Ảnh bìa

NoxCleaner

Nox Ltd.
1317

NoxCleaner là một ứng dụng dọn dẹp trên thiết bị Android của bạn giúp điện thoại trở lên mượt mà hơn, được nhà sản xuất Nox Ltd. là công ty chuyên phát triển các ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại Android. Với các tính năng thông minh như dọn rác, quản lý ứng dụng các file ảnh giúp người sử dụng tránh khỏi điện thoại bị giật lag, không đủ bộ nhớ. NoxCleaner là ứng dụng với dung lượng nhẹ chỉ có 9MB, một ứng dụng dọn dẹp trên Android nhẹ rất đa năng, nhanh chóng khi sử dụng.

Khi sử dụng NoxCleaner có rất nhiều các thư mục có sẵn trên ứng dụng chỉ cần chọn và những phần mình cần dọn rác, thì bạn sẽ được dọn rác nhanh chóng, sẽ giải quyết tình trạng lag giật giúp thiết bị Android đạt trạng thái vận hành trơn tru nhất. Với giao diện ứng dụng NoxCleaner đơn giản giúp người sử dụng trải nghiệm dễ dàng hơn.

Điện thoại của bạn cần được giải phóng, tăng tốc khi trong tình trạng sau đây:

– Điện thoại của bạn sử dụng chậm hoặc đang dùng thì treo máy?

– Máy xuống pin nhanh phải sạc thường xuyên không được thuận tiện khi đi ra ngoài?

– Album ảnh trên điện thoại quá nhiều, không thể kiểm soát?

– Điện thoại không được mượt mà như trước?

– Giật lag khi chơi game online?

Thì bạn hãy để ứng dụng NoxCleaner giải quyết mọi vấn đề trên với một cách dành chóng, NoxCleaner là một lựa chọn đúng đắn để làm sạch RAM của điện thoại. Tăng tốc tức thời điện thoại Android của bạn và trở lên như mới.

Các điểm nổi bật của ứng dụng NoxCleaner

– Nhanh chóng xử lý dọn sạch thùng rác và giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại

– Ứng dụng NoxCleaner thông minh tự phát hiện và gỡ bỏ các ứng dụng vô dụng

– Sắp xếp hình ảnh đúng trình tự bằng 1 cách đơn giản nhanh chóng chất

– Tự sắp xếp các hình ảnh giống nhau hoặc ảnh tương tự

– Giảm dung lượng các hình ảnh có chất lượng cao nhưng không ảnh hưởng đến ảnh của bạn

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, tập trung vào dọn rác trên điện thoại

Ứng dụng NoxCleaner còn không xuất hiện quảng cáo khi đang sử dụng giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Tính năng chính của ứng dụng dọn dẹp rác NoxCleaner

– Dọn dẹp rác: Ứng dụng NoxCleaner sẽ phân tích loại bỏ các tệp tin làm chậm điện thoại của bạn, xóa những file vô dụng, xóa quảng cáo rác, các ứng dụng không sử dụng. Điều tuyệt vời hơn mà chỉ có NoxCleaner mới làm được đó là xóa các dữ liệu cache khỏi ứng dụng xã hội như: Facebook, Messager, Insagram, WhatsApp.

– Sắp xếp Album ảnh nhanh chóng: Xử lý vấn đề hình ảnh chiếm nhiều bộ nhớ của nhiều người sử dụng điện thoại hiện nay. NoxCleaner đã phát triển tính năng phân tích hình ảnh qua những bức ảnh tương đồng và ảnh mờ, ảnh tối, ảnh kiếm chất lượng rồi tiến hành điều chỉnh, quản lý xóa bớt các hình ảnh dư thừa và hiệu quả.

– Xử lý ảnh thông minh: Những bức ảnh đặc biệt có chất lượng hình ảnh lớn làm điện thoại của dễ dàng đầy bộ nhớ nhanh nhất, do đó ứng dụng NoxCleaner đã tạo ra chức năng vô cùng hoàn ảo đó là nén hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

– Thao tác nhanh gọn: Khi bạn sử dụng NoxCleaner những thao tác của các tính năng trong ứng dụng đều nhanh gọn, rất đơn giản chỉ cần đặt ngón tay lướt và chọn thì bạn đã dễ dàng sắp xếp ứng dụng và hình ảnh hợp lý, khi giải phóng bộ nhớ giúp điện thoại của bạn trở lên như mới.

– Tối ưu hóa thiết bị Android và Pin: Sử dụng NoxCleaner bạn sẽ được tối ưu hóa trên thiết bị Android và giảm tuổi thọ của pin, xóa toàn bộ cache chỉ cần 1 lần nhấn. Tính năng tăng tốc bộ nhớ điện thoại và cải thiện các hiệu suất điện thoại bằng cách xóa các file dư thừa trong điện thoại.

Khi bạn sử dụng NoxCleaner bạn sẽ trải nghiệm một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, với các chức năng thông minh. Là một ứng dụng rất hữu ích dành cho điện thoại Android của bạn, còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay ứng dụng NoxCleaner để giúp dế yêu của bạn sạch sẽ và mượt mà hơn.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước9,4M
Phiên bản1.5.1
Khả năng tương thíchAndroid 4.4 trở lên
Nhà phát triểnNox Ltd.
Lượt cài đặt1317
Tải trên Google PlayTải NoxCleaner trên Google PlayGoogle Play