Ảnh bìa

Zombie Tsunami

Mobigame S.A.R.L.
1058
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước73.37 MB
Phiên bản4.5.116
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Zombie Tsunami trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Zombie Tsunami là tựa game Offline vui nhộn hay dành cho điện thoại Android được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L.

Đây là một trò chơi điển tử có lượt download nhiều trên Google Play. Với chủ để là game Zombie, không giống như các bộ phim kinh dị, mà Zombie Tsunami mang đến cho mọi người một cách chơi thú vị cùng với hình ảnh vui nhộn của các chú Zombie đáng yêu.

Hãy tải game Zombie Tsunami về điện thoại, để trở thành người cầm đầu đội quân zombie tấn công thẳng thành phố nơi con người đang sinh sống và nhiệm vụ của bạn là phải biến họ trở thành zombie giống bạn.

Tải game Zombie Tsunami miễn phí – Game vui nhộn cho điện thoại

  • Đến với game Zombie Tsunami bạn phải ăn thịt thật nhiều người, vượt các chứng ngại vật được sắp xếp trong game. Với nhiều Map độc đáo trò chơi sẽ cho bạn du lịch vòng quanh thế giới ngay trên chiếc điện thoại của mình.
  • Để chơi game cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn “Play” để bắt đầu chơi. Ban đầu bạn sẽ được game trang bị cho x2 chú Zombie đắt đầu. Trong quá trình chơi bạn sẽ ăn thêm được rất nhiều người khác sẽ giúp bạn đẩy được các chướng ngại vật trong game.
  • Ngoài ra, với 10 phần quà trong game Zombie Tsunami như: ninja, rồng, UFO, nước, gold… nó sẽ giúp bạn trở lên mạnh hơn rất và giúp bạn hủy diệt bất cứ một vật cản nào trên đường.
  • Ngoài ra, còn một cái rất được yêu thích trong game Zombie Tsunami là bạn có thể đua TOP điểm với tất cả bạn bè trên Facebook của mình, có phải là rất hấp dẫn không.
  • Hãy nhanh chóng tải game Zombie Tsunami về máy của mình thôi. Để không bỏ lỡ một trò chơi vui nhộn độc đáo dành cho điện thoại Android.

Hướng dẫn tải game Zombie Tsunami cho Android

– Bước 1: Download trò chơi về máy ( Ở mỗi bài viết mình sẽ để link download ở dưới )

– Bước 2: Cài đặt trò chơi nên máy điện thoại của mình

– Bước 3: Mở trò choi ra và trải nghiệm.

Còn về video hướng dẫn Hack game Zombie Tsunami mình sẽ cập nhập sau. Để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào trang chủ AnhNBT.com để có thể có link hack mới nhất của trò chơi nhé.Advertisement