Ảnh bìa

Lucky Patcher

N/A
930

Lucky Patcher là một ứng dụng không thể thiếu trên các dòng điện thoại Android hiện nay với chức năng loại bỏ các quảng cáo từ các game hoặc ứng dụng, một ứng dụng vô cùng tuyệt vời rất tiện ích dành cho bạn, Lucky Patcher sở hữu tính năng loại bỏ quảng cáo và bỏ xác minh giấy phép, hack game. Ứng dụng có các tính năng gây ảnh hưởng khá nhiều lên không có các ứng dụng như AppStore và Ch Play không cung cấp nhưng bạn có thể tải file apk về điện thoại điện thoại Android và IOS tại blog chia sẻ của tôi. Chỉ với 6MB là bạn đã có thể tải ứng dụng hack game Lucky Patcher này về dế yêu của mình rồi.

Bạn đang chơi game hoặc đang sử dụng các ứng dụng thì xuất hiện các quảng cáo đã được cài sẵn gây bực tức cho người sử dụng thì hôm nay chúng tôi sẽ khắc phục điều đó cho bạn giúp trải nghiệm các game và ứng dụng tuyệt vời hơn khi thông qua ứng dụng Lucky Patcher. Mình sẽ giới thiệu các tính năng chính trong ứng dụng Lucky Patcher để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các tính năng mà sắp mang tới cho bạn.

Những tính năng chính trong ứng dụng Lucky Patcher

– Ứng dụng Lucky Patcher có thể giúp bạn hack game, hack ứng dụng tất cả chỉ có trong một vài thao tác đơn giản. Nếu điện thoại của bạn đã ROOT thì mọi apps đều có thể hack. Thật tuyệt vời phải không.
– Tự động loại bỏ các quảng cáo khi chơi game và ứng dụng giúp bạn sử dụng không bị gián đoạn.

– Bỏ qua những giấy phép xác thực trong game ứng dụng mà bạn muốn cho người sử dụng trải nghiệm những tính năng tốt nhất.

– Thay đổi một số quyền luật của các game và ứng dụng, kích hoạt các phần mềm đã cài đặt trên điện thoại của bạn

– Mà một số tính năng tiện ích khác như: sao lưu, xóa các ứng dụng, thông tin và nhiều điều khác chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều

Khi bạn tải Lucky Patcher về điện thoại của bạn các ứng dụng và game bạn đã cài trước đó sẽ xuất hiện trong Lucky Patcher nhiệm vụ của bạn chỉ cần chọn ứng dụng và game mà mình muốn gỡ quảng cáo, gỡ bỏ bản quyền thậm chí bạn có thể Patch bằng 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên có một số phần mềm được bảo mật cao ứng dụng Lucky Patcher sẽ không thể phát huy được ở phần này mình sẽ nói rõ ngay phần bên dưới để mọi người hiểu rõ hơn.

Cách nhận biết ứng dụng có thể chỉnh sửa trong Lucky Patcher qua các màu sắc sau:

– Xanh lá cây: Khi các ứng dụng thể hiện màu này là thuộc thể loại License Verification( Giấy phép chứng minh) và tỉ lệ Patch(vá) thành công rất cao. Muốn xóa bạn phải nhấn giữ im rồi chọn Remove License Verification( xóa giấy phép chứng minh)

– Màu vàng: Bạn cần có Patch riêng bạn vào thư mục bấm giữ và chọn Custom Patch để biết.

– Xanh cyan: Ở màu này bạn có thể loại bỏ quảng cáo từ google đang được chú ý hiện nay vì quảng cáo của google xuất hiện rất nhiều điều này rất sẽ rất nhiều người ưu thích.

– Màu Đỏ: Bạn không thể Patch hoặc không có gì để Patch

– Màu tím: Là ứng dụng làm trong dành sách khởi động

– Màu cam: Khi các ứng dụng ở màu này rất quan trọng vì nó là ứng dụng hệ thống của điện thoại lên bạn hãy sử dụng thật chính xác không thì vứt máy nhé!

Download ngay ứng dụng Lucky Patcher về dế yêu của bạn ngay để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó đã mang lại cho bạn. Khi bạn sử dụng Lucky Patcher bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng các ứng dụng và game sẽ xuất hiện quảng cáo nữa bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng ứng dụng này. Hãy chia sẻ ứng dụng Lucky Patcher với bạn bè nhé biết đâu bạn bè của bạn đang cần các tính năng này.

Lưu ý: Nếu bạn tải Lucky Patcher về điện thoại mà không sử dụng được thì các bạn phải ngay root để có thể sử dụng được nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt930
Tải trên Google PlayN/A