Ảnh bìa

Spotify

Spotify Ltd
175
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước70.78 MB
Phiên bản8.7.28.1217
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Spotify trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Spotify là ứng dụng nghe nhạc giúp bạn trải nghiệm những bản nhạc hot và mới nhất được cập nhập một cách nhanh chóng, đến với Spotify bạn có thể nghe nhạc trên nền Web, Android và IOS dễ dàng tìm kiếm những bản nhạc mà bạn yêu thích, Spotify được sản xuất bởi Spotify Ltd. Là nơi chứa đựng nhiều ứng dụng nghe nhạc dành cho điện thoại trên Google Play. Tải Spotify về điện thoại Android và IOS hoàn toàn miễn phí, với lượng người sử dụng khổng lồ sự thú hút của Spotify mang lại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Tải Spotify miễn phí cho điện thoại, đến với Spotify bạn tha hồ trải nghiệm những bản nhạc hot, bài mới với chất lượng âm thanh tốt. Ứng dụng Spotify giúp bạn khám phá kho nhạc khổng lồ trực tuyến, tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời ngay trên điện thoại và trên máy tính. Spotify là ứng dụng nghe nhạc hoàn hảo được nhiều người sử dụng nhất thế giới, đến với Spotify bạn có thể tạo ra quản lý danh sách các bài hát mà bạn yêu thích. Với Spotify bạn có thể nghe nhạc chia sẻ của bạn bè với tính năng đồng bộ hóa danh sách bạn bè trên facebook, ngoài ra bạn có thể tự tay tìm kiếm bài nhạc mình thích, đánh giá các bài hát. Spotify cung cấp cho bạn hằng trăm bài hát gồm nhiều ngôn ngữ, nhiều thể loại và chủ đề khác nhau, bạn có thể lưu những bài hát của bạn thích để lần sau nghe, bảng xếp hạng các bài hát được nhiều người yêu thích giúp bạn tìm kiếm những bài nhạc bạn thích một cách nhanh chóng với công cụ thông minh điều đó hoàn toàn dễ dàng.

Các tính năng trong Spotify

– Nghe nhạc miễn phí: Đến với Spotify bạn thỏa thích nghe nhạc bài nhạc của bất kỳ nghệ sĩ nào, album, hay playlist ở chế độ nghe nhạc ngẫu nhiên

– Mọi thiết bị: Trải nghiệm việc nghe nhạc đơn giản với chất lượng âm thanh hoàn hảo trên máy điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính.

– Tải nhạc bản quyền miễn phí: Spotify cho phép người sử dụng tải nhạc, tải miễn phí những bản nhạc mình thích và nhạc bản quyền, tải và nghe nhạc offline khi không có mạng internet.

– Công cụ tìm kiếm: Nhanh chóng tìm kiếm những bài nhạc mình thích, những từ khóa hot sẽ gợi ý cho bạn, tính năng thông minh giúp bạn tìm kiếm bài nhạc mà mình yêu thích.

– Đa dạng thể loại: Âm nhạc được chia ra rất nhiều chủ đề, đến với Spotify bạn sẽ được trải nghiệm những bài nhạc nhiều thể loại như: Rap, remix, nontop, nhạc trẻ, nhạc hot, nhạc âu mỹ, tâm trạng, hip hop…

– Bảng xếp hạng: Tìm kiếm những bài nhạc hot một cách nhanh chóng, ở bảng xếp hạng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm bản nhạc hot nhất trong bảng xếp hạng, bảng xếp hạng nhạc nhiều nước khác nhau như: Việt nam, Âu mỹ, Hàn quốc…

-Trải nghiệm nhạc hoàn hảo không bị ngắt quãng với chất lượng âm thanh tốt, không xuất hiện quảng cáo, có thể nói Spotify là ứng dụng nghe nhạc hot nhất dành cho điện thoại Android và IOS thậm chí cho máy tính. Nào bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ứng dụng thú vị này, tải Spotify miễn phí, đến với Spotify mỗi ngày bạn sẽ được thư giãn với những bài nhạc tuyết vời.

Hướng dẫn tải và cài đặt Spotify cho máy tính

– Bước 1: Nhấn nút tải ở cuối trang

– Bước 2: Sau khi nhấn, lựa chọn phiên bản cho máy tính

– Bước 3: Tải file Spotify về máy tính

– Bước 4: Nhấn vào thư mục Spotify, cài đặt Spotify, để cài đặt nhấn hình ông già cầm sách rồi nhấn Enter

– Bước 5: Chấp nhận các điều kiện và tiếp tục cài đặt

– Bước 6: Trải nghiệm Spotify ngay trên máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng Spotify, bạn phải sử dụng một ít tiền để tạo tải khoản thì mới trải nghiệm được Spotify một cách tốt nhất.Advertisement