Ảnh bìa

SODA

SNOW, Inc.
2560

SODA là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng mới nhất dành cho di động hiện nay, tạo ra các bức ảnh selfie hoàn hỏa nhất, nếu bạn là người thướng xuyên sống ảo thì ứng dụng SODA rất phù hợp với bạn đấy. SODA là sản phẩm của nhà phát hành SNOW, Inc. sở hữu nhiều ứng dụng camera hot nhất như B612, SNOW, Foodie vì vậy ứng dụng SODA có nhiều thứ được cải tiến hơn giúp người sử dụng có thể tạo ra được những bức ảnh tuyệt với nhất qua các tính năng chỉnh sửa.

Đến với SODA sẽ mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa chân dung, hiệu ứng không gian thực, tự sướng hoàn hảo ngay từ những bức ảnh đầu. Người sử dụng có thể chỉnh sửa các hình ảnh bằng một cách nhanh chóng chỉ với một lần nhấn, áp dụng tính năng tự chỉnh sửa làm mịn da đẹp, chế độ hình ảnh HD, bộ lọc thú vị, các hiệu ứng đa dạng bạn tha hồ lựa chọn để tạo ra các bức ảnh hớp với mình nhất, còn rất nhiều tính năng thú vị lựa mình sẽ giới thiệu chi tiết ở phia bên dưới nhé:

Các tính năng thú vị trong SODA

– Hiệu ứng làm đẹp: Có vô số hiệu ứng bạn có thể áp dụng các bức ảnh của bạn, với tính năng áp dụng làm đẹp ngay từ các bức đầu tiên giúp bức ảnh của bạn hoàn hảo ngay sau khi chụp mà không cần phải chỉnh gì thêm.

– Làn da mịn đẹp: Áp dụng thao tác chỉnh sửa làn da mịn đẹp không tỳ vết, hiệu ứng này sẽ được làm đẹp ngay trong thời gian thực, với cách tạo đẹp tự nhiên chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh của mình.

– Bộ lọc được tối ưu: Sau khi bạn chụp các bức ảnh của mình mà vẫn chưa được ưng ý thì bạn có thể sử dụng tính năng bộ lọc này vì được tối ưu hóa selfie bạn chì cần vào và lựa chọn các bộ lọc phù hợp với làn da của mình nhất.

– Chụp ảnh chân dung: Thông thường các bạn chụp ảnh chân dung thì phải sử dụng Iphone thì mới có thể chụp, nhưng khi bạn sử dụng SODA điều đó sẽ trở thành có thể, SODA sẽ giúp bức ảnh của bạn chân thật và rõ nét nhất, tạo ra các bức ảnh đẹp kỳ diệu.

– Chế độ phân giải: Các bạn không cần phải lo lằng khi các bức ảnh của bạn có độ phân giải kém nữa vì SODA sẽ đạp ứng du cầu đó, với tính năng chụp ảnh selfie rõ nét hơn với chế độ phân giải cao của SODA.

– Chỉnh sửa khuôn mặt: Những điểm trên khuôn mặt của bạn làm bạn không vừa ý khi đến với tính năng bạn có thể chỉnh sửa các phần chính ở mặt như: Mắt, mũi, cằm, da mỗi loại bạn có thể chọn mức độ phù hợp với mình, nếu bạn chọn chỉnh sửa tất cả hệ thống sẽ tự chỉnh sửa giúp bạn với một cách nhanh chóng.

Có thể nói ứng dụng SODA là ứng dụng chụp selfie hàng đầu cho điện thoại hiện nay, qua các tính năng chỉnh sửa trên thì bạn còn gì nữa mà không sở hữu cho mình một ứng dung tuyệt với như vậy, nhanh tay tải xuống SODA về điện thoại Android và IOS của bạn ngay để có thể trải nghiệm những tính năng tự sướng và chỉnh sửa của SODA, từ bây giờ bạn có thể tự tin tự sướng với bạn bè người thân của mình ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn các tải ứng dụng SODA về điện thoại

Bước 1: Muốn tải file về điện thoại của mình thì hãy kéo xuống phần bên dưới trang wep hoặc đầu trang chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy chứ tải xuống.

Bước 2: Nhấn tải xuống và lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của mình

Bước 3: Cài đặt ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm thôi.

 

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước86M
Phiên bản1.5.1
Khả năng tương thích5.0 trở lên
Nhà phát triểnSNOW, Inc.
Lượt cài đặt2560
Tải trên Google PlayTải SODA trên Google PlayGoogle Play