Ảnh bìa

Mobdro

N/A
86

Nếu bạn là một người thích xem phim và chương trình trên TV trức tuyến trên thiết bị Android và IOS thì bài viết này sẽ giới thiệu một ứng dụng xem phim miễn phí, đó là Mobdro với ứng dụng này bạn hoàn toàn trải nghiệm các bộ phim hay các chương trình trên TV trực tuyến miễn phí và có thể xem bất cứ đâu khi bạn cầm chiếc điện thoại kết nối mạng. Ứng dụng Mobdro không có trên Ch play và Appstore nếu bạn muốn tải Mobdro hãy tải xuống ở phía bên dưới nhé, Mobdro sẽ là ứng dụng vô cùng lợi ích khi nó giúp bạn thay thế chiếc TV cồng kềnh chỉ cần cầm chiếc điện thoại thông minh của bạn đã có thể trải nghiệm những thước phim các chương trình TV hoàn toàn miễn phí.

Đến với Mobdro bạn không cần phải đăng nhập bất cứ tài khoản nào, bạn hoàn toàn có thể xem ngay khi mở ứng dụng Mobdro trải nghiện ngay những video trực tuyến mà Mobdro cung cấp. Nhưng ứng dụng Mobdro rất khác so với các ứng dụng xem phim khác, Mobdro chỉ cho phép người xem trực tuyến với nhiều kênh khác nhau với đầy đủ thể loại. Trong Mobdro bạn có thể loại đầy đủ các thể loại như xem phim, chương trình truyền hình, thể thao, phim tài liệu, Mobdro sắp xếp các thể loại hợp lý nếu bạn thích thể loại nào thì bạn lựa chọn Mobdro sẽ xuất hiện một loạt video trực tiếp bạn tha hồ mà lựa chọn. Ngoài các kênh xem phim và xem truyền hình Mobdro cho phép xem các video của Streaming cho phép bạn truy cấp các kênh Streaming đặc sắc như xem video game hoàn toàn hấp dẫn.

Các tính năng trong Mobdro

– Xem chương trình: Với Mobdro xem các chương trình trên TV là chuyện quá bình thường, với đầy đủ các thể loại trong nước và ngoài nước bạn tha hồ và trải nghiệm, bạn có thể xem các phim và xem tin tức miễn phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Xem Video Strem: Bạn có thể xem các bộ phim, thể thao, đá bóng thậm trí cả game trực tiếp, bạn có thể cập nhập các tin tức mỗi ngày, xem các bộ phim được chiếu mỗi ngày, có hàng nghìn video trực tiếp mỗi ngày tất cả đều miễn phí.

– Sắp xếp: Có rất nhiều thể loại khác nhau bạn có thể lựa chọn những thể loại nào mà bạn thích, các video được phân theo chủ đề bạn có thể tìm kiếm dễ dàng, với công cụ tìm kiếm thông minh giúp bạn có thể tìm được những video mà mình yêu thích.

– Tìm kiếm Strem: Các video Stream sẽ được được tìm kiếm dễ dàng với công cụ tìm kiếm Stream với tính năng này bạn có thể tìm kiếm hàng loạt các video trực tiếp mỗi ngày.

– Xem và tải miễn phí: Đến với Mobdro tất cả hoàn toàn miễn phí, bạn thoải mái xem các video trong Mobdro bao nhiều tùy thích, hơn thể nữa bạn cũng có thể tải lại các video hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng.

Trải nghiệm những bộ phim và các chương trình trên TV hoàn toàn miễn phí, Mobdro mang tời cho người nhiều hữu ích thú vị những phút giây giải trí tuyệt vời với những gì mà Mobdro mang lại cho các bạn, qua các tính năng thông minh trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Mobdro về chiếc điện thoại Android và IOS của mình để có thể tận tay trải nghiệm những tính năng trên nhé, nếu mà thấy Mobdro hữu ích đừng quên giới thiệu cho bạn bè ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Mobdro

Bước 1: Kéo xuống cuối trang nhấn nút ” Tải Xuống”

Bước 2: Sau khi nhần tải xuống bạn sẽ dẫn đến và tiếp tục chọn phiên bản dành cho điện thoại

Bước 3: Nhấn tải file Mobdro về điện thoại của mình

Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm ứng dụng thôi.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt86
Tải trên Google PlayN/A