Ảnh bìa

Tải Tiktok Lite

TikTok PTE.ltd.
10.000.993
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước34.84 MB
Phiên bản3.8.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Tải Tiktok Lite trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tiktok Lite là ứng dụng MXH chia sẻ video âm nhạc toàn cầu, nơi bạn chia sẻ các clip ngắn của mình cho bạn bè trên toàn thế giới. Đây là phiên bản rút gọn rất nhẹ, cho phép bạn tiết kiệm dung lượng trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng Tiktok Lite

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn có thể xem video giải trí ngay trong màn hình đầu tiên. Bạn có thể tìm kiếm những thể loại mà bạn thích.

Với Tiktok Lite bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng mượt mà hơn so với phiên bản gốc. Ứng dụng này cũng có thể sử dụng ở các điện thoại cấu hình cao, giúp tăng tốc độ làm video.

Tính năng trong Tiktok Lite

  • Xem video miễn phí: Tha hồ xem các video giải trí miễn phí với đầy đủ thể loại khác nhau.
  • Đăng clip: Chia sẻ những đoạn video ngắn của mình để mọi người cùng xem. Nếu video hay, bạn sẽ được nhiều lượt thích, lượt theo dõi. Bạn cũng có thể trở thành người nối tiếng thông qua các video đăng trên Tiktok.
  • Studio di động: Bạn muốn video của bạn trở lên thú vị hơn? Bạn chỉ cần quay video rồi chỉnh sửa ngay trên ứng dụng.
  • Thư viện nhạc: Bạn muốn thêm phần sinh động cho video của mình? Hãy chọn các thư viện âm thanh hay nhất chèn vào video của bạn.

Không chỉ chia sẻ lên Tiktok, bạn cũng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Facebook. Tiktok Lite tối ưu hơn so với phiên bản gốc nhưng các tính năng vẫn đầy đủ. Không chỉ như vậy Tiktok Lite còn giúp bạn tạo ra các video nhanh hơn với chất lượng cao.

Các bạn hãy nhanh chóng tải Tiktok Lite APK về điện thoại, để có thể thưởng thức những phút giây giải trí tuyệt với nào!.

Cách tải video trên Tiktok Lite

  •  Bước 1: Vào ứng dụng sẽ xuất hiện 4 biểu tượng ở bên phải màn hình.
  •  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở cuối hàng dọc đấy.
  •  Bước 3: Xuất hiện một loạt các dãy, tải video ở dãy cuối. Bạn có thể chọn ”Tải Video” hoặc ”Lưu video”.

Tải video Tiktok lite

Qua 3 bước đơn giản trên, video bạn tải đã ở thư viện trong điện thoại của bạn rồi đó. Chúc bạn thành công!.Advertisement