Ảnh bìa

Temple Run 2

Imangi Studios
1550

Temple Run 2 là trò chơi cổ điển đi theo năm tháng, với dòng game offline nhập vai không bao giờ hết hot trên điện thoại. Bạn hãy hóa thân vào người chơi để đánh cắp những viên đá quý trong ngôi đền huyền bí. Temple Run 2 được phát triển bởi Imangi Studios một trong những hàng game offline nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với sự ra mắt của game Temple Run 2 con số người dùng trên các chợ ứng dụng như Ch Play, AppStore… ngày càng gia tăng, con số người download hiện tại là 500 triệu người dùng. Tải game Temple Run 2 về máy điện thoại của mình ngay thôi, một thể loại game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Hãy khám phá người gác đền huyền bí.

Chạy vô tận cùng Temple Run 2 cuộc đua với thời gian ở đây bạn là người điểu khiển nhân vật của mình chạy thật nhanh, vượt các chướng ngại vật, và chạy thoát khỏi sự truy đuổi của quái vật gác đền. Hắn luôn ở đằng sau bạn, luôn sẵn sàng ăn thịt bạn mỗi khi vất trong game. Đến với game Temple Run 2 bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị, từ map chơi trong game, có rất nhiều map chơi bạn phải vượt qua như: Hầm, Nước, Rừng, Băng, Trên cây, Núi,… nhiệm vụ của bạn trong game đó là chạy ăn tiền, và chạy trốn quái vật, với nhiều chướng ngại vật bạn phải điểu khiển nhân vật của mình vượt qua. Đây chắc là sẽ là một game mobile không thể thiếu trên mỗi thiết bị điện thoại như: Android, IOS, Windows Phone,… với cách chơi đơn giản, hình ảnh hấp dẫn của Tai game Temple Run 2 sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

Những tính năng chơi thú vị trong game Temple Run

– Map chơi 3D đa dạng: Chạy vô tận trong game Temple Run 2 bạn sẽ chạy qua rất nhiều chơi được thiết kế trong game, tạo ra sự đa dạng cho người chơi cảm giác thích thú mỗi khi chuyển bản đồ, nó sẽ là những thử thách về chướng ngại vật khác nhau, bạn cần phải thích nghi chúng.

– Nhân vật đẹp mắt: Có rất nhiều nhân vật được thiết kế đặc sắc, người có thể sở hữu các nhân vật có tốc độ chạy cực nhanh, và sở hữu rất nhiều kĩ năng riêng. Mỗi nhân vật đều được trang bị với nhiều ưu điểm khác nhau. Bạn hãy chọn nhân vật phù hợp nhất trong game nhé.

– Item hỗ trợ thú vị: Trong khi chơi game chạy vô tận này, người chơi sẽ có nhưng item hỗ trợ trên bản đồ, các item hỗ trợ như: Chạy nhanh, nam châm dùng để hút vàng, bảo vệ, tăng vàng. Mỗi item đều có chắc năng khác nhau, nó sẽ giúp bạn có điểm cao hơn, và sống lâu hơn trong game Temple Run 2.

– Nhiệm vụ hấp dẫn, lôi cuốn: Ở mỗi level sẽ có những nhiệm vụ thú vị khác nhau, bắt đầu từ dễ xong đến khó. Temple Run 2 sẽ đưa bạn đi hết nhiệm vụ thú vị này sang nhiệm vụ hấp dẫn khác, càng chơi bạn sẽ bị lôi quấn vào trong game. Và mỗi khi hoàn thành bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

– Nâng cấp item, nhân vật: Để sử dụng item lâu hơn trong khi chơi, bạn cần phải nâng cấp, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với số vàng nhất định. Nếu bạn có đủ vàng thì có thể nâng cấp trực tiếp. Làm thế nào để kiếm vàng trong Temple Run 2 bây giờ? Bạn hãy chạy thật nhanh, thật lâu, và lượm thật nhiều vàng trong map chơi. Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ, mở rương sẽ bạn có thêm vàng.

– Kết nối với mạng xã hội: Trong khi chơi Temple Run 2 bạn có thể kết nối với Facebook để cập nhập điểm số với bạn bè của mình, hãy dành lấy TOP 1 nhưng người chơi nhiều điểm nhất, và hãy mời thêm bạn bè của mình cùng tham gia.

Một trò chơi có rất nhiều tính năng hay hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng Tải game Temple Run 2 về điện thoại của mình ngay thôi. Còn nhiều cái hấp dẫn khác đang đợi bạn khám phá.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước62MB
Phiên bản1.49.1
Khả năng tương thíchAndroid 4.0 trở lên
Nhà phát triểnImangi Studios
Lượt cài đặt1550
Tải trên Google PlayTải Temple Run 2 trên Google PlayGoogle Play