Ảnh bìa

YouTube Go

Google LLC
136
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thướcTùy theo điện thoại
Phiên bản2.49.53
Khả năng tương thích4.2 trở lên
Nhà phát triểnGoogle LLC
Lượt cài đặt136
Tải trên Google PlayTải YouTube Go trên Google PlayGoogle Play

YouTube Go là ứng dụng cho phép người sử dụng tải video, lưu trữ và xem video khi offline, YouTube Go được phát triển dựa theo ứng dụng Youtube được sử dụng trên các hệ điều hành Android và IOS, người sử dụng bây giờ có thể xem video kể cả khi không có mạng internet, trải nghiệm video với tốc độ mượt mà không bị giật lag với tính năng tải video miễn phí YouTube Go đã được rất nhiều người chú ý đến. YouTube Go được cung cấp bởi Google LLC, với nhắm mục đích thu hút người sử dụng về thể loại Youtube, Google LLC cũng xuất ra phiên bản cũng tương tự giống như YouTube Go là YouTube Kids dành cho trẻ nhỏ. Tải ngay ứng dụng YouTube Go về ngay chiếc điện thoại di động của bạn để trải nghiệm những đoạn video mình yêu thích ở bất cứ đâu.

Hiện nay, chúng ta thường xuyên truy cập các ứng dụng xem video như Youtube nhắm mục địch giải trí sau mỗi ngay căng thằng, nhưng trong trường hợp mà chiếc điện thoại của bạn lại không thể kết nối internet, còn đối với YouTube Go bạn có thể xem video với tộc độ mượt mà, mà không cần sử dụng đến internet. YouTube Go cho phép bạn xem video trên Youtube như một ứng dụng Youtube bình thường, nhưng bạn có thể tải video đó về ứng dụng YouTube Go lưu dữ vào một thư mục, tải xuống video và xem sau. Khi bạn tải video về và lưu trữ bạn không cần phải sử dụng mạng mà vẫn có thể xem video với tộc độ tuyệt vời mà không bị giật lag. Với cách tải và sử dụng vô cùng đơn giản, khi bặt đầu vào YouTube Go bạn hãy đăng nhập tải khoản bằng tải khoản youtube, tìm kiếm video mà bạn muốn và tải thôi, ứng dụng YouTube Go sẽ tự động lưu trữ video đấy ở thư mục Download. Thật là một ứng dụng tuyệt vời đúng không, nếu bạn vẫn chưa hài lòng mình sẽ tóm tắt lại các tính năng có trong ứng dụng YouTube Go ở bên dưới nhé.

Các tính năng chính trong YouTube Go

– Khám phá video phổ biến: Những bài hát, bộ phim, chương trình truyển hình, hài kịch, thời trang, nấu ăn, hướng dẫn làm, video giải trí dành cho trẻ nhỏ và còn nhiều thứ khác nữa.

– Tải video miễn phí: Những video bạn có thể tải về điện thoại hoặc thẻ SD, tải xuống nhiều lần mà không bị lo tốn dữ liệu điện thoại, vừa xem mà vẫn có thể tải video về với tốc độ nhanh chóng.

– Trải nghiệm video: Phát video với tộc độ mượt mà không bị giật lag, xem video ở bất cứ đâu mà không cần internet, chỉ cần bạn tải video tại YouTube Go.

– Kiểm soát dữ liệu: Tha hồ vừa tải vừa xem video miễn phí tại YouTube Go, tuy ý chọn độ phân giải chất lượng video, lưu và xóa một cách dễ dàng.

– Siêu nhanh, không chiếm diện tích: Không lo đang sử dụng bị treo ứng dụng, ứng dụng YouTube Go với thiệt kế đơn giản không tốn dung lượng và hoạt động mượt mà kể cả khi mạng internet chậm.

– YouTube Go hỗ trợ các hệ điều hành chính là Android và IOS

Nếu bạn là người hay đi chơi xa mà không có mạng internet, thì hãy tải ngay YouTube Go về điện thoại Android và IOS của bạn để tải trước các video mà bạn muốn thì bạn đã có giải trí của các video mà không cần mạng, một ứng dụng không thể thiếu trên các thiệt bị điện thoại hiện nay, YouTube Go sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng hữu ích, nhanh chóng nhấn nút tải xuống để khám phá ứng dụng YouTube Go nhé.

Còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay Youtube Go. Một ứng dụng tiện ích, đa năng… bạn có thể thưởng thức các bộ phim hay vào dịp Tết, Giáng Sinh,… Tải Youtube Go ngay thôi.