Ảnh bìa

Messenger Lite

Facebook
8193
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước14.52 MB
Phiên bản309.0.0.13.114
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Messenger Lite trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Messenger Lite là ứng dụng nhắn tin liên kết với ứng dụng Facebook, được gọi chính xác là Facebook Messenger là một dịch vụ và ứng dụng nhắn tin tức thì chia sẻ giao tiệp bằng ký tự, giọng nói. Messenger cho phép người dùng Facebook kết nối với bạn bè trên di động và cả trên trang wep máy tính. Khác với phiên bản gốc phiên bản Lite này giúp người sử dụng trải nghiệm những tính năng được mượt mà và trơn trù hơn phiên bản gốc, ứng dụng Messenger Lite dành cho hệ điều hành Android và IOS, ở phiên bản này Messenger Lite không chiếm dung lượng điện thoại của bạn chỉ vọn vẹn 10MB.

Ứng dụng Messenger Lite, nhắn tin nhanh chóng và tiết kiệm dự liệu điện thoại cho người sử dụng, Messenger Lite chỉ với 10MB bạn đã sở hữu được ứng dụng này, cài đặt nhanh chóng về điện thoại. Đăng nhập ních facebook vào Messenger Lite sẽ liên kết nhắn tin với bạn bè không khác gì với phiên bản gốc, giao diện của Messenger Lite được thiết kế đơn giản hơn giúp người sử dụng có thể trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất. Ứng dụng rút gọn nhưng Messenger Lite vẫn giữ nguyên các tính năng chính trong phiên bản gốc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi trải nghiệm phiên bản Messenger Lite này.

Các tính năng trong phiên bản Messenger Lite

– Mượt mà sử dụng: Với phiên bản lite này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng trở lên mượt mà, khi sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt với bản gốc, khi bạn sử dụng Messenger Lite khi mạng yếu hay chậm thì ứng dụng vẫn chạy mượt mà bình thường, liên hệ mọi lúc mọi nơi kể cả mạng internet kém.

– Kết nối: Liên kết với facebook và messenger không khác gì phiên bản gốc, Messenger Lite cập nhập hết tin nhắn ở phiên bản gốc giúp bạn trải nghiệm ý hết với phiên bản gốc.

– Nhắn tin nhanh chóng: Đến với Messenger Lite bạn tha hồ mà nhắn với bạn bè, người thân trong gia với tộc độ tối đa kể cả khi mạng kém, kết nối với mạng wifi hoặc 3G để có thể nhắn tin mỗi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

– Gọi video miễn phí chất lượng HD: Bình thường bạn phải mất tiền khi gọi điện thoại với ứng dụng này bạn sẽ được gọi miễn phí còn có thể gọi trực tiếp video với chất lượng HD khi sử dụng 3G hoặc Wifi, trải nghiệm chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt với, giúp bạn trải nghiệm cuộc trò chuyện chất lượng nhất.

– Gửi ảnh, liên kết, nhán dãn: Không chỉ nhắn tin và gọi video bạn có thể gửi những bức ảnh thú vị của mình cho người thân qua cuộc trò chuyện hoặc các liên kết thú vị hấp dẫn, Messenger Lite còn sở hữu những nhán dãn ngộ nghịnh thể hiện cá tính của bạn thân còn giúp cuộc trò chuyện trở lên hấp dẫn hơn.

– Công cụ tìm kiếm: Tìm kiếm bạn bè nhanh chóng với công cụ tìm kiếm trên Messenger Lite, chỉ cần gõ chữ người muốn trò chuyện tên người bạn của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Có thể nói ứng dụng Messenger Lite là một ứng dùng nhắn tin, gọi điện được nhiều người sử dụng nhất thế giới được thể hiện qua các tính năng trên, ứng dụng Messenger Lite thật sự vô cùng hoàn hào, ứng dụng đáng sử dụng nhất, nếu bạn mà vẫn chưa thấy thê phiên bản gốc thì hãy tải ngay ứng dụng Messenger Lite về điện thoại Android và IOS của bạn để có thể trải nghiệm ngay lập tức những tính năng thông minh và ứng dụng Messenger Lite mang lại cho bạn nhé.
Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng các điện thoại cấu hình thấp như: iphone 4, iphone 5, samsung galaxy Y… đa số là những điện thoại Android đời cũ và cũng có cả đời mới khi có cấu hình và ram thấp thì các bạn lên sử dụng ứng dụng Messenger Lite này.Advertisement