Ảnh bìa

Kwai

KWAI INC.
248

Kwai một ứng dụng xem và sửa video đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, đây là ứng dụng mobile đang đứng TOP 2 trong danh sách biểu đồ hàng đầu trên Google Play. Phần mềm được xây dựng bởi Kwai,INC, với các tính năng chính là quay video và chỉnh sửa video Kwai đã gây sốt bởi sự tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng quay video trên điện thoại thì hãy nhanh chóng Tải Kwai này về máy của mình để thoải mái trải nghiệm các tính năng chụp ảnh độc đáo của ứng dụng mobile hàng đầu hiện nay.

Kwai cho android là mạng xã hội cùng giống như Facebook, phần mềm cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh cuộc sống hàng ngày, nhưng tính năng được Kwai phát triển đó là video, bạn sẽ sở hữu một chiếc camera thông minh, với tốc độ xử lý hình ảnh cực kỳ sắc nét. Tải Kwai về máy để lưu lại một ngày bằng các video ngắn. Ngoài ra, Kwai là một nơi để bạn tạo vblog cá nhân, chia sẻ các video tới tất cả mọi người. Hãy sử dụng ứng dụng và tạo ra sự khác biệt của mình trên cộng đồng Kwai ngay thôi.

Các tính năng chính trong Kwai

– Sticker, khung hình ngộ nghĩnh: Với rất nhiều các ứng dụng việc sử dụng sticker là không thể thiếu, đến với ứng dụng Kwai bạn cũng có thể trải nghiệm các Sticker cực dễ thương ở mỗi bức ảnh, video của mình. Tạo ra cái tôi riêng biệt trên ứng dụng chụp ảnh Kwai miễn phí cho điện thoại. Khung hình trong ứng dụng rất là đẹp, bạn có thể thoải mái chọn khung hình mình yêu thích.

– Chụp ảnh, quay video ngắn: Việc xử lý hình ảnh của Kwai chính là điểm nhấn của ứng dụng này, người dùng chẳng cần phải chỉnh sửa nhiều thứ, mà chỉ cần chọn vào các chức năng chụp ảnh với nền tảng lipsysnc, hay quay video là có thể cho ra các sản phẩm đẹp nhất. Kwai tối ưu các tiện ích giúp cho bạn dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Với các video hiện đại của mình, để trở lên nổi tiếng rất dễ dàng khi có Kwai. Cùng với kho âm thanh độc đáo ứng dụng cho bạn một video cùng với nhạc cực hay trên điện thoại.

– Kết bạn, chia sẻ mạng xã hội: Đến với Kwai bạn có thể kết bạn ở khắp mọi nơi rất đơn giản. Tính năng tự tìm kiếm bạn của ứng dụng cũng rất độc đáo. Ngoài ra, tính năng chia sẻ mạng xã hội của ứng dụng cũng được phát triển. Người dùng có thể trên ứng dụng hoặc các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Intasgam, Zalo, Line.

– Kiếm tiền trên Kwai: Chắc chắn đây là tính năng mà nhiều bạn trẻ quan tầm. Các video của bạn khi chia sẻ nên trên ứng dụng. Mỗi khi nhiều lượt xem bạn có thể kiếm tiền bằng chính công sức của mình tạo video. Với số tiền được tính năng Koin. Bạn có thể đổi qua tiền $ VD: 9999 kion = 99.99$. Vừa giải trí vừa kiếm được tiền có phải rất thú vị không.

Làm thế để kiềm tiền trên Kwai? mình sẽ chia sẻ thêm bằng một bài viết khác. Bạn hãy cập nhập chi tiết tại blog của mình nhé. Với các tính năng tiện ích trên bạn có muốn cài đặt ứng dụng Kwai này về điện thoại của mình không một úng dụng đang làm mưa làm gió trên cộng động mạng xã hội hiện nay. Bạn hãy là người trải nghiệm đầu tiên trên ứng dụng này.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước31M
Phiên bản1.1.10.500605
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnKWAI INC.
Lượt cài đặt248
Tải trên Google PlayTải Kwai trên Google PlayGoogle Play