bạn hãy tạo đi nhé, tài khoản trẻ em lập được tôi đa 8 tải khoản trên 1 thiết bị mỗi tài khoản đều được đề xuất video hoặc có thể tùy chọn cài đặt để xem các video tốt nhất dành cho trẻ. Đến với YouTube Kids các cha mẹ có thể cho con của mình xem các video đấy đủ bổ ích, với nhiều thể loại đa dạng giúp trẻ trở lên thông minh và lành mạnh hơn. Nói chung YouTube Kids là một ứng dụng dành cho trẻ em bởi YouTube Kids chứa các video văn minh rất phù hợp với trẻ nhỏ, vô cùng an toàn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Các chức năng thông minh mà chỉ có ứng dụng YouTube Kids mới sở hữu được mình sẽ giới thiệu các kỹ năng chính ở dưới đây:

Các tính năng chính trong YouTube Kid

– Thể loại đa dạng: Với 4 thể loại bạn có thể lựa chọn như: Học tập, chương trình, khám phá và âm nhạc mỗi loại đều sở hữu hàng nghìn video với đầy đủ hình thức khác nhau chắc chắn con em của bạn sẽ thích.

– Công cụ tìm kiếm: Nếu bạn không thấy các video mà bạn muốn cho trẻ em xem bạn có thể tìm kiếm các tứ khóa, với tính năng thông minh bạn sẽ được gợi ý chủ đề mà bạn đang tìm đấy.

– Đăng nhập YouTube Kids: Rất nhiều hữu ích khi bạn đăng nhập vào YouTube Kids, bạn có thể xem lịch sử hoặc kiểm soát mọi video mà các bạn muốn xem, lưu các video hữu ích vào danh sách thật tuyệt vời đúng không?

– Nội dung phê duyệt: Bạn là bố mẹ hay anh chị của trẻ nhỏ thì ở tính năng này bạn có thể kiểm soạt các video trước khi xem, phế duyệt các video mà trẻ có thể xem.

– Báo cáo và chặn: Khi bạn đang xem với trẻ xuất hiện các video phản cảm và không phù hợp với trẻ nhỏ bạn có thể chặn các video đó thì chúng sẽ không xuất hiện nữa, thậm chí bạn có thể báo cáo vì video có chứa những hình ảnh 18+.

– Kết nối TV: Tính năng này vô cùng thông minh giúp điện thoại của bạn có thể kết nối với TV của bạn và cùng gia đình thưởng thức video YouTube Kids ngay trên TV

– Chất lượng HD: Trải nghiệm những thước video với đầy đủ chất lượng giúp trải nghiệm video cảm thấy chân thật nhất.

Với các tính năng tuyệt vời mà tôi vừa kể ra thì bạn còn lí do gì mà không tải ngay YouTube Kids về chiếc điện ,thoại của bạn, một ứng dụng vô cùng lợi ích dành trẻ nhỏ giúp chúng có thể trở lên thông minh, không chỉ vậy mà còn giúp trẻ tìm tòi học hỏi nhiều điều bổ ích và chỉ có YouTube Kids mới có. Với giao diện hiện đại được sắp xếp hợp lý giúp người lớn và trẻ em cùng sử dụng một cách dễ dàng, một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại, nào nhanh tay tải YouTube Kids về thôi.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng YouTube Kids

Bước 1: Nhấn nút tải YouTube Kids

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại

Bước 3: Tải file về điện thoại và cài đặt

Bước 4: Trải nghiệm ứng dụng YouTube Kids.Advertisement