Ảnh bìa

Tải IClean

Super Speed
215
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước14M
Phiên bảnKhác nhau tùy theo điện thoại
Khả năng tương thích4.4 trở lên
Nhà phát triểnSuper Speed
Lượt cài đặt215
Tải trên Google PlayTải Tải IClean trên Google PlayGoogle Play

Tải IClean là ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp bộ nhớ, giải phóng RAM, diệt virus và tăng tốc điện thoại giúp bạn sử dụng cũng như thao tác trên thiết bị di động của mình một cách dễ dàng.

Được phát hành bởi Super Speed. Iclean đem đến sự trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Còn chờ gì nữa mà không tải IClean về máy và tận hưởng những chức năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Tải IClean – Ứng dụng dọn dẹp, tăng tốc cho điện thoại

 • IClean là ứng dụng dọn dẹp tệp dư, quét dọn rác, tăng tốc cho bộ nhớ, dọn dẹp bộ nhớ tạm cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.
 • Bạn không cần phải kiểm tra bộ nhớ của mình hay dọn dẹp rác theo phương pháp thủ công nữa ứng dụng sẽ thông báo hết chỉ số máy cho bạn như bộ nhớ của bạn có đủ hay không.
 • Bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về những con virus hoặc những thứ gây hại ứng dụng sẽ phát hiện cho bạn và tiêu diệt ngay lập tức .
 • Điểm tối ưu mà ứng dụng mang lại là bạn có thể dọn dẹp vào sâu nhũng tệp còn sót lại mà vẫn dữ quên những video, hình ảnh của bạn.
 • Đặc biệt ứng dụng còn là một thiết bị bảo vệ tất cả những gì bạn muốn như facebook, zalo…

Tính năng của ứng dụng IClean

 • Dọn dẹp rác cho thiết bị của bạn  làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn bao giờ hết giúp cải thiện khả năng chậm lang của điện thoại.
 • Hạ nhiệt CPU nhanh chóng ứng dụng sẽ phân tích những ứng dụng làm nóng cho điện thoại đồng thời nhắc nhở cũng như buộc dừng ứng dụng khi cần thiết giúp máy nhanh mát hơn và tránh nhiệt độ tăng cao trở lại.
 • Quản lý hình ảnh giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều thay vì bạn phải tìm từng những bức ảnh kém chất lượng để xóa thì ứng dụng sẽ tìm kiếm giúp bạn, việc của bạn chỉ cần xóa chúng đi.
 • Tiết kiệm và làm giảm khả năng hao mòn pin cho bạn khi phát hiện ứng dụng nào làm hao pin cho bạn ứng dụng sẽ giảm thiểu khả năng tiêu tốn pin tức thì làm tăng thời gian sử dụng cho bạn.
 • Khóa ứng dụng an toàn và bảo mật tuyệt đói cho bạn khi phải sử dụng đến vân tay giúp bạn yên tâm hơn cho các ứng dụng vốn được coi là riêng tư của mình. Chức năng chỉ có thể hoạt động được đối với những thiết bị Android 6.0 trở nên.
 •  Với tính năng diệt virus mạnh mẽ và nhanh chóng ứng dụng sẽ giữ điện thoại của bạn khỏi tất cả những mối đe dọa, nguy hiểm, độc hại, khỏi những con virus xâm nhập vào hệ thống của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy tải IClean ngay thôi nào để bảo vệ cho thiết bị Android của bạn.

Ngoài ra còn có ứng dụng NoxCleaner Miễn phí cũng là ứng dụng dọn rác và diệt Virus, bạn có thể tham khảo Tại đây