Ảnh bìa

Ulike

Lemon, Inc.
11504
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước113.47 MB
Phiên bản4.3.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Ulike trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Ulike là một ứng dụng chụp ảnh giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bằng các bức ảnh của mình thông qua ứng dụng Ulike này.

Tải Ulike bạn sẽ chìm đắm vào những tính năng chụp ảnh độc đáo lạ mắt, bạn muốn bức ảnh bạn lúc nào cũng hoàn hảo và đẹp nhất thì chỉ có Ulike mới làm được thôi.

Đến với Ulike bạn sẽ trải nghiệm tính năng chỉnh sửa đa dạng như: chỉnh sửa gương mặt thông minh với nhiều lựa chọn, khuôn mặt hoàn mĩ, kính lọc trang điểm, bộ trang điểm thần kỳ sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất và tự tin khoe bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội rồi.

Những các tính năng trong ứng dụng Ulike

  • Chỉnh sửa trực tiếp: Các bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp khi đang chụp giúp bạn tạo lên hình ảnh đẹp nhất ngay bức ảnh đầu tiên và có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng.
  • Bộ lọc thông minh: Khi chụp các bức ảnh và sử dụng tính năng bộ lọc giúp bức ảnh thay đổi như: màu tóc, quang cảnh đa dạng
  • Chỉnh sửa gương mặt: Sử dụng các tính năng làm đẹp, với các tính năng như: làm trắng, thon gò má, phóng to mắt, mũi…
  • Làm đẹp thông minh: Chỉnh sửa ảnh mà không mất đi vẻ tự nhiên của bức ảnh thì các bạn đến ngay với tính năng giúp bức ảnh của bạn vừa trở lên đẹp hơn còn tự nhiên.
  • Chụp ảnh style, độc đáo: Mùa halloween cũng sắp tới bạn muốn hóa trang thành các quái vật và không tốn thời gian thì hãy đến với ứng dụng Ulike, với nhiều kiểu loại hóa trang khác nhau vô cùng độc đáo sẽ làm bạn hài lòng
  • Trang điểm: Bức ảnh của bạn sẽ được chăm sóc như ngoài đời khi sử dụng tính năng trang điểm này: Son môi, làm hồng, đường nét, lông mày…

Ulike giúp bạn tạo ra các kiểu dáng chụp ảnh độc đáo

Bạn là người không biết chụp kiểu dáng thế nào, mà biết thì cũng ít thì các bạn hãy vào ngay bạn tính năng ” Tư Thế” ở góc tay trái thứ 2 của ứng dụng, với một loạt kiểu dáng cực đẹp, bạn tha hồ tạo ra các bức ảnh đẹp nhất qua 8 thể loại khác nhau : Selfie, Daily, Cafe, Street, Mirror, Travel, Beach, mỗi loại với nhiều kiểu dáng khác nhau vô cùng tiện ích mà chỉ có ứng dụng Ulike mới làm được.

Nhanh tay tải ứng dụng Ulike về dế yêu của bạn để trải nghiệm ứng dụng nhiếp ảnh này nhé. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này với bạn bè người thân để cùng nhau tạo ra các bức ảnh hoàn hảo nhất nhé.

Tham khảo một số ứng dụng chụp ảnh đẹpAdvertisement