Ảnh bìa

Homescapes

Playrix
188
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước145.83 MB
Phiên bản5.3.3
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Homescapes trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn yêu thích những tựa game giải đố vui nhộn thì bạn không thể không bỏ qua game Homescapes một tựa game bộ 3 đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích được phát hành bởi Playrix Games. Nhiệm vụ của bạn là giải được những câu đố để nấy lại và nâng cấp những đồ đạc đa bị mất trong căn nhà của mình. Đối với game Homescapes bạn không chỉ phải tham gia tựa game bộ 3 thông thường mà bạn sẽ là một nhà thiết kế tài ba. Cùng khám phá những tính năng trong ứng dụng thôi nào.

Tính năng trong game Homescapes

 • Cũng giống như các game bộ ba khác bạn phải vượt qua các câu đố theo cấp độ từ khó đến cao và nhận được những ngôi sao để hoàn thành nhiệm vụ
 • Tiền xu trong game là thứ rất quan trọng khi chơi game chúng dùng để mua thêm mạng chơi vật phẩm trong game giúp bạn trang trí ngôi nhà. Vì vậy bạn nên tiêu chúng một cách tiết kiệm và cần thiết tránh lãng phí nhất có thể.
 • Bạn không chỉ trang trí ngôi nhà của mình mà có thể mua những con vật nuôi ngộ nghĩnh đáng yêu và cực kỳ vui nhộn.
 • Bạn có thể mười bạn bè của bạn ghé thăm ngôi nhà của bạn tạo nên không khí thân mật.
 • Bạn sẽ là một nhà thiết kế nội thất tài ba khi căn nhà trở nên hoành tráng thế nào là do tự một mình bạn tạo. Từ phòng khách, nhà kho, nhà bếp…bạn đều có thể tạo.
 • Bạn hoàn toàn có thể quay lại video khi chơi của mình khi mở chức năng quay màn hình giúp bạn lưu lại được những thước phim độc đáo để bạn có thể chia sẻ chúng nên bất kỳ mạng xã hội nào.

Mẹo nhỏ khi chơi Homescapes

 • Hoàn thành những câu đố nhanh nhất có thể trong mỗi câu đố bạn sẽ nhận được một số lượt chơi nhất dịnh và một phần thưởng khi vươt ải thành công. Tham gia chơi càng ít lượt bạn sẽ được ra tăng thêm tiền thưởng tăng thêm khả năng tăng tiến cho ngôi nhà của bạn.
 • Đối với những ải khó mà bạn mất quá nhiều thời gian cho nó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ngôi sao tích được để qua ải. Tuy nhiên bạn chớ nên lạm dụng điều này quá mức cho những ải không cần thiết.\
 • Hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong ngày giúp bạn nhận thêm tiền thưởng và các vật phẩm hỗ trợ cho bạn. Chính vì thế bạn nên cố gắng hoàn thành suốt sắc các nhiệm vụ đề ra trong ngày nhé.
 • Bạn có thể xem những video quảng cáo khi tham gia trò chơi giúp bạn nhận được những vật phẩm quà tặng tương ứng ngẫu nhiên. Nhưng một ngày bạn chỉ xem tối đa được 10 quảng cáo và chúng sẽ mất thời gian để suốt hiện chính vì vậy bạn nên để ý thời gian mỗi khi quảng cáo suốt hiện nhé.
 • Vòng quay may mắn sẽ suốt hiện sau 24h bạn đang nhập chính vì vậy hãy căn chỉnh thời gian vào để quay nhé chúng giúp bạn ra tăng đáng kể lượng kinh tế của bạn đó biết đâu bạn sẽ trở thành một triệu phú khi quay vào ô đặc biệt .

Lưu ý

Ứng dụng Homescapes là hoàn toàn miễn phí khi chơi. Tuy nhiên một số chức năng trong game bạn có thể mất tiền mặt để mua chính vì vậy bạn hay cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm trong ứng dụng.

Game được phát hành miễn phí trên tất cả các hệ điều hành cho android, ios, Microsoft….Advertisement