Ảnh bìa

Messenger

Facebook.Inc
5525

Messenger là ứng dụng liên lạc không thể thiếu trên điện thoại. Đây là sản phẩm phát triển bởi Facebook.Inc, phần mềm này hỗ trợ người dùng Facebook nhắn tin online miễn phí. Để không bỏ lỡ các cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook, bạn hãy nhanh chóng cập nhập ứng dụng di động thông minh Messenger về máy. Các tính năng của Messenger rất tiện ích giúp bạn liên lạc với tất cả mọi người, bạn bè chỉ cần có ứng dụng nhắn tin này là bạn đã có thể trò chuyện, gọi mà không mất phí. Hãy Tải Messenger về điện thoại đi động về điện thoại của mình ngay thôi.

Tải Messenger Mới Nhất – Ứng dụng Nhắn Tin, Gọi, FaceTime Miễn Phí

Để sử dụng Messenger thì mọi người chỉ cần đăng nhập vào bằng tải khoản Facebook của mình. Khi dùng Messenger bạn sẽ thấy ứng dụng có một giao diện cực kỳ tiện ích, với màu sắc chính màu trắng cực hài hòa và tích hợp các chức năng sử dụng rất độc đáo… Tại màn hình của ứng dụng Messenger người dùng có thể biết được những tin nhắn mới nhất, các tin nhắn chưa đọc, những người đang hoạt động cùng, tìm kiếm tin nhắn… Và tính năng gọi điện thoại được liên kết với danh bạ di động của bạn. Cùng với rất nhiều các chức năng hữu ích khác mà Messenger mang đến tiện ích cho người dùng. Cụ thể như sau

Các tính năng chính của Messenger

Nhắn tin, trò chuyện cực nhanh: Để trò chuyện với bạn bè bạn hãy click vào màn hình của người đó. Chỉ cần sử dụng dữ liệu 2g, 3g, wifi là mọi người có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở khắp mọi nơi rồi.

Trò chuyện nhóm: Bạn không chỉ chỉ nhắn tin với một người, mà bạn còn có thể tạo nhóm chát rất nhanh. Ứng dụng messenger cho phép người dùng đặt tên nhóm, đặt ảnh nhóm, thêm bạn bè vào nhóm, và bạn có thể đặt biết hiệu cho từng thành viên trong nhóm nữa.

Quay video và chụp ảnh tự sướng: Một tính năng mới được tích hợp trên Messenger giúp người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp trên ứng dụng. Chiếc camera thông minh cùng với các stick động, hiểu ứng âm thanh độc đáo sẽ giúp bức ảnh của bạn trở lên sống động hơn bao giờ hết. Để sử dụng bạn chỉ cần nhấn giữ để quay. Ngoài ra, khi chụp ảnh xong bạn còn có thể chỉnh sửa Text của bức ảnh, và tính năng chia sẻ trực tiếp lên trang cá nhân của bạn.

Gọi điện & FaceTime: Đây là một tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bạn không cần phải mất tiền mà cũng có thể gọi điện hoặc chát video với bạn bè của mình. Chỉ cần chạm nhẹ với biểu tượng gọi trên màn hình ứng dụng là bạn đã có thể sử dụng rồi.Bạn có thể nhìn thấy người đối diện bằng Camera. Bên cạnh đó, các sticker vui nhộn sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở lên thú vị hơn.

Hình nhãn, icon, biểu tượng cực dễ thương: Để câu chuyện không trở lên nhàn chán với các dòng tin nhắn thì Messenger có một kho các hình nhãn, icon, biểu tượng cực kỳ độc đáo được tích hợp trong ứng dụng Messenger. Mọi người chỉ cần chọn cái mình thích và gửi tới bạn bè của mình. Để thêm các hình nhãn bạn có thể tải chúng tại “Cửa hàng icon” trên ứng dụng.

Chơi game cùng bạn bè: Tính năng mới được Messenger sử dụng là bạn có thể chơi game online trên Messenger cực kỳ dễ dàng. Và hơn thế nữa bạn còn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia vào game nữa.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng nâng cao khác của Messenger bạn hãy khám phá ra chúng. Bạn đã sẵn sàng Tải Messenger về máy di động của mình để trải nghiệm các tính năng tiện ích trên của một ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnTất cả thiết bị
Khả năng tương thíchTất cả thiết bị
Nhà phát triểnFacebook.Inc
Lượt cài đặt5525
Tải trên Google PlayTải Messenger trên Google PlayGoogle Play