Ảnh bìa

WhatsApp Messenger

WhatsApp Inc.
367
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước30.77 MB
Phiên bản2.21.3.19
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải WhatsApp Messenger trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn đang gọi điện thoại, nhắn tin thì bạn hết tiền, bạn lo lắng vì cuộc trò truyện của mình với mọi người bị nhán đoạn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng giúp bạn điều không thể. WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin gọi điện thoại miễn phí trên điện thoại Android và IOS cùng cấp bởi WhatsApp Inc. thuộc quyền sở hữu của Facebook, đến với Whatapp bạn sẽ được nhắn tin và gọi điện thoại không mất tiền, bạn chỉ cần bật mạng là có thể gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí rồi. Chắc bạn cũng biết đến ứng dụng Messenger, Whatapp được thiết kế khá giống với Messenger tạo cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Ứng dụng WhatsApp Messenger cho phép người sử dụng nhắn tin và gọi điện thoại không chỉ vậy người sử dụng có thể sử dụng tính năng gọi điện video ở bất cứ đâu hoặc chia sẻ ảnh WhatApp không khác gì một ứng dụng mạng xã hội cả.

Bắt đầu vào ứng dụng WhatsApp Messenger sau khi tải về điện thoại bạn sẽ phải đăng ký tải khoản để vào WhatApp, đăng ký tải khoản vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần ghi số điện thoại và chờ gửi mã về rồi cập nhập thông tin là đã có thể sử dụng WhatApp rồi. Bạn muốn nhắn tin với gọi điện cho bạn bè thì bạn phải chọn đồng ý quyền truy cập vào danh bạ và nhiều nơi thì mới có thể dụng miễn phí được. Khi cập nhập danh bạ nhưng số điện thoại bạn bè của bạn sẽ được chuyển sang hết WhatsApp Messenger bạn chỉ cần nhắn vào trò truyện rồi sẽ xuất hiện một loạt danh sách số điện thoại của bạn, có rất nhiều tính năng hay của WhatApp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú, ứng dụng WhatApp cho phép người sử dụng nhắn tin điện thoại, gọi video miễn phí nhưng bạn phải thông qua ứng dụng WhatApp, ứng dụng phải kết nối mạng (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi nếu có) thì mới sử dụng được nhé. WhatsApp Messenger là ứng dụng chạy trên điện thoại Android và IOS nhưng cũng có thể sử dụng trên máy tính bàn nhưng bạn phải cung cấp số điện thoại chuẩn xác để sử dụng. WhatApp với chức năng nhắn tin miễn phí cùng với nhiều tính năng hữu ích, nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng thì các bạn sẽ không hiểu hết được hữu ích của WhatApp mạng lại mình sẽ tóm tắt tính năng ở phần bên dưới nhé.

Tính năng chính trong WhatsApp Messenger

– Trò chuyện miễn phí: Trải nghiệm nhắn tin miễn phí, gọi điện thoại điểm nổi bật của tính năng này bạn có thể trò chuyện nhắn tin gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí không mất tiền điện thoại nhưng bạn cần phải bật mạng thì mới sử dụng được WhatApp.

– Gọi điện thoại video: Bạn muốn gặp bạn bè ngay trên điện thoại với tính năng gọi điện thoại video bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD với cuộc trò truyện trực tiếp với ấm thanh sống động chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

– Trò truyện thú vị: Không chỉ nhắn tin bình thường bạn có thể gửi giọng nói của mình qua phần ghi âm tạo lên một cuộc trò truyện thú vị, cộng thêm vào đó là nhưng icon và nhãn dán vô cùng sống động bạn sẽ hài lòng mà xem.

– Chia sẻ vị trí: Nếu bạn đang đi chơi ở đâu mà bạn bè của bạn không biết địa điểm chỉ cần vào WhatApp sử dụng tính năng nay thì nơi bạn đang đứng ở trên bản đồ google chỉ cần chia sẻ thì các bạn bè của bạn sẽ biết bạn ở đâu đấy, thật là thông minh phải không.

– Thay đổi nhạc chuông cho Whatsapp: Ứng dụng như một công cụ thông mình trên điện thoại. Bạn có thể thay đổi nhạc chuông Whatsapp một cách đơn giản. Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải về máy rồi.

Qua các tính năng thông minh trên bạn cón chần chừ gì nữa mà không tải ngay WhatApp về điện thoại Android và IOS của bạn ngay để trải nghiệm nhắn tin miễn phí và những cuộc gọi điện thoại video, một ứng dụng không thể thiếu trên bất cứ chiếc điện thoại nếu thấy ứng dụng hay thì đừng quên chia sẻ ứng dụng WhatApp với bạn bè, tính năng chia sẻ với bạn bè sử dụng ở ngay trong WhatApp đấy, chúc các bạn vui vẻ.Advertisement