Ảnh bìa

Viber

Viber Media S.à r.l.
127
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước54.88 MB
Phiên bản15.3.0.2
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Viber trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Viber là một ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người trên thế giới thông qua mạng wifi và 3G, Viber là một phần mềm hữu ích được sản xuất bởi nhà phát triển Viber Media S.à r.l. đã được số lượng đông đảo người sử dụng bởi nhiều tính năng hữu ích. Viber có rất nhiều phiên bản dành cho mọi người như Android, IOS, Microsoft Windows, macOS và Linux, ngoài việc nhắn tin tức thì nó còn cho phép bạn nói chuyện trực tiếp video ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Hiện tại ứng dụng Viber đang có hơn tỷ người sử dụng mỗi ngày bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Viber về chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn để có thể kết bạn, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè miễn phí.

Đến với Viber bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị mà chỉ có Viber đang sở hữu, ứng dụng Viber cũng gần khá dùng với các ứng dụng chát khác như zalo, mess, skype nhưng Viber có hệ thống sticker phong phú, nhắn tin với tốc độ nhanh, gọi video với chất lượng hình ảnh cao chắc chắn bạn sẽ thích, Viber còn sở hữu giao diện hình ảnh tuyệt với những tính năng được sắp xếp hơp lý giúp người sử dụng có thể trải nghiệm được hết các tính năng có trong ứng dụng. Ứng dụng Viber nhắn tin miễn phí còn cho phép người sử dụng gọi điện thoại quốc tế miễn phí chỉ cần chiếc điện thoại của bạn kết nối mạng Wifi hoặc 3G thì đã có thể trải nghiệm hết mọi thứ trong Viber, còn rất nhiều tính năng thú vị khác mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn ở phần bên dưới.

Các tính năng trong ứng dụng Viber

– Nhắn tin, trò truyện: Viber là một phần mềm nhắn tin nhanh nhất dành cho điện thoại, bạn có thể nhắn tin, gọi điện nói truyện ngay trên chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí nhưng các tính năng đó phải thông qua mạng internet ở điện thoại bạn như 3G, wifi…

– Gọi video: Bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai ở trên thế giới khi bạn sử dụng Viber bạn sẽ được trải nghiệm gọi video với những người bạn ở với hình ảnh HD chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Tin nhắn video: Ứng dụng Viber còn cung cấp tính năng gửi video, chỉ cần bấm giữ biểu tưởng quay video rồi gửi với bạn bè, gia đình những đoạn video thú vị với một cách nhanh chóng.

– Sticker biểu cảm: Cuộc trò truyện của bạn sẽ trở lên thú vị hơn khi thông qua các sticker ngỗ nghĩnh, cuộc trò chuyện của bạn sẽ tăng thêm điểm sinh động.

– Trò chuyện nhóm: Với thao tác lập nhóm đơn giản bạn có thể mời tất cả các bạn bè hoặc người lạ thậm chí những người nước ngoài để cùng nhau trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video ngay trên nhóm thật thú vị đúng không.

– Tính năng bảo mật: Bạn yên tâm khi sử dụng ứng dụng viber với tính năng bảo mật cao giúp cuộc trò chuyện bí mật của bạn sẽ được an toàn, viber sẽ tự động mã hóa các cuộc trò chuyện, hình ảnh, video cũng như trong các nhóm giúp bạn cảm thấy an toàn nhất.

Có thể nói ứng dụng Viber là một ứng dụng nhắn tin nhanh nhất hiện nay và đang được khá đông đảo người sử dụng, các tính năng của Viber sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với sự hữu ích của nó, nào còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay ứng dụng tuyệt với này, tải Viber về điện thoại Android và IOS của bạn và cả cho máy tính với cách sử dụng không khác là mấy, hãy vào Viber nhắn tin gọi video miễn phí với bạn bè và người thân nhé.

Hướng dẫn các tải và cài đặt ứng dụng

Bước 1: Nhấn tải ứng dụng Viber ở phần bên dưới

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn, có 3 phiên bản Android, IOS, Window

Bước 3: Tải file về điện thoại hoặc máy tính của bạn

Bước 4: Cài đặt ứng dụng và trải nghiệm thôi.Advertisement