Ảnh bìa

SNOW

SNOW, Inc
2555
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước149.48 MB
Phiên bản11.2.10
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải SNOW trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải SNOW là một ứng dụng Selfie đang được giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay, bởi các tính năng trẻ trung, mới mẻ của ứng dụng đã làm trao đảo cộng đồng trong những ngày vừa qua.

Với hàng trăm cái stick động khác nhau người dùng có thể thoải mái chọn cho mình những hình nhãn vui nhộn, xấu, hài hước, xinh đẹp, hóa trang… tất cả được hiển thị bằng các lấy nét trên mặt của bạn.

Cùng với chức năng hiện đại giúp bức ảnh của bạn trở lên sắc nét, đầy màu sắc, lấy ánh sáng tự động và đẹp hơn bao giờ hết. Mình nói đến đây, chắc hẳn các bạn nữ đã muốn Tải Snow ngay về điện thoại rồi.

Tải Snow miễn phí – Tải ứng dụng SNOW về máy

Hiện tại, Snow có rất nhiều các tính năng chụp ảnh, xử lý ảnh độc đáo được ra mắt người dùng. Bạn sẽ phải thích mỗi khi sử dụng, các tính năng mới của ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Một số tiện ích phổ biến của ứng dụng như sau.

  • Snow cho Android sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt rất thông minh. Ở mọi góc ảnh dù có xa hay gần Snow cũng bắt rất chuẩn xác. Với tính năng nổi bật này, ứng dụng đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia. Và đa số mọi người dùng đều thích khi trải nghiệm. Vậy còn bạn thì sao.
  • Snow cho Android có một chế độ chụp ảnh chân dung sắc nét nhất hiện nay, ở các ứng dụng chụp ảnh khác thì việc chụp ảnh chân dung thường bị mờ trong bức ảnh.
  • Nhưng đối với Snow thì không. Tính năng lấy nét chuẩn xác, xóa phông tự động, chỉnh sửa ánh sáng chuẩn. Tất cả làm cho bức ảnh chân dung của bạn trở lên nổi bật hơn.

SNOW – Ứng dụng chụp ảnh cho Android

  • Ứng dụng chụp ảnh Snow còn sở hữu rất nhiều bộ lọc độc đáo khác nhau. Nếu bạn muốn chụp ảnh phong cảnh, du lịch, món ăn,… Tải Snow miễn phí chính là một giải pháp tuyệt vời. Với 100 bộ lọc khác nhau ứng dụng sẽ làm nổi bất bức ảnh âm thực của bạn.
  • Tính năng quay video là một chức năng mới được thích hợp thêm vào SNOW, không làm thật vọng người dùng ứng dụng giúp người dùng có thể vừa ghép nhạc vừa quay video cực kỳ hấp dẫn. Với tốc độ của video nhu sau: 0.3x, 0.5x, 1x, 2x, 3x. Bạn có thể quay video gửi tặng bạn, hoặc chức mừng sinh nhật rất là hợp.
  • Camera AR trong Snow có thể nhiều người không biết tính năng này để làm gì. Bạn có thể hiểu, đây là một tính năng quay video 3D bạn có thêm một hình động 3D chuyển động vào một nơi nào thích hiển thị trên màn hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể quay video, chơi đù cùng với hình nộn bạn vừa thêm. Có phải rất thông minh không? Tải Snow chắc chắn còn rất nhiều các tính năng hay đang được phát triển ứng dụng làm bạn phải bất ngờ.

Với các tính năng như trên, bạn có muốn sở hữu cho mình một phiên bản SNOW mới nhất để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng với bạn bè, hoặc người yêu. Một ứng dụng chụp ảnh đa năng, với vô vàn các tính năng xử lý ảnh tiện ích cho người dùng. Bạn đã sẵn sàng Tải Snow cho điện thoại di động của mình chưa.Advertisement