Ảnh bìa

Hunter Assassin

Ruby Game Studio
250
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước46.17 MB
Phiên bản1.56.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Hunter Assassin trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Hunter Assassin

Hay còn được gọi là game thợ săn sát thủ là một trong những tựa game hành động sinh tồn hay nhất hiện nay trên mobile và đang được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới săn đón mang tính giải trí cao mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cốt truyện trong game Hunter Assassin

Một ngày nọ cuộc sống yên bình của bạn bị một nhóm sát thủ mafia làm đảo lộn chúng rất tàn phá và mang đến sự chết chóc cho ngôi làng của bạn và bạn là người được chọn để tiêu diệt bọn sát thủ hung ác mang lại sự yên bình cho ngôi làng của bạn và bạn đã tìm thấy căn cứ bí mật của bọn chúng hãy cầm vũ khí nên tiêu diệt kẻ thù giải cứu bản thân và trả lại sự yên bình cho ngôi làng nào.

Tính năng của game Hunter Assassin

  • Có thể bật tắt âm thanh tùy thính khi chơi.
  • Nâng cấp súng và đạn khi tham gia trò chơi giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.
  • Có rất nhìu lv khác nhau từ dễ cho đến khó càng sau bọn chúng càng nhanh và đáng sợ.
  • Được mệnh danh là một thợ săn nên bạn có khả năng ẩn nấp và tấn công chớp một cách nhoáng và  bớt ngờ nhưng hãy chú ý ẩn lấp cho kĩ tránh những cái đèn pin từ kẻ thù không là bạn sẽ bị phát hiện đấy và bạn hiểu chuyện gì sảy ra rồi chứ.
  • Khi giết được đối thủ sẽ có những viên kim cương rớt ra bạn hãy cố gắng nhặt hết chúng nhé để đột phá khả năng sát thủ vốn đã tiềm ẩn trong mình.

Mẹo nhỏ khi tham gia trò chơi

  1. Hãy cố gắng kiểm soát và săn lùng tất cả nhưng mục tiêu của bạn sử dụng môi trường xung quanh và bóng tối để mang về nợi thế cho mình.
  2. Bạn và súng máy của bạn có thể tàn hình ngay khi ánh sáng kết thúc vì thế hãy đi ra sau lưng chúng và đánh bất ngờ nào để cho chúng không biết chuyện gì đang chuẩn bị sấy đến với mình.

Lưu ý 

một số chức năng trong ứng có thể mất tiền khi mua hãy cân nhắc thật cẩn thận khi mua hàng trong ứng dụng.

 Advertisement