Ảnh bìa

ShowBox

Showboxvpn.com
164
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bản5.26
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnShowboxvpn.com
Lượt cài đặt164
Tải trên Google PlayTải ShowBox trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn là người mê phim, thích xem phim hành động, kinh dị và các thể loại khác như: Venom, Biệt Đội Siêu Anh Hùng (Avengers), Aquaman… muốn trải nghiệm những thước phim hot với chất lượng HD, các phim chiều rạp trong nước và ngoài nước nhưng các bạn lại không có chí phí để xem thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng sẽ đạp ứng dụng mọi nhu cầu trên. ShowBox là một ứng dụng xem phim online trực tuyến, ở đó có tất cả các loại phim chiếu rạp ở khắp trên thế giới bạn có thể xem miễn phí. Ứng dụng được sản xuất bởi SHOWBOX Co., Ltd một trong những công ty phân phối phim lớn nhất tại Hàn Quốc, ShowBox là chi nhanh đầu tư của Tập đoàn Orion chính vì thế ShowBox sỡ hữu rất nhiều bộ phim hot của thể giới. Nếu là một người hay xem phim thì hãy tải ngay ShowBox về chiếc điện thoại của bạn, ShowBox dành cho điện thoại thuộc hệ điều hành Android và IOS.

Mở đầu vào ứng dụng ShowBox bạn không cần phải đăng nhập tài khoản hay gì cả nhiệm vụ của bạn chỉ xem phim thôi, ứng dụng được thiết kế giao diện bắt mặt người sử dụng, những gợi ý của các bộ phim sẽ xuất hiện ngay trên các hình ảnh đại diện và tên các bộ phim giúp người sử dụng tìm đến các bộ phim mình thích một các nhanh chóng. Ứng dụng ShowBox sỡ hữu hàng nghìn bộ phim hot khác nhau được chia ra nhiều thể loại như: Hành động, kinh dị, hoạt hình, hài hước,võ thuật… đến với ShowBox chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim với chất lượng HD cho bạn những phút giây trải nghiệm phim chân thật nhất, các bộ phim hoàn toàn miễn phí khi bạn tải ứng dụng ShowBox về chiếc điện thoại Android và IOS chắc chắn bạn sẽ được xem những bộ phim mà bạn yêu thích. Các bạn muốn hiểu rõ hơn về ShowBox thì hãy phần tính năng để tham khảo nhé.

Các tính năng trong ShowBox

– Có hơn 20 thể loại khác nhau như: Hành động, kinh dị, hài hước, hoạt hình, cổ trang, thần thoại, tâm lý, phiêu lưu, anime, phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rap… chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Tính năng thông minh: Bạn muốn xem các bộ phim mới nhất hoặc cũ nhất với tính năng thông minh bạn có thể lựa chọn các bộ phim được xuất bạn từ 1900 đến năm 2019, một tính năng thông minh mà các ứng dụng xem phim khác không có.

– Tìm kiếm thông minh: Nếu các bạn không thể nhớ được tên các bộ phim thì có thể tìm kiếm trên thang công cụ, ở đó nó sẽ giới thiệu những bộ phim khi ghi những chữ cái, nhỡ đâu sẽ ra phim mà bạn muốn tìm đấy.

– Chất lượng phim full HD: Chắc chắn bạn muốn xem các bộ phim mà mình yêu thích với chất lượng tốt nhất, chán nản khi xem các bộ phim với chấp lượng thập thì ShowBox sẽ đạp ứng dụng mọi nhu cho bạn.

Một ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí dành cho Android và IOS, nào nhanh tay tải ứng dụng ShowBox về chiếc điện thoại của bạn để trải nghiệm những bộ phim yêu thích, xem các bộ phim chiếu rạp miễn phí, chắc chắn ứng dụng ShowBox sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với với các bộ phim hot hiện nay. Ứng dụng ShowBox không có ở trên các ứng dụng như Ch play và AppStore muốn tải ShowBox thì xuống phần hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn tải ứng dụng ShowBox

Bước 1: Muốn tải ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống phần cuối trang, bấm ô màu xanh để tải file ShowBox, phần tải xuống cũng ở phần đầu trang.

Bước 2: Khi bấm tải xuống nhiệm vụ của bạn là chọn phiên bản cho điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhấn tải file ứng dụng ShowBox

Bước 4: Cài đặt ShowBox và trải nghiệm phim miễn phí thôi.Advertisement