Ảnh bìa

Grab

Grab Holdings
150
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước144.61 MB
Phiên bản5.202.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Grab trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Xã hội càng ngày càng phát triển nhu cầu đi lại của con người càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Ứng dụng Grab ra đời nhằm giải quyết vấn đó giúp bạn gọi xe dễ dàng và tiện lợi hơn.

Grab là ứng dụng gọi xe miễn phí giúp bạn kết nối trực tiếp với các tài xế một cách nhanh tróng và thuận lợi mang đến cho bạn những chuyển đi vô cùng thoải mái với một mức giá phù hợp. Bên cạnh đó Grab mang đến cho bạn sự đa dạng về phương thức cũng như chủng loại xe với hình thức di chuyển bằng xe máy, xe dịch vụ, taxi.

Với cuộc sống phát triển như hiện nay dịch vụ thuê xe Grad đã quá quen thuộc với rất nhiều người bởi sự tiện lợi nhanh tróng giá cả được biết trước tránh tình trạng bị chèn ép giá.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thao hồ gọi món mua sắm thanh toán từ ứng dụng tiện ích này.

Gọi xe Grab thông minh ngay trên điện của bạn

 • Gọi xe trên ứng dụng điện thoại là một dịch vụ đang hot trên thế giới. Giống như dịch vụ gọi xe Uber, Grad cũng là ứng dụng gọi xe tiện ích có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới nhưng có sự cải tiến hơn so với Uber. Bạn có thể dùng tiền thật để thanh toán cho cước phí của mình phải trả thay vì chỉ dùng được thẻ tín dụng vì thế mang được sự đa dạng về số lượng khách cũng nâng tầm cho dịch vụ giúp khắc phục những điều hạn chế tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 • Grab là ứng dụng tiện ích nhưng sử dụng vô cùng dễ dàng cho những người không sành về smartphone cũng có thể thao tác được bằng một vài thao tác đơn giản.
 • Sử dụng Grab cho bạn biết trước được được giá cả chuyến đi cũng như ví trí của tài xế biết được thời gian chính xác khi họ đến khiến cả 2 bên không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi.
 • Đến với Grab bạn hoàn toàn có thể khai phá về ẩm thực của mình giúp bạn tìm khiếm hỗ trợ các nhà hàng theo ví trí và địa điểm vô cùng chi tiết và chính xác được hiển thị trên bản đồ.
 • Bạn hoàn toàn có thể xác định được ví trí của mình xem có đúng lịch trình chuyển đi không bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho người thân để tạo cho bạn cảm giác an tâm và giúp bạn trở nên an toàn hơn.
 • Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn lựa chọn tài xế cho riêng mình thông qua ứng dụng bạn có thể quét được những tài xế ở quanh bạn và bạn hoàn toàn có thể gặt xe được. Khi đặt xe bạn nên lưu ý đối với những khung giờ cao điểm bạn nên đặt xe trong tương lại để hẹn họ trước tránh tình trạng không kiếm được xe.
 • Ngoài ra GrabBike cũng là ứng dụng gọi xe Grab nhưng thay vì Grab là dịch vụ gọi xe hơi GrabBike lại là dịch vụ dành cho những người đi bằng xe máy. Để bạn có thể di chuyển tới tất cả những ngõ ngách nhỏ giúp bạn đến tận nơi địa điểm đích mà bạn đã chọn. Xong mỗi chuyến hành trình bạn hoàn toàn có thể nhận xét đánh giá về chuyến đi cũng như có thể chia sẻ cảm nhận của mình nên mạng xã hội.

Những tính năng Ứng dụng Grab trên di động

 • Grab có thể dùng được hết trên thiết bị di động từ hệ điều hành iOS và Android. Khi bạn tải về là có thể đăng kí và sử dụng ngay nhé với cách đăng kí cực kì đơn giản chi tiết và dễ hiểu.
 • Tuy nhiên bạn nên lưu ý giá dịch vụ của mỗi chuyến đi chỉ là ước lượng bạn nên nhìn trên đồng hồ tính tiền trên phương tiện để biết cụ thể hơn nhé.
 • Bạn nên chọn phương tiện cho phù hợp với chuyến đi của mình để trải nghiệm tốt hơn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Carento để được hỗ trợ.
 • Đến với Grab bạn hoàn toàn có thể đặt xe 24/7 từ 4 chỗ cho đến 7 chỗ phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.
 • Bạn có thể nhận được hóa đơn điện tử khi kết thúc mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó bạn có thể gọi xe trực tiếp tại trung tâm thành phố và ngoại thành các thành phố lớn.

Grab luôn đổi mới và đào tạo lái xe

 • Đội ngũ tài xế của Grab luôn được nâng cấp tay lái cũng như trình độ được tuyển chọn và chọn lựa rất kĩ càng tạo sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.
 • Vì là ứng dụng hướng tới khách hàng nên đội ngũ hỗ trợ của Grab luôn nhiệt tình giúp giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất bạn hoàn toàn có thể đặt xe từ chức năng này giúp bạn tiếp cận nhanh chóng hơn và không phải thông qua sử dụng ứng dụng.

Hãy tải và chia sẻ với mọi người về ứng dụng gọi xe vô cùng tiện ích này nào.Advertisement