Ảnh bìa

Zombie Tsunami

Mobigame S.A.R.L.
331

Zombie Tsunami là tựa game Offline vui nhộn hay dành cho điện thoại Android được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L. Đây là một trò chơi điển tử có lượt download nhiều trên Google Play. Với chủ để là game Zombie, không giống như các bộ phim kinh dị, mà Zombie Tsunami mang đến cho mọi người một cách chơi thú vị cùng với hình ảnh vui nhộn của các chú Zombie đáng yêu. Hãy tải ngay game Zombie Tsunami về điện thoại, để trở thành người cầm đầu đội quân zombie tấn công thẳng thành phố nơi con người đang sinh sống và nhiệm vụ của bạn là phải biến họ trở thành zombie giống bạn.

Tải game Zombie Tsunami miễn phí – Game vui nhộn cho điện thoại

Đến với game Zombie Tsunami bạn phải ăn thịt thật nhiều người, vượt các chứng ngại vật được sắp xếp trong game. Với nhiều Map độc đáo trò chơi sẽ cho bạn du lịch vòng quanh thế giới ngay trên chiếc điện thoại của mình. Để chơi game cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn “Play” để bắt đầu chơi. Ban đầu bạn sẽ được game trang bị cho x2 chú Zombie đắt đầu. Trong quá trình chơi bạn sẽ ăn thêm được rất nhiều người khác sẽ giúp bạn đẩy được các chướng ngại vật trong game. Về việc điều khiển trong game Zombie Tsunami cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy, và bạn nên nhớ cần tránh các chướng ngại vật như: Bom, Vực, Ô tô,… nó thể khiến bạn chết đi, hoặc mất zombie, bạn phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra, với 10 phần quà trong game Zombie Tsunami như: ninja, rồng, UFO, nước, gold… nó sẽ giúp bạn trở lên mạnh hơn rất và giúp bạn hủy diệt bất cứ một vật cản nào trên đường.

Trong khi chơi Zombie Tsunami bạn cần phải chú ý các cảnh báo, động đất nó rất nguy hiểm đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy lượm thật nhiều vàng được rải trên đường đi. Vàng trong game Zombie Tsunami sẽ giúp bạn nâng cấp các trang bị trong game, giúp đội quân Zombile của bạn trở lên mạnh hơn, cùng với nâng cấp thêm phần quà trong game giúp bạn dùng lâu hơn và nâng sức mạnh của mỗi phần quà trong game. Các tính năng nâng cấp sẽ được mở khóa lần lượt theo từng Level của bạn. Điều này giúp cần bằng trong khi chơi game. Với hơn 300 nhiệm vụ hấp dẫn trong game. Zombie Tsunami sẽ đem đến người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn khám phá. Còn rất nhiều tính năng chơi hay của game Zombie Tsunami mang đến cho mọi người.

Ngoài ra, còn một cái rất được yêu thích trong game Zombie Tsunami là bạn có thể đua TOP điểm với tất cả bạn bè trên Facebook của mình, có phải là rất hấp dẫn không. Tính năng xếp top trong game dựa vào số người bạn biến thành Zombie trong game. Chỉ số càng cao thì bạn sẽ có TOP. Hãy nhanh chóng tải game Zombie Tsunami về máy của mình thôi. Để không bỏ lỡ một trò chơi vui nhộn độc đáo dành cho điện thoại Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zombie Tsunami cho Android

– Bước 1: Download trò chơi về máy ( Ở mỗi bài viết mình sẽ để link download ở dưới )

– Bước 2: Cài đặt trò chơi nên máy điện thoại của mình

– Bước 3: Mở trò choi ra và trải nghiệm.

Còn về video hướng dẫn Hack game Zombie Tsunami mình sẽ cập nhập sau. Để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào trang chủ AnhNBT.com để có thể có link hack mới nhất của trò chơi nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnTất cả thiết bị
Khả năng tương thíchTất cả thiết bị
Nhà phát triểnMobigame S.A.R.L.
Lượt cài đặt331
Tải trên Google PlayTải Zombie Tsunami trên Google PlayGoogle Play