Ảnh bìa

MAX Cleaner

N/A
249

Thiết bị điện thoại của bạn đang chờ lên chậm chạp theo thời gian, trải nghiệm những tựa game online không được mượt mà hoặc điện thoại của bạn đang nhiễm virus làm điện thoại của bạn không được tốt như trước, nếu các bạn muốn khắc phục điều đó thì mình sẽ giới thiệu một ứng dụng có khả năng rọn rác và diệt virus miễn phí đó chính là MAX Cleaner sẽ giúp bạn điện thoại của bạn trở lên mượt mà hơn. MAX Cleaner dành cho điện thoại Android và IOS được cung cấp bởi ONE App Ltd. là một công ty chuyên sản xuất các ứng dụng thuộc bảo vệ điện thoại trong đó có MAX Cleaner, nếu bạn là người tải nhiều game và ứng dụng thì MAX Cleaner rất phù hợp với chiếc điện thoại của bạn đấy.

MAX Cleaner sẽ giúp điện thoại của bạn loại bỏ các tập tin rác ở trong phầm mềm điện thoại và tiêu diệt các virus cùng với nhiều tính năng chắc chắn bạn sẽ hứng thú. Với cách sử dụng vô cùng dễ dàng, khi bạn vừa mở MAX Cleaner thì sẽ xuất hiện một loại để bạn lựa chọn như: Rọn rác, giải phóng Ram, Diệt Virus… với chỉ một thao tác nhấn các chức năng trên ứng dụng MAX Cleaner sẽ tự động loại bỏ những thứ không dùng tời trên điện thoại, sau một lần nhấn bạn sẽ thấy điện thoại của bạn trở lên mượt mà, trải nghiệm game thoải mai mà không sợ giật lag nữa. MAX Cleaner được thiết kế hợp lý, các tính năng được sắp xếp dễ dàng giúp cho người sử dụng có thể dùng các tính năng thông minh trong MAX Cleaner một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn biết hết tất cả các tính năng có trong MAX Cleaner thì hãy kèo xuống phần dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Các tính năng trong MAX Cleaner

– Trình rọn rác 5 sao: Dễ dàng dọn dẹp và giải phóng sau một lần nhấn, dọn rác các bộ nhớ đệm, xóa các cookie nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ thích.

– Trình dọn rác tổng thể: Nếu bạn không muốn dọn rác từng cái bạn có thể dọn tất cả một lúc giúp bạn tiệt kiệm thời gian đấy, nhưng bạn sẽ phải chờ một lý thì mới xong vì dọn tổng thể mà.

– Diệt Virus: Những con virus khiến điện thoại của bạn trở lên chậm chạp thì bây giờ với tính năng diệt virus trong MAX Cleaner sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng và còn giúp bạn chống lại các phầm mềm độc hại quả là thông minh đúng không.

– Tăng tốc thiết bị Android sau chỉ một lần nhấn còn cả tính năng tiết kiệm pin giúp kéo thời gian sử dụng pin của điện thoại.

– Nhận thêm không gian: Nhờ với việc dọn rác và quản lý tệp lớn, xóa các bức ảnh trùng lặp, trình dọn rác trên thiết bị giúp điện thoại của bạn được giải phóng toàn bộ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

– Trình chặn và hỗ trợ điện thoại: Tùy chỉnh số điện thoại trong dành sách đen và chặn các cuộc gọi mà bạn không mong muốn, hỗ trợ cuộc gọi điện thoại mãnh mẽ giúp điện thoại bạn luôn luôn sở hữu sóng điện thoại mạnh.

Với các tính năng trên thì bạn còn lý do nào mà không sở hữu ngay ứng dụng MAX Cleaner thông minh này nữa, nhanh tay tải MAX Cleaner về chiếc điện thoại Android và IOS của bạn ngay để trải nghiệm những tính năng hữu quả mà nó mang lại cho bạn nhé, bây giờ bạn không cần phải lo lắng chiếc điện thoại của bạn xử lý chậm nữa qua các chức năng thông minh sẽ giúp bạn điện thoại của bạn luôn luôn như mới.

Hướng dẫn dẫn tải và cài đặt MAX Cleaner

– Bước 1: Nhấn nút ” tải xuống” ở phía cuối trang wep

– Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với Android và IOS

– Bước 3: Tải file về điện thoại

– Bước 4: Cài đặt ứng dụng và sử dụng thôi.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt249
Tải trên Google PlayTải MAX Cleaner trên Google PlayGoogle Play