Ảnh bìa

NextPlus

textPlus
492
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước53.51 MB
Phiên bản2.6.8
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải NextPlus trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn muốn sử dụng số điện thoại ảo để gọi điện hoặc nhắn tin hiện nay đang có ứng dụng tạo số điện thoại ảo miễn phí hot nhất hiện nay đó là NextPlus sẽ thực hiện tạo số điện thoại ảo nhanh chóng và an toàn, lúc trước tạo số ảo là một khó khăn của rất nhiều người nhưng khi bạn đến với NextPlus bạn sẽ được có tạo số điện thoại ảo ở nhiều nơi khác nhau sẽ là một ứng dụng giúp ích cho bạn đấy, NextPlus phù hợp với điện thoại Android bạn hãy tải ngay về để trải nghiệm tính năng 102 của NextPlus mang lại cho bạn nhé.

Để bắt đầu tạo số điện thoại ảo đầu tiên bạn phải có tài khoản đăng nhập vào NextPlus với cách đăng ký đơn giản bạn chỉ tốn khoảng 1 hay 2 phút thôi, khi mở ứng dụng sẽ hiện ngay màn hình của NextPlus bạn nhấn vào Sign up để đăng ký tài khoản, tiếp theo bạn chỉ cần điền thông tin như: họ và tên, ngày sinh, giới tính, gmail và tài khoản mật khẩu, lưu ý bạn cần địa chỉ gmail của bạn chính xác khi đăng ký NextPlus sẽ gửi mã xác nhận vào gmail của bạn đấy, ứng dụng sẽ truy cập thông tin số điện thoại trong danh bạ để lấy số, cuối cùng bạn chỉ cần chấp nhận các điều khoản của ứng dụng. Vậy làm cách nào để lập số điện thoại ảo trên ứng dụng NextPlus? Các bạn hãy kéo xuống phần bên dưới để chúng tôi trình bày cách tạo ngắn gọn cho bạn nhé.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo với ứng dụng NextPlus

– Bước 1: Khi bạn cài đặt xong ứng dụng và đăng ký tài khoản giao diện đầu tiên bạn nhấn vào icon 3 gạch bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

– Bước 2: Bạn hãy nhấn vào mục Select your Stage để lựa chọn các vùng quốc gia muốn chọn để tạo số điện thoại ảo tiếp theo bạn nhấn Select Your Arena Code để chọn mã vùng điện thoại thì mới có thể liên lạc được ở NextPlus.

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống ứng dụng NextPlus sẽ gửi thông báo tạo số điện thoại hoàn tất, bạn nhấn nút màu xanh GET CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo và bây giờ bạn có thể sử dụng số điện thoại để gọi điện và nhắn tin rồi.

dang ki su dung nextplus

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng NextPlus

Khi bạn đã tạo thành công số điện thoại ảo của bạn nhiệm vụ tiếp theo là sử dụng để gọi điện chúng ta bấm vào nút biểu tượng gọi để thực hiện cuộc gọi và xác nhận MAKE A CALL, tiếp theo bạn điền số điện thoại và chỉ cần ấn gọi ứng dụng NextPlus sẽ tiến hành cuộc gọi cho bạn. Ngoài ra ứng dụng Nextplus còn cho chúng ta tính năng nhắn tin bằng số điện thoại ảo của mình, nhấn vào biểu tượng tin nhắn và chọn dấu + tiếp theo chọn Compose Message để tạo tin nhắn, tính năng cũng giống với cách tin nhắn ở điện thoại của bạn chúng ta chọn tên người nhận tin nhắn và nội dung muốn nhắn rồi nhấn gửi để xác nhận.

Lưu ý: Muốn gọi điện thoại và nhắn tin các bạn phải vào ứng dụng NextPlus mới có thể thực hiện gọi điện thoại và nhắn tin bằng số ảo.

Với những hướng dẫn và các cách ở trên bây giờ chỉ chờ bạn tải ứng dụng NextPlus và thực hiện các yêu cầu của chúng tôi ở trên là các bạn đã có thể sử dụng số điện thoại ảo của mình để gọi điện rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải NextPlus về điện thoại Android của bạn ngay để có thể trải nghiệm những thú vị và tiện ích của ứng dụng NextPlus dành cho bạn nhé, đừng quên chia sẻ ứng dụng cho bạn bè hoặc người thân sẽ có một số người cần đến ứng dụng này đấy.Advertisement