Ảnh bìa

TikTok Wall Picture

TikTok PTE.ltd.
254
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước171.52 KB
Phiên bản15.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải TikTok Wall Picture trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải TikTok Wal Picture, khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu giải trí của con người ngày trở nên cần thiết hơn. Trong những năm gần đây ứng dụng TikTok ngày càng trở nên phổ biến và được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất trên điện thoại di động.

Ứng dụng xã hội này giúp người chơi có thể chia sẻ những điều thú vị nên mạng xã hội dưới dạng video ngắn. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình có thể chuyển đổi video ngắn thành màn hình chính chưa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của bạn ứng dụng TikTok Wall Picture ra đời giúp bạn có thể chuyển thể video trên TikTok làm hình nền của riêng bạn giúp bạn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.

Tải TikTok Wall Picture – Chuyển đổi video nhanh chóng dễ dàng

Tải TikTok Wall Picture để thực hiện một cách dễ dàng và cực kỳ đơn giản việc chuyển đổi hình ảnh từ TikTok cho điện thoại di động thông minh của mình.

Khi bạn xem một video ưng ý bạn phải tải video đó về lưu chúng dưới dạng ảnh để làm như vậy bạn nhấn vào Live Photo ở góc bên phải của màn hình ứng dụng từ đó tất cả các ảnh sao lưu của TikTok đều được chuyển tự động vào ứng dụng TikTok Wall Picture xong bạn chỉ cần mở ứng dụng nên rồi có thể trải nghiệm những bức ảnh với độ sắc nét cao nhất.

Để có thể tải được những bức ảnh đó về làm hình nền cho điện thoại của mình bạn chỉ cần vào ứng dụng rồi nhấn vào biểu tượng  go set wall picture. Bạn sẽ được đến nơi mà bạn đã sao lưu và lựa chọn những bức ảnh mình thích về máy.

Nếu bạn không thích những bức ảnh nào không cần thiết thì hoàn toàn có thể xóa chúng cho những lần tìm kiếm và tải về tiếp theo bạn chỉ cần chọn xóa và xác nhận là xong.

Hình nền sắc nét độc đáo

Bạn có thể thay đổi hình nền của mình mọi lúc mọi nơi bạn không còn cảm thấy nhàm chán với những hình ảnh mặc định trên thiết bị giúp bạn đa dạng album ảnh của mình. Đến với ứng dụng bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi những khoảnh khắc đó của chính bạn và bạn bè mà bạn muốn. Bạn có thể lưu được vô số video nhờ ứng dụng tiện ích này.

Điểm hạn chế duy nhất mà TikTok Wall Picture có là không thể chỉnh sửa chất lượng của ảnh nên sắc nét hơn bạn hãy cố gắng tải những video ở chất lượng cao hơn để làm điều này.

Ứng dụng TikTok Wall Picture độc đáo thú vị

Khi có ứng dụng bạn không chỉ vào TikTok chỉ để là giải trí. Với điều đặc biệt này bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong hình nền siêu độc và lạ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ứng dụng vô cùng dễ sử sụng chỉ cần một vài lần nhấp là bạn đã có thể có cả một kho ảnh trong tay đây là một ứng dụng rất hay cho điện thoại thông minh của bạn.

Hãy tải TikTok Wall Picture để hô biến những video trên tiktok thành hình nền về điện thoại android, ios của mình nào.Advertisement