Ảnh bìa

VTV Go

VTV Digital Center
583

Trong những ngày gần VTV Go là một từ khóa ứng dụng được tìm kiếm rất trên công cụ tìm kiếm Google. Đây là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến độc quyền của Đài Truyền Hình Việt Nam cấp phép, điện thoại của bạn sẽ thay thế tivi của bạn bằng chiếc điện thoại Android và IOS. Với cái nóng của giải bóng AFF Cup được diễn ra, rất nhiều trận bóng được của U23 Việt Nam được phát sóng trên ứng dụng và TV. Ngay bây giờ, bạn hãy tải VTV GO về điện thoại của mình, để không bỏ qua các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo. Cùng cháy hết mình với bóng đá Việt Nam ngay thôi.

VTV GO xem phim và truyền hình trực tuyến mọi lúc mọi nơi, một ứng dụng tiện ích không thể thiếu trên điện thoại của bạn. Ứng dụng VTV Go có thể thay thế chiếc tivi cồng kềnh của bạn vì ứng dụng VTV Go có đầy đủ tính năng khác nhau như: Xem phim và thời sự trực tuyến với nhiều kênh khác nhau, xem lại các video đã phát. Đến với ứng dụng VTV Go bạn sẽ được thưởng thức cả kho video độc quyền tại việt nam như: Thời sự, kinh tế, văn hóa, giải trí, thể thao, Quốc tế và phim truyện mọi thứ đều miễn phí và bạn có thể xem ở mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Với giao diện mới được thiết kế sang trọng, những mục được sắp xếp hợp lý, bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các chương trình một cách nhanh nhất.

Khi tải ứng dụng VTV Go về điện thoại bạn có thể đăng nhập ních hoặc không, đăng nhập bằng ních facebook giúp bạn có thể lưu trữ và theo dõi các chương trình ở kho của mình.

Những tính năng tiện ích của VTV Go

1. Truyền hình trực tiếp

– Xem truyền hình trực tuyến tất cả các kênh vtv như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9 mỗi kênh đều có thể loại khác nhau sẽ làm bạn thích thú.

– Tính năng xem lại: Với ứng dụng VTV Go bạn có thể xem lại những chương trình hay bộ phim đã phát trong vòng 1 tháng, để bạn không bị bỏ lỡ bất cừ thứ gì.

– Đặt lịch xem trong vòng 7 ngày tương lai, đặt lịch phát sóng, ứng dụng VTV Go sẽ thông báo cho bạn khi bạn đã đặt lịch xem.

2. Cập nhập tin tức tổng hợp nhanh chóng

– Tin tức mới nhất: Xem những tin tức mới nhất nổi bật trong ngày sẽ được cập nhập nhanh chóng và liên tục trong ngày giúp bạn không bỏ qua các tin tức nóng hổi

– Những chuyên mục video làm bạn không thể ngồi yên như: Mục nóng nhất, thời sự, giải trí, thể thao, tin tức thế giới, kinh tế, thời tiết vui… ý tưởng xanh là những video hư cấu lại bỏ ích cho mọi người.

– Xem các tin tức video nổi bật mỗi ngày

3. Chia sẻ kho phim hấp dẫn ngay trên điện thoại

– Đến với mục này bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm nghìn bộ phim của việt từ các thể loại khác nhau sẽ giúp bạn có những thời gian giải trí.

– Xem lại các bộ phim truyện : với đầy đủ thể loại phim tập của Việt Nam như: Người phán xử, Bước nhảy hoàn vũ, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê.

– Chọn các chương trình cụ thể như: Phim truyện, giải trí, VTV World , Chất lượng Cuộc sống, Thế hệ số, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

4. Quản lí kho riêng cho mình.

– Tạo bộ sưu tập riêng của mình, quản lý kho video nhanh chóng

– Lưu lại các video để xem sau vô cùng tiện ích.

Nếu bạn là một người không có thời gian bên chiếc tivi của mình thì hãy sử dụng ứng dụng VTV Go của điện thoại nó sẽ thay chiếc tivi của bạn. Với đầy đủ các tính năng sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm VTV Go, tivi của bạn như được thu nhỏ với chiếc điện thoại. Ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android và IOS, tải ngay ứng dụng VTV Go về điện thoại của bạn để có thể xem tv ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước15M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnVTV Digital Center
Lượt cài đặt583
Tải trên Google PlayTải VTV Go trên Google PlayGoogle Play