Ảnh bìa

Momo

M_SERVICE JSC
138
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước66.49 MB
Phiên bản3.0.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Momo trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Momo là ứng dụng tài chính thanh toán và chuyển tiền đầu tiên tại việt nam, ứng dụng Momo cho phép người sử dụng chuyển tiền  nhanh chóng qua chiếc điện thoại, không chỉ vậy ứng dụng Momo sở hữu khá nhiều tiện ích chắc chắn bạn sẽ thích như nhắc bạn thời gian khuyến mãi, nhắc bạn thanh toán các đơn hàng lẻ như tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… Ứng dụng Momo dành cho hệ điều hành android và IOS với dung lượng nhỏ nhắn nhưng lại mang tới người sử dụng nhiều lợi ích, nếu điện thoại của bạn chưa sở hữu ứng dụng thông minh này thì hãy tải về và khám phá nhé.

Với ví Momo bạn có thể thanh toán, chuyển tiền một cách nhanh chóng nhưng lại vô cùng an toàn, hỗ trợ bạn trả phí mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Momo còn đáp ứng tất cả các nhu cầu được thanh toán như: thẻ điện thoại, thẻ game, mua vé xem phim, quét mã QR khi thanh toán online và tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, tới thanh toán hoá đơn điện, nước, vay tiêu dùng, vay trả góp, mua vé máy bay, vé xe, vé tàu…ứng dụng Momo còn khuyễn mãi người dùng khi sử dụng Momo lần đầu tiền, sẽ được tặng ngay gói quá 300 nghìn cho khách hành mới sử dụng. Thông qua các tiền ích mà ứng dụng Momo mang lại cho người sử dụng đồng nghĩa vào đó ứng dụng Momo được bảo mật an toàn cho người sử dụng từ các thông tin các nhân lên các bạn yên tâm mà sử dụng, phương thức bảo mật được đạt chuẩn quốc tế. Việc nạp tiền thẻ điện thoại không bao giờ dễ dàng như thế, khi sử dụng ứng dụng Momo bạn còn có thể mua các mã thẻ khác cho người thân và bạn bè mà không phải tốn công đi đâu xa, đồng thời còn được hưởng chiết khấu đến 5% khi nạp thế, phương thức thanh toàn cùng vô cùng dễ dàng dàng, Momo cho phép người sử dụng thanh toàn bằng các thể loại thẻ ngân hàng như: Visa, Master, JCB như nguồn tiền thông qua công nghệ Tokenization, còn khá nhiều tính năng mình sẽ rút gọn phần bên dưới giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Momo.

Các tính năng trong Momo

– Nạp tiền điện thoại siêu dễ: Mua các thẻ nạp các tại ứng dụng Momo chỉ cần một lần nhấn là bạn đã có thẻ, mua tất cả các mã thể trên việt nam như: viettell, vinaphone, vietnamoile Gmobile, hoàn ngay 5% cho tất cả mệnh giá nạp tiền

– Thanh toàn hóa đơn: Với ứng dụng Momo bạn có thể thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng mà không sợ bị chậm chễ, thanh toán tất cả các loại hoa đơn như: tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, phí chung cư, vay tiêu dùng, lưu tất cả các loại hóa đơn, nhắc nhở bạn khi đến ngày thanh toán.

– Chuyển và nhận tiền miễn phí: Muốn chuyển tiền chỉ cần nhấp số điện thoại của người nhận rồi chuyển, hoàn toàn miễn phí với tốc độ tức thì.

– Mua các loại vé xem phim: Đến với ứng dụng Momo bạn có thể mua được tất cả loại vé xem phim ở các nơi GV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…Đặc biệt: đồng giá 79.000đ/vé 2D tại CGV dành cho thành viên Bạc và Vàng của MoMo mỗi cuối tuần .

Có thể nói ứng dụng Momo là một ứng dụng rất hữu ích dành cho bạn, qua các tính năng trên nó giúp bạn rất nhiều về thời gian còn chần chứ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Momo về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó, thanh toán chuyển tiền không dễ dàng hơn như thế hãy tải ngay ứng dụng Momo nào.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Momo

Bước 1: kéo xuống cuối trang nhấn nút tải Apk

Bước 2: Sau khi nhần hãy lựa chọn phiên bản phù hợp

Bước 3: Tải file ứng dụng Momo

Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm thôiAdvertisement