Ảnh bìa

Terrarium Tv

N/A
98

Nếu bạn là người thích xem phim hay là người có nhu cầu xem phim online, ứng dụng nào có thể đạp ứng được đầy đủ như bạn mong muốn như chất lượng HD kèm theo đó là không bị giật lag, nếu mà bạn chưa thể tìm kiếm được ứng dụng nào thì hôm nay mình giới thiệu một ứng dụng xem phim online hot nhất hiện nay đó chính là Terrarium Tv, đến với Terrarium Tv bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tựa phim hot mới nhất hiện nay, cùng với đó bạn các bộ phim sẽ được cập nhập liên tục bạn tha hồ cùng với gia đình bạn bè trải nghiệm khi đi đâu xa. Ứng dụng Terrarium Tv phù hợp với 2 phiên bản Android và IOS nhanh tay tải về vì ứng dụng sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Terrarium Tv chiếm dùng lượng ít ỏi điện thoại nào cùng có thể sử dụng được Terrarium Tv, khi tải Terrarium Tv về bạn không cần phải đăng nhập bất kỳ tải khoản bạn có thể trực tiếp xem các bộ phim với đầy đủ thể loại như: Chiến tranh, tình cảm, hài hước, kinh dị, kịch tính, phim bộ, phim viện tưởng… với hàng nghìn bộ phim khác nhau bạn tha hồ mà xem mỏi mắt. Khi mới vào Terrarium Tv sẽ xuất hiện một loạt bộ phim khác nhau biết đầu bạn sẽ tìm được bộ phim mình thích, nếu không thấy bạn có thể tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm thông minh sẽ đề xuất cho bạn khi tìm kiếm. Ứng dụng Terrarium Tv được sắp xếp hợp lý, các bạn có thể tìm kiếm các thể loại mà mình thích ở các mục khác nhau chưa hết Terrarium Tv còn cho phép người sử dụng tải phim miễn phí với chất lượng cao giúp bạn có thể trải nghiệm phim ngoại tuyến. Bạn rất khó chịu khi đăng xem phim thỉnh thoảng bị giật hoặc đứng phim, nhưng khi bạn sử dụng Terrarium Tv với tính năng thông minh Terrarium Tv giúp bạn trải nghiệm các bộ phí mượt mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Mình sẽ tóm tắt các tính năng có trong Terrarium Tv bên dưới các bạn hãy xuống xem để biết thêm chi tiết về ứng dụng Terrarium Tv nhé.

Các tính năng trong Terrarium Tv

– Phim đa dạng: Terrarium Tv sở hữu hàng nghìn với đầy đủ thể loại như: Kinh dị, hài hước, tâm lý, viễn tưởng, hoạt hình, phim bộ… bạn tha hồ mà lựa chọn, hàng ngày Terrarium Tv sẽ cập nhập liên tục các phim mới chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Trải nghiệm phim HD: Bạn muốn xem những bộ phim phải có chất lượng HD thì Terrarium Tv sẽ cùng cấp cho bạn với chất lượng 1080 và 720 HD giúp bạn trải nghiệm phim tuyệt vời cùng với đó Terrarium Tv còn có chức năng thông minh đó là giúp bạn xem phim không bị giật lag.

– Tải xuống và xem ngoại tuyến: Không chỉ trức tiếp phim bạn có cũng có thể tải các bộ phim mà mình thích với chất lượng HD, khi tải về các bộ phim sẽ được lưu lại trong máy bạn có thể xem phim ngoại tuyến bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

– Phụ đề phim: Vì phim trên Terrarium Tv toàn những bộ phim hollywood và những bộ phim nước ngoài thì phụ đề không thể thiếu Terrarium Tv đã cùng cấp đầy đủ phụ đề có sẵn trong phim vậy bạn hãy yên tâm trải nghiệm phim nhé.

Từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm các bộ phim với đầy đủ thể loại, xem phim online và còn có thể tải các bộ phim mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí, Terrarium Tv không thể thiếu trên các thiết bị điện thoại nếu là người yêu thích xem phim thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Terrarium Tv về chiếc điện thoại thông minh của bạn để có thể trải nghiệm hàng nghìn bộ phim miễn phí.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Terrarium Tv

Bước 1: Kéo xuống cuối trang nhấn nút ” Tải xuống”

Bước 2: Nó dẫn đến một nơi mà bạn chọn lựa phiên bản

Bước 3: Chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn

Bước 4: Tải File về cài đặt và trải nghiệm thôi.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt98
Tải trên Google PlayN/A