Ảnh bìa

UC Browser

UCWeb Inc.
857
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước63.18 MB
Phiên bản13.3.8.1305
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải UC Browser trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải UC Browser là trình duyệt web được yêu thích trên các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay. Đây là một trong những ứng dụng được rộng rãi trên khắp thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia,… thậm trì cả Việt Nam.

Trình duyệt được phát hành bởi UCWeb Inc, một trong những nhà sản xuất ứng dụng lướt web tiện ích nhất hiện nay, hiện tại ứng dụng đã có 500 triệu người cài đặt trên Ch Play, AppStore.

Hiện tại ứng dụng UC Browser đã có mặt trên các hệ điều hành như: Android, IOS, Windows Phone, iPad, Java… Bạn hãy nhanh chóng Tải UC Browser về điện thoại của mình để trải nghiệm những tính năng tiện ích, tất cả các chức năng được tối ưu trên trình duyệt hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ khi sử dụng.
uc browser apk

Tải UC Browser mới nhất – Trình duyệt tiện ích cho Android, IOS, PC

Ứng dụng trình duyệt tuyệt vời, có thể nói UC Browser là sản phẩm công nghệ đi đầu xu hướng hiện nay, tính năng lướt web tốc độ được xử lý rất nhanh chóng, người dùng chỉ cần có 3G, Wifi thì lướt Facebook, Youtube,… rất là đơn giản.

Chỉ cần thao tác nhẹ nhàng UC Browser sẽ xử lý gọn trang web tìm kiếm của bạn. Cài đặt ngay cho mình UC Browser mới nhất để thưởng thức một trình duyệt hàng đầu trên smartphone hiện nay nhé.

Những tính năng của UC Browser

  • Lướt web mượt mà, không quảng cáo: UC Browser giúp người dùng hạn chế quảng cáo, bạn chỉ cần trải nghiệm các tiện ích mà không lo có quảng cáo. Để tìm kiếm một ứng dụng chặn quảng cáo thì chỉ cần Tải UC Browser về máy của mình là xong.
  • Tải nhạc, Tải Video chất lượng cao: Ứng dụng UC Browser có tích hợp thêm tính năng download ngay trên trình duyệt, chức năng này giúp bạn có thể tải về máy các video Full HD, nhạc Mp3 miễn phí.
  • Chế độ Facebook: Nếu bạn là một người dùng nhiều Facebook thì UC Browser là một ứng dụng hỗ trợ người dùng trải nghiệm Facebook một cách mượt mà nhất, các tính năng được sử dụng nhanh nhất cho thể.
  • Tiết kiệm dượng lượng điện thoại: Đây chính là tính năng được người dùng yêu thích nhất trên ứng dụng UC Browser, việc dùng dữ liệu lâu khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền bạc, thì khi sử dụng UC Browser bạn sẽ tiết kiếm được rất nhiều dung lượng trên máy của mình đấy.
  • Duyệt ẩn danh: Nếu như bạn không muốn lưu lại lịch sử dùng trên ứng dụng của mình. Thì UC Browser đã tích hợp thêm tính năng duyệt ẩn danh cực kỳ thông minh, giúp bạn tự động xóa các lịch sử dùng trên ứng dụng.
  • Chế độ ban đêm: Ứng dụng UC Browser đã rất hiểu người dùng, khi tích hợp thêm tính năng chế độ đêm, chuyển sang chế độ này người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mà không lo bị hại mắt…

Bạn có muốn tải các tính năng tiện ích của UC Browser về máy của mình hay không? Với những tính năng trên chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trên mobile của mình một ứng dụng trình duyệt thông minh, hữu ích được. Tải UC Browser về máy của mình ngay thôi.Advertisement