Ảnh bìa

OG Youtube

OGmods
5214

Bạn muốn tải video youtube những không biết cách? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng download video youtube chất lượng dành cho điện thoại đáp ứng đầy đủ khả năng và còn rất nhiều hữu ích khác. OG Youtube một ứng dụng giúp bạn bạn có thể tải bất kỳ video nào trên youtube một cách nhanh chóng với nhiều định dạng file như: MP3, MP4, AVA, FLV… với thao tác nhanh chóng mang lại cho bạn nhiều tiện ích. Ứng dụng đã có phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS bạn hãy nhanh tay vào tải để trải nghiệm thôi.

tai og youtube

Ứng dụng xem và tải video Youtube Full HD

OG Youtube là một ứng dụng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt sẽ mang tới người sử dụng cảm thấy hài lòng nhất, không chỉ tải các video miễn phí bạn có thể thay thế ứng dụng Youtube vì ứng dụng có giao diện giống gần ý hệt, lên bạn có thể xem phim, tìm kiếm video, đăng kí kênh… chỉ cần có OG Youtube là bạn đã giải quyết rất nhiều vấn đề. Với tính năng tải video nhanh chóng lại miễn phí bạn có thể tải video với chất lượng HD, 4k, 720p, 1080p,… tùy chọn sự lựa chọn của bạn, và chỉnh sửa tốc độ của video sau khi download. Nếu chỉ có như vậy thì ứng dụng này chẳng có gì đặc biệt đúng không? OG Youtube sẽ cho bạn trải nghiệm tính năng thu nhỏ video và có thể hiện thị ngay màn hình chính của bạn, còn 1 tính năng nữa bạn có thể xem video khi màn hình tắt bình thường khi bạn xem video mà tắt màn hình thì video của bạn sẽ tự động tắt đúng không nhưng khi bạn sử dụng OG Youtube bạn có thể xem và nghe những video mà đã tắt, bạn tha hồ mà nghe các dòng nhạc tuyệt vời mà điện thoại đã tắt.

Nhiều người khi tải ứng dụng OG Youtube nhưng lại không biết cái đặt thế nào thì mới có thể sử dụng, hôm nay chúng tôi đã tìm hiểu và đã biết cách cài đặt bạn hãy xuống phần hướng dẫn để biết thêm chi tiết nhé.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng OG Youtube cho điện thoại Android và IOS

Bước 1: Bạn phải tải 2 phiên bản và cài đặt đó là microG for OGYouTube và OG Youtube (lưu ý bạn phải cài đặt ứng dụng microG for OGYouTube trước nhé) nếu bạn sử dụng điện thoại Apk thì bạn phải cấp quyền không tin cậy thì mới cài đặt được. Các thao tác như sau: Chọn cài đặt xong nhấn bảo mật và kích hoạt ”không rõ nguồn gốc” tiếp theo bạn sao chép file về máy Apk của bạn.

Bước 2: Ứng dụng của bạn sẽ không sử dụng được vì do Youtube gốc không tương thích với OG Youtube lên bạn phải vô hiệu hóa ứng dụng, để thực hiện thao tác này bạn phải đến: Cài đặt xong ứng dụng và chọn ứng dụng Youtube và nhấn nút tắt

Bước 3: Khi bạn tiến hành cài đặt ứng dụng microG for OGYouTube và OG YouTube bạn phải mở trình quản lý file bất kỳ tìm tới thư mục đã sao chép file apk microG for OGYouTube và OG YouTube và nhấn nút tiến hành cài đặt là xong.

Khi bạn mở ứng dụng OG YouTube sẽ thay thế ứng dụng youtube của bạn sẽ xuất hiện 2 nút tiện ích dưới khung hình phát video là chạy nền và tải video và chế độ chạy nhạc ẩn khi tắt màn hình hoặc khóa màn hình và chế độ tải cho phép lựa chọn độ phân giải của video theo ý muốn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng OG YouTube sẽ mang tới cho bạn những thước video tuyệt vời, bạn có thể tải video miễn phí bất kỳ video, một ứng dụng tuyệt vời không thể thiếu trên điện thoại Android và IOS của bạn để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà OG YouTube mang lại cho bạn nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnOGmods
Lượt cài đặt5214
Tải trên Google PlayTải OG Youtube trên Google PlayGoogle Play