Ảnh bìa

WiFi Master Key

LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
5257
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước14.56 MB
Phiên bản5.1.93
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải WiFi Master Key trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn có từng nghĩ, mình có thể trở thành một hacker wifi hay không? Làm thế nào để biết được wifi của hàng xóm mà không phải mất công sang hỏi. Không cần phải là một hacker chuyên nghiệp bạn cũng có thể biết được mất khẩu. WiFi Master Key một công cụ giúp bạn có thể biết được mật khẩu wifi được phát triển bởi en.wifi.com. Đây là một ứng dụng bẻ khóa wifi được rất nhiều người sử dụng trên Google Play. Không cần phải cao siêu gì chỉ cần có ứng dụng di động Wifi là bạn có thể sử dụng wifi miễn phí mỗi ngày, chẳng cần phải lắp đặt mạng, hay mua gói mạng. Tải WiFi Master Key ứng dụng bắt wifi chùa miễn phí cho điện thoại.

Các tính năng của WiFi Master Key

  • Tiết kiệm chi phí: Nếu mỗi tháng bạn phải đăng kí gói dữ liệu để sử dụng, thì giờ có Wifi chùa tiết kiếm được rất nhiều tiền bạc cho các bạn sinh viên, học sinh. Kết nối wifi miễn phí
  • Kéo dài tuổi thọ của PIN điện thoại: Trong quá trình sử dụng Wifi chùa phần mềm được tích hợp thêm tính năng tiết kiệm năng lượng pin khi sử dụng. Điện thoại của bạn được kéo dài tuổi đời của máy.
  • Sử dụng nhanh chóng, thuận tiện: Để có wifi miễn phí bạn chỉ cần chọn vào “Wifi chìa khóa vạn năng” chọn chia khóa màu xanh, chọn cái wifi gần mình nhất để kết nối. Với bộ tìm kiếm wifi của ứng dụng sẽ cho ra tất cả các kết quả có tốt nhất.
  • Bảo mật, an toàn: Để bảo mật mật khẩu của người dùng ứng dụng sẽ không hiển thị mật khẩu. Mà bạn chỉ có thể chia sẻ hospot này tới người khác sử dụng mà thôi.

Lưu ý: WiFi Master Key là công cụ bẻ khóa mật khẩu hotspot Wifi, chứ không phải là hacker gì đó, nên hoàn toàn đúng luật khi sử dụng.

Tại sao nên Tải WiFi Master Key?

– WiFi Master Key là một công cụ chia sẻ wifi lớn nhất hiện nay, tìm kiếm, chia sẻ chức năng Wifi Chùa nhanh nhất cho di động. Đứng đầu TOP công cụ được yêu thích trên di động. Ứng dụng rất an toàn với người dùng, không làm mất hoặc hack điện thoại của bạn. Ngoài ra, Wifi Master Key còn rất nhiều điểm phát wifi miễn phí. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải có dữ liệu 3G, Wifi để có thể phát. Với bản đồ rộng lớn, bạn phát rất nhiều địa điểm khác nhau.

Tải Wifi Master Key ở đâu?

Wifi Master Key có mặt trên rất nhiều trang web hiện nay, nhưng địa chỉ an toàn mình khuyên các bạn tải Wifi Master Key ở CH Play một chợ ứng dụng miễn phí cho di động. Bạn chỉ cần tìm kiếm “Wifi Master Key” là ra kết quả. Ngoài ra, bạn có thể tải ở các địa chỉ web an toàn miễn phí như AnhNBT.Com. Link tải ứng dụng mình sẽ đặt ở dưới bài viết. Kéo xuống để tải file về di động.

Là một ứng dụng tiện ích cho phép người dùng kết nối Wifi miễn phí. Tải Wifi Master Key có số lượt cài đặt khủng, bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng mobile này về điện thoại và đánh giá chất lượng của công cụ tiện ích này nhé.Advertisement