Ảnh bìa

Kwai

KWAI INC.
532
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản5.3.0.511083
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Kwai trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Kwai một ứng dụng xem và sửa video đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, đây là ứng dụng mobile đang đứng TOP 2 trong danh sách biểu đồ hàng đầu trên Google Play.

Phần mềm được xây dựng bởi Kwai.INC, với các tính năng chính là quay video và chỉnh sửa video, Kwai đã gây sốt bởi sự tiện ích cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng quay video trên điện thoại thì hãy nhanh chóng Tải Kwai về máy của mình để thoải mái trải nghiệm các tính năng chụp ảnh độc đáo của ứng dụng mobile hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, Kwai là một nơi để bạn tạo vblog cá nhân, chia sẻ các video tới tất cả mọi người. Hãy sử dụng ứng dụng và tạo ra sự khác biệt của mình ngay thôi.

Các tính năng chính trong Kwai

 • Sticker, khung hình ngộ nghĩnh: Với rất nhiều các ứng dụng việc sử dụng sticker là không thể thiếu, đến với ứng dụng Kwai bạn cũng có thể trải nghiệm các Sticker cực dễ thương ở mỗi bức ảnh, video của mình.
 • Chụp ảnh, quay video ngắn: Người dùng chẳng cần phải chỉnh sửa nhiều thứ, mà chỉ cần chọn vào các chức năng chụp ảnh với nền tảng lipsysnc, hay quay video là có thể cho ra các sản phẩm đẹp nhất.
 • Kết bạn, chia sẻ mạng xã hội: Đến với Kwai bạn có thể kết bạn ở khắp mọi nơi rất đơn giản. Tính năng tự tìm kiếm bạn của ứng dụng cũng rất độc đáo. Ngoài ra người dùng có thể kết nối với ứng dụng hoặc các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo.
 • Kiếm tiền trên Kwai: Chắc chắn đây là tính năng mà nhiều bạn trẻ quan tâm. Mỗi khi nhiều lượt xem bạn có thể kiếm tiền bằng chính công sức của mình tạo video. Với số tiền được tính bằng Koin. Bạn có thể đổi qua tiền $ VD: 9999 kion = 99.99$. Vừa giải trí vừa kiếm được tiền có phải rất thú vị không.

  Hướng dẫn tải Kwai cho điện thoại di động

  – Bước 1: Bạn có thể tải File apk Kwai tại bài viết này, hoặc có thể tải trên CH Play

  – Bước 2: Sau khi đã có File bạn hãy cài đặt chúng nên điện thoại của mình

  – Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng thông qua việc liên kết với các mạng xã hội khác

  – Bước 4: Trải nghiệm các tiện ích của ứng dụng này.

  Với các tính năng tiện ích trên bạn có muốn cài đặt ứng dụng Kwai này về điện thoại của mình không một úng dụng đang làm mưa làm gió trên cộng động mạng xã hội hiện nay. Bạn hãy là người trải nghiệm đầu tiên trên ứng dụng này.Advertisement