Ảnh bìa

Movie Box

Seyed Ahmad Sarollahi
10.000+
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước4.07 MB
Phiên bản1.2.3
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Movie Box trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Movie Box là một ứng dụng xem phim online được nhiều giới trẻ yêu thích với độ hữu ích của nó. Hoàn toàn xem phim miễn phí trên Movie Box không cần phải trả bất cứ phí xem nào cả

Ứng dụng Movie Box dành cho điện thoại Android và IOS hãy sở hữu ngay ứng dụng tiện ích này về chiếc điện thoại của bạn Movie Box sẽ cho bạn những phút giây giải trí với các bộ phim đình đám.

Tải Movie Box – Ứng dụng xem phim cực hot cho điện thoại.

  • Xem phim: Trải nghiệm hàng nghìn bộ phim với đầy đủ các thể loại khác nhau, tất cả hoàn toàn miễn phí, xem online trên điện thoại di động trải nghiệm chất lượng phim HD chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  • Tải phim: Nếu bạn đi đâu xa mà không thể kết nối mạng nhưng lại muốn xem các bộ phim hay thì hãy sử dụng tính năng tải phim về điện thoại.
  • Sắp xếp hợp lý: Các thư mục trong Movie Box được thiết kế hợp lý, các bộ phim được sắp xếp trình tự giúp bạn có thể tìm phim nhanh chóng nhất như: Phim hot, phim mới, phim cũ, phim hot nhất tuần, năm…
  • Cồng cụ tìm kiếm thông minh: Nếu bạn vẫn chưa thể thấy phim mà mình thích bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm phim, các bộ phim sẽ được để xuất khi bạn nghi các chữ ra.
  • Yêu thích: Khi bạn xem các bộ phim mà mình yêu thích bạn có thể nhấn thích phim, các bộ phim của bạn thích sẽ xuất hiện ở mục yêu thích chắc chắn bạn sẽ thích.

Khi sở hữu ứng dụng Movie Box thì bây giờ bạn không cần cái chiếc TV cồng kềnh và chỉ cần chiếc điện thoại thì đã có thể trải nghiệm những bộ phim mà mình yêu thích, nếu là một fan về các tựa phim chiếu rạp thì còn đợi chờ gì nữa mà không nhấn tải xuống để có thể sở hữu ứng dụng vô cùng tiện ích này nhé, đừng quên giới thiệu cho bạn bè đề cùng nhau có những không gian phút giây giải trí qua các bộ phim trong Movie Box nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Movie Box

Bước 1: Nhấn nút ” tải xuống”

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn

Bước 3: Tải file và cài đặt Movie Box.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng hot khác Tại đâyAdvertisement