Ảnh bìa

Sniper 3D Assassin

Fun Games For Free
297
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước108.61 MB
Phiên bản3.51.4
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Sniper 3D Assassin trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn yêu thích game bắn súng sống còn siêu tốc độ với những cảnh quay vụ nổ không thua kém gì những bộ phim bom tấn. Bạn không thể bỏ qua một trong những game đang được rất nhiều người chơi và yêu thích đó là game Sniper 3D Assassin game bắn súng hành động nhưng hoàn toàn miễn phí với đồ họa 3D tuyệt vời đậm chất giải trí với những nhiễm vụ hấp dẫn cuốn hút người chơi.

Trong trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một xạ thủ bắn tỉa xuất sắc của chính phủ thực hiện những nhiệm vụ mà quân đội đề ra như giải cứu con tim, ám sát sát thủ, hộ tống những quan chức cấp cao… để nhận được tiền thưởng tuy nhiên bạn phải đảm bảo an toàn cho họ.

Giới thiệu game Sniper 3D Assassin

Trong trò chơi hành động này bạn sẽ tận dụng tối đa khả năng ẩn nấp của mình để hoàn thành những nhiệm vụ mà tổ chức đề ra, bạn không thể di chuyển vị trí của mình khi tham gia nhiệm vụ vị trí của bạn là cố định, việc của bạn là ẩn nấp và sử dụng khả năng ngắm bắn của mình để hạ gục mục tiêu nhanh chóng và bất ngờ, bạn cũng có thể nâng cấp tân trang cho mình để gia tăng thêm sức mạnh.

Đối với tựa game này bạn chỉ cần chạm vào là có thể bắn mục tiêu một cách dễ dàng nhưng đối với Sniper 3D Assassin điều đó trở nên khó khăn hơn rất nhiếu là bạn phải điều khiển súng nên, xuống, trái, phải yêu cầu kĩ thuật cao hơn nhưng cũng hoàn toàn kịch tính.

Mang trong mình chữ 3D nên đồ họa trong game vô cùng hoàn hảo giúp bạn có thể chiêm ngưỡng những vụ nổ đẹp mắt những pha “headshot” với khả năng quay chậm rất đẹp và tinh tế mang lại cảm giác chân thực đầy bất ngờ.

Nhiệm vụ trong game được gia tăng theo cấp độ từ dễ đến khó đòi hỏi sự khéo léo của bạn mới có thể thực hiện được. Từng nhiệm vụ sẽ đòi hỏi bạn một cách thức khác nhau để hoàn thành như tiêu diệt những kẻ khủng bố, bảo vệ con tim mà không làm tổn hại đến con tim….Đặc biệt bạn sẽ phải tiêu diệt những kẻ nguy hiểm ẩn mình vào những nơi đông đúc mà bạn không hề biết trước.

Ở một số nhiệm vụ đặc biệt bạn sẽ phải đối diện với một kẻ bắn tỉa bạn sẽ trở thành một chiến binh thực thụ với những pha rượt đuổi mãn nhãn trên đường phố, trên những chiếc máy bay để tiêu diệt kẻ thù không khác gì những bộ phim bom tấn.

Tính năng trong game Sniper 3D Assassin

  •  Người chơi sẽ phải vượt qua hơn 850 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành trò chơi một cách suất sắc và nhanh chóng giúp bạn khám phá 13 thế giới khác nhau.
  •  Bạn phải cố gắng tiêu diệt tất cả các mục tiêu trong nhiệm vụ từ cố định cho đến di chuyển khắp bản đồ đừng có bắn nhầm con tim nhé.
  •  Có rất nhiều các loại súng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn với địa hình khác nhau của từng nhiệm vụ với thời tiết khắc nhiệt như dưới mưa, gió lốc…hoàn thiện kỹ năng xạ thủ cho bạn.
  •  Game là hoàn toàn miễn phí khi sử dụng với nội dụng được làm mới liên tục giúp bạn không trở nên nhàm chán khi tham gia.

Hướng dẫn tải Sniper 3D Assassin

  • Bước 1 Bạn nhấp vào chữ tải về trên màn hình.
  • Bước 2 Lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình với Android, IOS, PC.
  • Bước 3 Bạn đợi một thời gian cho ứng dụng về thiết bị của bạn, mở ứng dụng nên và trải nghiệm.

Lưu ý

Ứng dụng Sniper 3D Assassin là hoàn toàn miễn phí khi chơi tuy nhiên một số dịch vụ trong ứng dụng có thể mất tiền mặt để mua bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng trong sản phẩm.

 Advertisement