Ảnh bìa

Hago

Hago Games
12149
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước86.43 MB
Phiên bản5.0.7
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Hago trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Hago đang là một kho mini game được giới trẻ yêu thích hiện nay, không thể bỏ qua những tính năng của một chợ game thú vị này được. Giải trí cùng bạn bè của mình rất đơn giản. Bạn chỉ cần có Hago là được. Chỉ cần tải trò chơi này về là bạn đã sở hữu rất nhiều mini game rồi.
Có thể nói đấy là một sản phẩm rất thành công của Hago Games đã phát triển nhằm giúp người dùng không phải tải nhiều 1 trong 10 dành sách các tựa game thịnh hành hiện nay. Bạn hãy trải nghiệm những tính năng thú vị của game Hago này ngay thôi.

tai hago

kho mini game cực hay miễn phí

Tải Hago mới nhất – top 10 mini game miễn phí cho điện thoại

Với một trò chơi gắn kết người chơi lại với nhau. Để bắt đầu bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản: Facebook, Google+,… đây chính là cầu nối giúp bạn có thể giải trí cùng bạn bè của mình. So tài chơi game cùng với bạn bè của mình thông qua Hago. Chẳng cần phải tải nhiều mà chỉ cần với Hago là bạn đã mang cả thế giới game thú vị về điện thoại của mình rồi. Bạn không thể bỏ qua những điều hấp dẫn trong Hago được. Hãy cùng tôi khám phá những tính năng trong game nhé.

Những tính năng thú vị trong Hago

  • Nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể khi đến với Hago bạn có thể trải nghiệm 19 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhảy…
  • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình. Hãy so tài cùng Hago để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.
  • Biểu cảm sống động: Khi bạn thấy trong cuộc chơi của bạn như thế nào sẽ có những biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời. Điều này giúp trận đấu trở lên sôi động hơn.
  • Giao diện, hình ảnh cực đẹp: Đến với trò chơi Hago bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ thú vị. Với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động, âm thanh sôi động mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn.
  • Tìm kiếm bạn bè, chơi cùng bạn bè: Khi tham gia Hago giúp mọi người gần nhau hơn. Tính năng mời bạn bè của mình tham gia vào các trò chơi trong Hago cực kỳ hấp dẫn.
  • Chat nhắn tin cực hay: Không thể là một nơi để giải trí mà Hago còn là một mạng xã hội giúp liên kết mọi người lại với nhau. Thông qua tính năng chát, kết bạn giao lưu cực hay ngay trên trò chơi.
  • Chat voice  thú vị: Có thể nói đây là tính năng được yêu thích nhất trong game. Bạn vừa có thể chơi game mà còn tương tác giữa 2 người chơi lại với nhau cực hay.
  • Knife Hit là game phi dao được yêu thích trên Hago, bạn có thể tải Knife Hit tại đây

Hướng dẫn tải Hago về điện thoại Android và IOS

Hiện tại Hago đã có mặt trên điện thoại Android và IOS cùng các thiết bị hệ điều hành khác. Để tải về Hago cũng rất đơn giản. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Ở dưới bài viết mình sẽ đặt link tải của Hago bạn có thể cài đặt về máy

– Bước 2: Tải file apk về điện thoại của mình và cài đặt:

– Bước 3: Mở Hago và đăng nhập để bắt đầu các mini game

– Bước 4: Chọn mini game mình yêu thích và bắt đầu giải trí

Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp qua các chợ ứng dụng dành cho điện thoại như: CH Play, AppStore

Còn chờ đợi gì nữa mà không mang chợ mini game cực hay của Hago này về điện thoại của mình chứ. Cùng giải trí với Hago ngay bây giờ thôi.Advertisement