Ảnh bìa

Tubemate

Devian Studio
5477

Nếu bạn muốn xem video giải trí thư giãn trong những ngày căng thẳng, ứng dụng xem video Tubemate công cụ tiện ích cho bạn, một phần mềm có hàng tỷ video hấp dẫn, được cập nhập mỗi ngày. Tải Tubemate một phẩn mềm không thể thiếu cho điện thoại di động, các tính năng của một phần mềm xem video cực kỳ hiện đại, độ phân giải hình ảnh sắc nét, ứng dụng Tubemate mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn thoải mái nhất cùng các video vui nhộn, thể thao, tin tức… và rất nhiều chủ đề video khác nhau đang đợi bạn khám phá.

Tubemate ứng dụng download video Youtube miễn phí, phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể download bất cứ một Video nào của Youtube Full chất lượng: 720HD, 360HD, Full HD… và rất nhiều định dạng video phù hợp với nhiều thiết bị điện thoại di động như: Mp4, 3GP, FLV,… với tính năng hỗ trợ download video nhanh chóng, việc bạn tải một video trở lên rất dễ dàng chỉ cần Wifi, hoặc 3G, 2G. Giải trí ở khắp mọi nơi dù bạn không có dữ liệu điện thoại, chỉ cần tải video về máy là bạn có thể trải nghiệm ở khắp mọi nơi rồi.

Các tính năng của Tubemate

– Tìm kiếm video nhanh chóng: Trong khi sử dụng bạn chỉ cần nhớ tên video, ca sĩ, bất cứ một cái gì đó. Tubemate sẽ giúp bạn tìm kiếm rất là nhanh chóng, chỉ cần click vào thanh công cụ tìm kiếm bạn là đã có thể trải nghiệm rồi.

– Xem video chất lượng cao: Với tính năng xem video Full HD bạn có thể chỉnh sửa ở mức độ phù hợp, có các chất lượng video như: 320p, 480p, 720p, 1080p, và 4k… Ngoài ra nếu điện thoại của bạn mà mạng yếu thì Tubemate sẽ tự chọn chất lượng video thích hợp để bạn có thể xem video đầy đủ.

– Tải video miễn phí: Bạn chẳng cần phải trả phí gì mà cũng có các video full chất lượng, Tubemate cho ra mắt tính năng download full hd rất tiện ích cho những ai muốn tải video về điện thoại để xem.

– Bình luận, chia sẻ : Để sử dụng tính năng này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình, bạn có thể chia sẻ tới các trang mạng xã hội như: Facebook, Google +, Twiter,… bình luận ý kiến cá nhân về video.

– Phóng to, thu nhỏ video: Để trải nghiệm tốt hơn bạn có thể bất phóng to, xoay màn hình để xem video chất lượng hơn.

Hiện tại Tubemate đã không còn được ưu chuộng như trước nữa, thay vào đó là ứng dụng Vidmate với nhiều chức năng và giao diện người dùng cải tiến hơn. Nếu bạn quan tâm về ứng dụng này hãy nhấn vào đường link bên dưới để chuyển qua ứng dụng Vidmate

Vidmate

Làm thế nào để tải video chất lượng trên Tubemate?

Khi sử dụng bạn muốn tải một video nào đó về máy của mình, rất đơn giản hãy thực hiện các thao tác sau đây

– Bước 1: Tìm kiếm video mình cần tải về máy

– Bước 2: Chọn vào nút download màu Xanh ở góc trên màn hình

– Bước 3: Lựa chọn File video phù hợp với thiết bị

– Bước 4: Download video về máy và xem video đấy.

Các phiên bản của Tubemate hỗ trợ trên Android

Hiện tại Tubemate đã update rất nhiều phiên bản như: v2.2.5, 2.2.6, 2.2.8, 2.2.9, v3.0… Và còn rất nhiều các version khác nữa. Nhưng trên trang web này sẽ luôn update phiên bản mới nhất! Ghé thăm trang web của nhà phát hành Devian Studio để cập nhật các thay đổi mới nhất của Tubemate: www.devianstudio.net

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thướcTùy phiên bản
Phiên bản2.2.8, 2.2.9, 2.3.4, 2.3.5, 2.4.7
Khả năng tương thíchAndroid 2.3 trở lên
Nhà phát triểnDevian Studio
Lượt cài đặt5477
Tải trên Google PlayTải Tubemate trên Google PlayGoogle Play