Ảnh bìa

Tiki

Tiki Mobile Team
220

Tiki là một ứng dụng mua hàng Shopping online hàng đầu Việt Nam, với số lượng người tải cực nhiều bởi vì tiện ích của Tiki mang lại cho người sử dụng. Bạn muốn mua những đồ vật, mỹ phẩm, quần áo hay bất cứ đồ nào thì hãy đến ngay với Tiki có mọi thứ gì bạn muốn và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của bạn cũng chằng kém gì so với các ứng dụng mua sắm khác như: Lazada, Shopee, Sendo… Đến với Tiki thỏa sức mua sắm Shopping với nhiều ưu đãi và đảm bảo hàng chính hãng. Bạn chỉ cần ở nhà cầm điện thoại ủa mình bấm tải ứng dụng Tiki về điện thoại và vào ứng dụng chọn những thứ mình thích và chỉ trong 24h đồ của bạn sẽ đến tận nhà của bạn, quả là thật tuyệt vời đúng không.

Chọn mua hàng bạn cần điền đầy đủ thông minh như: số điện thoại của mình, địa chỉ, Facebook, Gmail và nhân viên đưa hàng sẽ nhanh chóng đến địa và gọi bạn lấy hàng thôi. Ứng dụng Tiki có những chương giảm giá ưu đãi sẽ tự cập nhập nhanh chóng để bạn không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới. Với giao diện bắt mắt được thiết kế gọn gàng các thư mục khác nhau giúp bạn có thể đến nơi toàn thể loại mà bạn thích, một tính năng rất tiện ích đúng không, hãy xuống phần tính năng để tìm hiểu rõ hơn ứng dụng Tiki nhé.

Bùng nổ mua sắm trực tuyến với những tiện ích trên ứng dụng Tiki

– Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chính hãng

+ Bạn mua hàng sợ lâu và tốn thời gian, sở những hàng kiếm chất lượng đến với Tiki bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu. Chỉ trong 24h bạn sẽ nhận ngay hàng của mình tiện kiệm thời gian của bạn, những hàng thiết bị công nghệ bạn không cần phải lo về cần đề không đảm bảo chất lượng.

+ Còn những thứ lặt vặt có giá thành cực rẻ bạn lên cần thận vì hàng rẻ sẽ có chất lượng kém, tốt nhất hàng kéo xuống phần bình luận xem mọi người đánh giá sản phẩm mà bạn định mua nhé.

– Mua sắm online mọi lúc mọi nơi với Wifi và 3G

Chỉ cần có mạng 3G hoặc wifi bạn có thể truy cập Tiki dễ dàng và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những đồ mà mình muốn, ứng dụng với dung lượng ít nhưng lại mang lại cho ta như cả thế giới.

Săn khuyến mãi Sale % để có thể sở hữu những đồ vật chất lượng mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của bạn.

– Hỗ trợ nhiều tiện ích thuận tiện gây bất ngờ

+ Nạp tiền và mua các loại thẻ điện thoại, nạp thẻ từ 3G đến 4G nhanh chóng thuận tiện không phải đi đâu

+ Mua vé máy bay ngay trên ứng dụng Tiki và có thể tìm được mức giá rẻ.

– Đi Shopping online đa dạng ngay trên mobile của mình

Với số lượng hàng trong Tiki là không thể đếm được, mọi ngay ứng dụng Tiki sẽ cập hàng tỷ mặt hàng với nhiều thẻ loại khác nhau, bạn muốn mua thứ gì thì Tiki sẽ đáp ứng dụng cho bạn.

– Liên hệ, quản lý tài khoản, gợi ý

+ Bạn muốn tư vấn các mặt hàng giúp bạn yên tâm hơn khi mua thì hãy liên hệ ngay với CSKH 24/7 chỉ cần một lần nhấn bạn sẽ được tư vấn ngay lập tức các món hàng mà bạn muốn mua.

+ Tài khoản giúp bạn lưu trữ những thứ mà bạn mua và tình trạng của đơn hàng của bạn ở mọi lúc mọi nơi, đăng nhập bằng nick Facebook hoặc gmail vô cùng tiện ích sẽ làm bạn hài lòng.

+ Một tính năng thông minh của ứng dụng Tiki là dễ dàng tìm kiếm và lưu lại sản phẩm ưu thích và những sản phẩm được gợi ý theo nhu cầu mà chỉ có trong Tiki.

Tải ngay ứng dụng Tiki để trải nghiệm việc mua sắm không bao giờ dễ như thế này nhé, một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tiện ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, hãy tải ngay Tiki về điện thoại của bạn để mua hàng online nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước25M
Phiên bản4.7.8
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnTiki Mobile Team
Lượt cài đặt220
Tải trên Google PlayTải Tiki trên Google PlayGoogle Play