Ảnh bìa

KingRoot

N/A
1660

KingRoot là một phần mềm có khả năng root và unroot trực tiếp trên thiết bị Android hoặc thực hiện thao tác gỡ bỏ các ứng dụng nhanh chóng, quản lý ứng dụng và bật tắt ứng dụng vô cùng đơn giản. Một ứng dụng tiện ích chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy, ưu điểm của ứng dụng này giúp bạn có thể root nhanh và an toàn, sử dụng KingRoot là các đơn giản nhất có thể hoàn toàn quản lý thiết bị của mình. Phần mềm KingRoot chỉ hỗ cho hệ điều hành Android nhưng hiện nay phần mềm này đã tương thích với Samsung, LG, Oppo sử dụng phần mềm này giúp bạn sử dụng nhiều phần mềm hữu ích mà Google Play không có.

Chắc hẳn bạn sẽ hỏi root là gì? thì mình sẽ giải thích như sau khi bạn sử dụng root nó sẽ giành kiểm soát toàn bộ hệ thống trên điện thoại Android của bạn giúp bạn tùy chỉnh các ứng dụng được cài mặc định bên trong mà trước đây bạn không thể xóa các ứng dụng mà bạn lúc trước không thể xóa được, và khi sử dụng nó sẽ vượt rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất điện thoại giúp bạn hoàn toàn kiểm soát điện thoại của bạn.

ung dung root may kingroot

Ứng dụng Root máy miễn phí

Những lợi ích khi ROOT máy với KingRoot

– Mở các tính năng ẩn và cài đặt ứng dụng không tương thích: Chắc hẳn bạn cũng gặp qua vài ứng dụng hoặc game không thể tải được bởi vì nhà sản xuất, nhà mạng đã chặn không cho cài đặt nhưng bạn đã có thể tải được các ứng dụng đó khi bạn root, có thể tải các ứng dụng ” không tương thích” và thậm chí thêm máy tính năng mà chỉ nhà xuất khác mới có.

– Tăng hiệu năng và thời gian sử dụng pin của điện thoại: Nếu bạn lựa chọn root máy bạn sẽ được nhận rất nhiều hữu ích, với việc root sẽ giúp bạn tăng tốc khi sử dụng game hoặc ứng dụng, tăng thời gian pin sử dụng, vì ứng dụng KingRoot có khả năng lọc các ứng dụng ngầm để giảm tối thiểu sự giảm pin nhanh.

– Loại bỏ quảng cáo: Khi đang sử dụng ứng dụng hoặc game sẽ xuất hiện các quảng cáo làm bạn khó chịu nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo thì bạn phải root máy là cách tốt nhất và nhanh nhất.

– Sao lưu dữ liệu để chuyển máy: Nếu bạn sử dụng qua những chiếc điện thoại Iphone thì chắc hẳn bạn cũng biết đến tài khoản icloud vì các dữ liệu được lưu hết vào iCloud có thể chuyển máy dễ dàng. Còn Android không có tính năng đấy nhưng bạn đã có thể làm điều khi sử dụng KingRoot , với tính năng sao lưu dữ liệu dễ dàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Chỉnh sửa điện thoại Android theo ý mình: Chắc bạn cũng biết các ứng dụng được cài mặc định trên điện thoại khi bạn mới mua về, nhưng mấy thứ đó không hữu ích và bạn không bao giờ dùng tới điều mà khó chịu nhất là không thể xóa các ứng dụng đó, nhưng khi bạn sử dụng KingRoot nó sẽ giúp bạn Root Android điều đó giúp bạn có thể xóa các ứng dụng mặc định dễ dàng giúp bạn trải nghiệm toàn bộ tính năng mà trước đây điện thoại không có.

– Xóa các phần mềm rác dễ dàng: Không chỉ root ứng dụng KingRoot còn có khả năng loại bỏ các phần mềm rác một cách nhanh chóng, những phần mềm rác sẽ liệt kê cho bạn nhiệm vụ của bạn chỉ cần click để xóa thôi, khi xóa các phần rác chắc chắn điện thoại của bạn trở lên mượt mà hơn đấy.

Một ứng dụng android miễn phí mà lại mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng bạn còn đợi chờ gì nữa mà không kéo xuống cuối trang và tải KingRoot về chiếc điện thoại Android của bạn dễ có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt của nó dành cho bạn, đừng quên chia sẻ với bạn bè biết đến các tính năng hữu ích mà KingRoot mang lại cho bạn và mọi người nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tải một công cụ cần thiết Android để Root máy: Lucky Patcher đây là công cụ tiện ích cho mọi người dùng điện thoại.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bản5.3.8
Khả năng tương thíchAndroid 4.0 trở lên
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt1660
Tải trên Google PlayTải KingRoot trên Google PlayGoogle Play