Ảnh bìa

Tik Tok

BYTEMOD PTE.LTD
17855
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước112.40 MB
Phiên bản24.6.2
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnTikTok Pte. Ltd.
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Tik Tok trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Tik Tok chính là tác giả, đây là một ứng dụng tạo clip ngắn làm mưa làm gió vào đầu năm 2018, với con số ước tính 45,8 triệu người dùng. Hơn thế nữa, Tik Tok trở thành ứng dụng di động đứng top 1 tại Thái Lan có nhiều lượt download trên App Stores, Google Play.

Tik Tok là một mạng xã hội hot về video, tại đây người dùng có thể tự mình thiết kế, quay các video ngắn, chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiểu ứng video tùy vào trí tưởng tượng của bạn như thế nào giúp cho video trở lên hấp dẫn hơn và còn rất nhiều cái hay khác.

Ứng dụng chính là một sản phẩm dành cho thế hệ trẻ có niềm đam mê về âm nhạc, sáng tạo. Chẳng cần mất qua nhiều thời gian, Tik Tok giúp người dùng có một video ngắn hay hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Tik Tok như

  • Quay các clip ngắn: Phần mềm cho phép người dùng quay video trong 30 giây. Bạn có thể vừa chỉnh sửa vừa ghép các giai điệu nhạc cho video, làm đẹp, chọn bộ lọc, hẹn giờ quay…
  • Stick dễ thương: Với tính năng nhân diện khuôn mặt thông minh bạn sẽ có một video cùng với Stick động cực kỳ đáng yêu. Hơn 100 hình dãn khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn.
  • Filter độc đáo: Tik Tok còn là ứng dụng chụp ảnh các Filter giúp người dùng có bức ảnh trở lên đẹp hơn.
  • Hiệu ứng đa dạng: Có rất nhiều hiểu ứng khác nhau, độc đáo, đẹp giúp bạn có thể tạo ra nhiều video mờ ảo, sống động. Có thể nói đây chính là một tính năng được yêu thích nhất trên ứng dụng này.

Hướng dẫn tải và sử dụng Tik Tok cho Android, IOS

Bước 1: Tải File apk của trên ứng về điện thoại ( Link download ở dưới bài viết)

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào bằng Facebook để bắt đầu sử dụng

Bước 3: Bạn chọn ” + ” ở trên màn hình điện thoại.

Bước 4: Chọn bài hát yêu thích và bắt đầu quay video

Bước 5: Chỉnh sửa video và chia sẻ lên trên mạng xã hội của ứng dụng.

Tik Tok là một ứng dụng đa phương tiện cho điện thoại, đối với giới trẻ đây chính là một nơi để thể hiện những tài năng về ca sĩ, khoe cá tính của bản thân. Và còn rất nhiều tính năng hay khác của ứng dụng di động Tik Tok đang đợi mọi người thưởng thức.

Bạn đã sẵn sàng Tải Tik Tok về điện thoại di động để trải nghiệm các tính năng quay video hấp dẫn hay chưa.Advertisement