Ảnh bìa

RAM

N/A
149

RAM là phần cứng của máy tính chúng ta không thể tải nó về từ bất kỳ trang web hay ứng dụng cài đặt nào khác mà chỉ có thể dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp chúng bằng việc mua thêm 1 thanh RAM có dung lượng cao hơn để lắp vào. Có thể hiểu đơn giản là khi một ứng dụng được khởi chạy nó sẽ tạo ra dữ liệu, dữ liệu này được lưu trữ vào bộ nhớ RAM sau đó CPU, GPU sẽ lấy thông tin đó để xử lý. Bộ nhớ RAM càng lớn đồng nghĩa với việc xử lý dữ liệu sẽ nhanh hơn, mạnh hơn và thực hiện các thao tác đa nhiệm mượt mà hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm RAM vui lòng truy cập vào đây để xem thông tin.

Tải RAM cho máy tính xuất phát từ đâu?

Vào ngày 28 tháng 04 năm 2014 trên một diễn đàn công nghệ có xuất hiện một chủ đề gây hoang mang cho cộng đồng. Một anh chàng có nickname NamTDH_TV thấy máy tính của mình bị chậm, qua tìm hiểu các tài liệu trên mạng anh được biết vấn đề này bắt nguồn từ RAM. Anh liền đăng bài viết để nhờ cộng đồng mạng trợ giúp : [HOT] Máy tính bị lag, tải thêm RAM ở trang web nào đây?

Làm sao để tải RAM cho máy tính?

“Máy tính của mình dạo này chạy lag lắm, mở ứng dụng thì chậm. Có vẻ vấn đề đến từ RAM. Mọi người cho mình hỏi, tải thêm RAM từ trang web nào đây để cải thiện RAM cho máy tính nhỉ?”

Cậu hỏi của anh khiến cộng đồng mạng được một phen cười không nhặt được mồm. Bên cạnh những câu trả lời giải thích tường tận cho anh hiểu RAM là một phần cứng của máy tính có thể lắp ráp thay thế bằng cách mua một con RAM bên ngoài thì cũng có nhiều người đưa ra câu trả lời châm biếm với một số liên kết đến trang web có nội dung tải RAM, tải SSD, tải VGA.

Trang web tải thêm RAM cho máy tính?

Qua tìm hiểu các trang web trên, đội ngũ biên tập của chúng tôi thấy website đó có nội dung vô thưởng vô phạt. Chúng tạo ra với mục đích trêu chọc người tin vào điều đó và hơn nữa mục đích của các chủ site là kiếm tiền từ quảng cáo.

một trang web tải ram

Tải RAM cho máy tính có hoạt động?

Tuy đây chỉ là trò đùa không gây hại đến cho người dùng nhưng nó là một lời cảnh báo đến bất kỳ ai còn tin vào việc có thể tải RAM cho máy tính để có thể chơi mượt mà game hay sử dụng các phần mềm nặng, thì họ cũng giống như anh chàng trên sẽ nhận được nhiều gạch đá từ cộng đồng công nghệ.

Tải RAM ư? Đồ con Vịt :D

Tải RAM ư? Đồ con Vịt !

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt149
Tải trên Google PlayN/A