Ảnh bìa

Pixel Art

Easybrain
265
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước34.21 MB
Phiên bản7.3.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Pixel Art trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Pixel Art là một tựa game tô màu theo số, đến với Pixel Art bạn sẽ được tô những bức tranh 2D và 3D mà Pixel Art cung cấp, Pixel Art mang tời người chơi cảm giác thú vị, giải trí tuyệt vời với số lượng người chơi đến 50 triệu người.

Pixel Art được cung cấp bởi Easybrain là nơi chứa đựng rất nhiều game theo thể loại cổ điển câu đố với giao diện hiện đại sở hữu những màu sắc tuyệt với chắc chắn bạn sẽ hài lòng…

Pixel Art dành cho hệ điều hành Android và IOS nếu bạn chưa tải về thì hãy tải ngay để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhé.

Tải Pixel Art – Game tô màu thú vị.

  • Đa dạng tác phẩm: Rất nhiều tác phẩm không màu khác nhau để lựa chọn, tô màu theo số với các tác phẩm như: Động vật, hoa, người, kẹo và các bức ảnh từ dễ dàng và chi tiết, với các hình chi tiết có rất nhiều số để tô bạn phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thánh đấy.
  • Hình ảnh mới: Mỗi ngày ứng dụng Pixel Art sẽ cập nhập những bức hình mới bạn sẽ không phải lo lằng khi hết hình, với hàng loạt ảnh với thể loại khác nhau chắc chắn bạn sẽ thích.
  • Pixel Art Camera: Chụp ảnh selfie hoặc sử dụng ảnh của bạn trong thư viện để làm hình ảnh pixel, tạo ảnh pixel để tô màu hoàn toàn miễn phí, tô màu chính ảnh của bạn rồi lưu và chia sẻ với bạn bè tác phẩm của chính mình.
  • Công cụ tô màu: Pixel Art sở hữu nhiều công cụ tô màu khác nhau có rất nhiều màu sắc giúp bức ảnh của bạn trở lên đẹp đẽ, sử dụng đũa thần để tô màu lân cận cùng.
  • Tác phẩm đẹp: Tô màu với các tác phẩm 2D và 3D đẹp mắt khi tô màu, trải nghiệm tồ màu cực kỳ vui nhộn bằng cách tô màu theo số các đối tượng 3D.

Pixel Art không chỉ là một cuốn sách tô màu, nó là một cách thú vị để giải trí, thư giãn và hơn những thế nó còn thể hiện tài nghệ sĩ của bạn qua các tác phẩm tô màu công nghệ này.

Tô màu lên tranh không bao giờ dễ hơn thế, không cần căng thằng khi chọn màu, chì cần thừ giãn và tô màu theo số, khi xong các bức ảnh bạn còn có thể chia sẻ ảnh của bạn bằng video một cách nhanh chóng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Pixel Art về điện thoại của bạn để trải nghiệm những thú vị mà nó mang lại, căng thăng, stress sẽ tan biến khi đến với Pixel Art.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều tựa game khác Tại đâyAdvertisement