Ảnh bìa

Ulike

Lemon, Inc.
7401

Ulike là một ứng dụng chụp ảnh giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bằng các bức ảnh của mình thông qua ứng dụng Ulike này. Đến với Ulike bạn sẽ được trải nghiệm những bức ảnh khi sử dụng các tính năng chỉnh sửa thông minh giúp bạn bức ảnh của bạn hoàn hảo nhất. Ứng dụng Ulike đang được giới trẻ thích thú với các tính năng mới lạ, độc đáo mà nhà sản xuất Lemon, Inc. đã tạo lên, một ứng dụng hoàn hảo và miễn phí dành cho dòng điện thoại Android và IOS, bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi sử dụng Ulike giúp các bạn tạo ra các bức đẹp nhất.

Vào ứng dụng Ulike bạn sẽ chìm đắm vào những tính năng chụp ảnh độc đáo lạ mắt, bạn muốn bức ảnh bạn lúc nào cũng hoàn hảo và đẹp nhất thì chỉ có Ulike mới làm được thôi. Đến với Ulike bạn sẽ trải nghiệm tính năng chỉnh sửa đa dạng như: chỉnh sửa gương mặt thông minh với nhiều lựa chọn, khuôn mặt hoàn mĩ, kính lọc trang điểm, bộ trang điểm thần kỳ sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất và tự tin khoe bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội rồi.

Những các tính năng trong ứng dụng Ulike

– Chỉnh sửa trực tiếp: Các bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp khi đang chụp giúp bạn tạo lên hình ảnh đẹp nhất ngay bức ảnh đầu tiên và có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

– Bộ lọc thông minh: Khi chụp các bức ảnh và sử dụng tính năng bộ lọc giúp bức ảnh thay đổi như: màu tóc, quang cảnh đa dạng, với hàng 100 thể loại khác nhau nhiệm vụ của bạn chỉ cần chọn và xem bức ảnh của bạn thôi trở lên đẹp thôi.

– Chỉnh sửa gương mặt: Bạn muốn bức ảnh của bạn có gương mặt đẹp nhất thì hãy vào ngay tính năng làm đẹp, với các tính năng như: làm trắng, thon gò má, phóng to mắt, mũi… với tùy chỉnh gương mặt chi tiết giúp bức ảnh của các bạn gái lúc nào cũng dễ thương nhất.

– Làm đẹp thông minh: Chỉnh sửa ảnh mà không mất đi vẻ tự nhiên của bức ảnh thì các bạn đến ngay với tính năng giúp bức ảnh của bạn vừa trở lên đẹp hơn còn tự nhiên. Với tính năng công nghệ tạo ra các làn da trắng trẻo, tràn đầy tuổi trẻ sẽ làm bạn hài lòng.

– Chụp ảnh style, độc đáo: Mùa halloween cũng sắp tới bạn muốn hóa trang thành các quái vật và không tốn thời gian thì hãy đến với ứng dụng Ulike, với nhiều kiểu loại hóa trang khác nhau vô cùng độc đáo sẽ làm bạn hài lòng

– Không chỉ có hóa trang thành halloween, bạn có thể tạo ra các bức với các họa tiết chỉnh sửa hình ảnh đặc biệt chỉ có trong phần tính phong cách này.

– Trang điểm: Bức ảnh của bạn sẽ được chăm sóc như ngoài đời khi sử dụng tính năng trang điểm này: Son môi, làm hồng, đường nét, lông mày, bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa chi tiết hơn.

Ulike giúp bạn tạo ra các kiểu dáng chụp ảnh độc đáo

Bạn là người không biết chụp kiểu dáng thế nào, mà biết thì cũng ít thì các bạn hãy vào ngay bạn tính năng ” Tư Thế” ở góc tay trái thứ 2 của ứng dụng, với một loạt kiểu dáng cực đẹp, bạn tha hồ tạo ra các bức ảnh đẹp nhất qua 8 thể loại khác nhau : Selfie, Daily, Cafe, Street, Mirror, Travel, Beach, mỗi loại với nhiều kiểu dáng khác nhau vô cùng tiện ích mà chỉ có ứng dụng Ulike mới làm được.

Với giao diện thân thiện dễ sử dụng được sắp xếp hợp lý các tính năng tiện ích, còn gì để bạn trừ chối một ứng dụng chụp ảnh với đầy đủ các tính năng giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp nhất khi thông qua ứng dụng Ulike này. Nhanh tay tải ứng dụng Ulike về dế yêu của bạn để trải nghiệm ứng dụng nhiếp ảnh này nhé. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này với bạn bè người thân để cùng nhau tạo ra các bức ảnh hoàn hảo nhất nhé.

Tham khảo một số ứng dụng chụp ảnh đẹp

 • Tải B612 miễn phí – Ứng dụng Selfie và Chỉnh sửa ảnh cho Android
 • Tải Sweet Camera miễn phí – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android
 • Thông tin bổ sung
  Đã cập nhậtPosted on
  Kích thước28M
  Phiên bản1.8.1
  Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
  Nhà phát triểnLemon, Inc.
  Lượt cài đặt7401
  Tải trên Google PlayTải Ulike trên Google PlayGoogle Play