Ảnh bìa

Pokemon Go

Niantic, Inc.
426
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản0.249.2
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Pokemon Go trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Pokemon Go là tựa game săn thú ảo hay nhất mọi thời đại, được ra mắt năm 2018 đã tạo lên một trào lưu trên khắp thời giới là mọi người cầm chiếc điện thoại của mình đi tìm kiếm những chú pokemon ở khắp nơi, Pokemon Go sự dụng tính năng thực tế (AR) giúp người chơi trải nghiệm một cách chân thực nhất. Pokemon Go được phát triển và phát hành bởi Niantic, nhiệm vụ của bạn trong game Pokemon Go là đi bắt các sinh vật ảo được gọi là Pokemon, huấn luyện chúng và chiến đấu, đến với Pokemon Go bạn sẽ được trải nghiệm sự chân thật đến bất ngờ, hãy sở hữu Pokemon Go ngay trên điện thoại Android và IOS của bạn để tham gia vào cuộc đi săn đầy thú vị nhé.

Để tham gia vào Pokemon Go bạn hãy thiết lập riêng một tải khoản giúp chúng ta lưu giữ những dữ lưu khi không chơi nữa, mở đầu game bạn sẽ được giới thiệu cách bắt Pokemon và cách sử dụng các tính năng khác trong trò chơi. Trong game Pokemon Go bạn có thể sử dụng tính năng GPS của bạn để bắt đầu định vị, với tính năng này giúp bạn tìm ra vị trí của các Pokemon trên bản đồ, bạn chỉ cần chạy đến nơi được đánh dấu bắt thôi. Để bắt Pokemon người chơi sử dụng quả cầu có 2 máu trắng và đỏ, nếu bạn đã xem phim Pokemon rồi chắc hẵn bạn đã biết, khi bạn tìm thấy Pokemon trên chiếc điện thoại của bạn sẽ xuất quả cầu mà bắn hất bóng bằng ngon tay nhưng phải chuẩn đến vị trị của các Pokemon nhé. Đó là những việc cơ bản để bạn có thể chơi và tham gia vào Pokemon Go, nếu bạn muốn trở thành người chơi giỏi trong Pokemon Go thì hãy xuống phần tính năng sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi game này đấy.

Các tính năng trong game Pokemon Go

– Săn Pokemon thú vị: Cuộc tìm kiếm của bạn có thể ở xung quanh chính tại căn nhà của bạn chỉ cần cầm điện thoại của mình soi camera xung quanh xem có xuất hiện các pokemon không, may mắn bạn sẽ tìm thấy được hoặc bạn đi bất cừ đâu nhưng nơi có thể bắt được Pokemon, vừa chơi game vừa trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn.

– Sử dụng GPS thông minh: Nếu cuộc đi săn của bạn không được hiệu bạn hãy sử dụng tính năng GPS này giúp bạn có thể tìm kiếm Pokemon từ nơi xa, nhiệm vụ của bạn là đến nơi xuất hiện được hiện thị trên bản đồ và bắt được những chú pokemon dễ thương.

– Phát triển môt đội quân: Khi bạn tham gia cuộc săn và cấp của bạn sẽ được tâng lên cấp càng cao thì bạn có thể bắt được Pokemon càng mạnh, bạn còn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình bằng cách ấp trứng Pokemon dựa trên khoảng thời gian đi bộ, có rất nhiều thể loại Pokemon hãy chọn ra con mạnh nhất nhé.

– Tham gia vào trận chiến: Khi bạn đã sở hữu những con Pokemon mạnh nhất thì bạn có thể đi giao lưu với những người chơi khác bằng các cho các chú Pokemon thể hiện sức mạnh của mình, chiến thắng sẽ được rất nhiều phần thưởng thú vị, chưa hết bạn còn có thể tham gia vào cuộc chiến đánh Boss Raid mạnh mẽ đó là thử thách dành cho bạn đấy.\

Một tựa game có lối chơi hoàn toàn thú vị khi trải nghiệm thú chơi ảo những lại sự dụng thể giới thật qua các chức năng thông minh mà chỉ có trong Pokemon Go, đến với Pokemon Go bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu không hồi kết chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, tải game Pokemon Go này về chiếc điện thoại Android và IOS của bạn, trò chơi hoàn toàn miễn phí, nào hãy vào game săn những chú Pokemon huyền thoại nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Pokemon Go

Bước 1: Nhận tải ở phần bên dưới

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của mình

Bước 3: Tải game Pokemon Go về điện thoại

Bước 4: Trải nghiệm game Pokemon Go.Advertisement