Ảnh bìa

Hill Climb Racing 2

Fingersoft
534
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước136.84 MB
Phiên bản1.51.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Hill Climb Racing 2 trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Một trò chơi đua xe vật vật lý gây nghiện từng được sản xuất đã trở thành một tựa game offline hot nhất thời đại với số lượng tải hơn 500 triệu người, đó chính là Hill Climb Racing, nhưng hôm nay tựa game này đã ra mắt phiên bản 2 vô cùng mới rất khác biết với phiên bản đầu kia, với bạn mới này Hill Climb Racing 2 sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt thể loại mới mang tính chất giải trí cực cao. Tải game Hill Climb Racing 2 về điện thoại Android và IOS chỉ với 65MB là bạn đã có thể sở hữu tựa game này rồi, đến với Hill Climb Racing 2 bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đua thứ thiết, trải qua hàng trăm những con đường với điều kiện thiên nhiên khác nhau, vượt qua và chiến thắng những cuộc đua với nhiều đối thủ khác nhau chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Mở đầu Hill Climb Racing 2 bạn sẽ được tặng một con xe cùi bắp nhiệm vụ của bạn là tham gia vào map đường vượt qua các trạng đường càng xa càng tốt vì bạn đi càng xa số vàng của bạn nhận được sẽ nhiều, tích lũy để mua những con xe mới và mua các map mới dần dần bạn sẽ trở lên giàu có và sở hữu rất nhiều xe với động cơ khủng để vượt qua nhiều thử thách mà các đường đua dành cho bạn. Hill Climb Racing 2 sở hữu hàng trăm map khác nhau với đầy đủ thể loại khác nhau từ xa mạc, núi rừng, bãi biến, đường cao tốc… chắc chắn bạn sẽ thích. Cùng với đó Hill Climb Racing 2 còn cho ra hàng trăm mẫu xe khủng khác nhau và rất khác biết với phiên bản cũ đi, với nhiều loại xe mới với động cơ cức khủng hoàn toàn vượt qua các những con đường khó khăn nhất, nâng cấp xe của mình là một phần không thể thiếu nó giúp chiếc xe của mình trở lên mạnh hơn khi nâng các phụ tùng xe. Tính năng mới của Hill Climb Racing 2 là có thể tạo nhân vật, khi bạn có tiền bạn mua cho nhân vật của bạn những trang phục phù hợp với bạn nhất, chưa hết Hill Climb Racing 2 còn mang tới người chơi một thứ vô cùng tuyệt với là các bạn có thể đua xe với máy hoặc người tìm người chơi giỏi nhất và mang nhiều phần thưởng cho người về nhất.

Các tính năng trong Hill Climb Racing 2

– Mở khóa xe: Muốn mở khóa bạn cần phải có vàng, để kiếm vàng thì tham gia vào cuộc đua, vượt qua các kỹ lục được rao hoặc thể hiện các kỹ năng lài xe của mình để nhận được. Hill Climb Racing 2 sở hữu rất nhiều xe với đầy đủ các thể loại cho bạn tha hồ lựa chọn.

– Map đa dạng: Rất nhiều map với đầy đủ thể loại khác nhau cho bạn tha hồ mà trải nghiệm, khám phá rất nhiều khó khăn đầy, mỗi map đều phù hợp 1 loại xe khác nhau, hãy lựa chọn xe đúng thể loại map để vượt qua thử thách dễ dàng hơn nhé.

– Nâng cấp: Bạn muốn chiếc xe của bạn trở lên mạnh mẽ có thể vượt qua tất cả các chướng ngại vật thì bạn nâng cấp phụ tùng xe của bạn giúp chiếc xe của có hiệu xuất cao trong những cuộc cạnh tranh.

– Sự kiện: Cạnh tranh với người chơi online và giành chiến thắng trong các sử kiện hàng tuần hàng nghìn giải thưởng đang chờ đón bạn.

Hill Climb Racing 2 sẽ mang tời cho bạn người những trận đua xe kinh điện vời rất nhiều người chơi tải giỏi bạn có thể chiến thắng tận cả không nếu muốn hãy tải ngay game Hill Climb Racing 2 về điện thoại Android và IOS của bạn nhé, Hill Climb Racing 2 là một trò chơi miễn phí, một tựa game hot nhất thời đại nhanh chóng sở hữu Hill Climb Racing 2 về để tham gia vào các cuộc đua kịch tính nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Hill Climb Racing 2

– Bước 1: Nhận nút tải xuống để truy cập vào file

– Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn

– Bước 3: Nhấn tải và cài đặt về điện thoại

– Bước 4: Trải nghiệm thôi.Advertisement