Ảnh bìa

Teaching Feeling

N/A
5926

Teaching Feeling thuộc tựa game 18+ còn có tên tiếng nhật là Dorei to no Seikatsu, Teaching Feeling được phát triển bởi một nam thanh niên tên Ray. Đến với Teaching Feeling bạn sẽ trải nghiệm những thứ thú vị đặc biệt mà các game khác không có, game có cốt truyện với nội dung 18+ được đánh giá một game hấp dẫn dành cho điện thoại Android và được nhiều giới trẻ yêu thích, với sức hút lạ kỳ game Teaching Feeling đã đến việt nam và đã có phiên bản việt hóa giúp bạn chơi game có thể hiểu rõ cốt truyện và cách chơi khi chơi Teaching Feeling.
Game 18+ teaching feeling
Khi tham gia Teaching Feeling bạn sẽ được dẫn dắt vào câu truyện, trong game bạn sẽ hóa thân vào là một bác sĩ cứu sống rất nhiều người trong số đó có một chàng thanh niên tốt bụng đã mang ơn bạn vì thế đã đem tới cho bạn một cô gái nô lệ tên là Sylvie nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cô ta. Mỗi ngày cuộc sống của cô gái Sylvie đều do bạn quyết định tùy theo cách mà bạn đối sử, bạn có 3 tương tác cơ bản như: xoa đầu, nói chuyện, đụng chạm và có một số thông tin của Sylvie. Ngay ở đầu game Sylvie sẽ bị ốm bạn là một bác sĩ nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cô gái này, sẽ có rất nhiều lần Sylvie bị ốm bạn hãy chú ý nhé. Sau khi bạn chăm sóc Sylvie khỏi bệnh thì trò chơi sẽ bắt đầu trở lên thú vị hơn, khi khỏi ốm Sylvie sẽ đòi hỏi bạn là hôn cô ấy bạn có 2 lựa chọn có hoặc không, thậm chí cô ấy còn đòi chuyện ấy với bạn, bạn cũng có thể đụng chạm ở bất cứ đâu trên cơ thể Sylvie những hình ảnh âm thanh điều được diễn ra đúng sự thật, những biểu cảm như đỏ mặt tạo lên một trò chơi sống động hơn bao giờ hết.

Một trò chơi vô cùng chân thật bạn có thể dẫn có ấy đi chơi ở rừng hoặc phố, đi dạo quanh thị trấn hoặc đi trợ, tới shop thời trang, uống cafe và cả đi ăn nữa vô cùng tuyệt vời. Thay đổi trang phục Sylvie dễ dàng bạn có thể thay cả đồ lót của cô ấy nữa đấy với đầy đủ màu sắc. Mình sẽ tóm tắt các tính năng trong game Teaching Feeling ở dưới đây giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn nhé.

Các tính năng trong game Teaching Feeling

– Các tương tác cơ bản: Xóa đầu, nói chuyện, đụng chạm

– 18+: Chạm vào ngực hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể, Sylvie sẽ phát ra những âm thanh vô cùng thú vị, sau nhiều sự kiện sảy ra, cô gái nô lệ Sylvie sẽ chủ động gạ.

– Thay đồ cho Sylvie: Không chỉ thay mỗi quần áo và đầu tóc bạn cũng có thể thay đồ lót cho Sylvie ở nơi đó bạn có thể nhìn thấy hết mọi thứ trên cơ thể của có ta.

– Cho ăn: Bạn phải chăm sóc cho Sylvie mọi ngay về việc ăn uống là không thể thiếu, bạn có thể vừa ăn vừa nói chuyện cùng Sylvie.

– Chơi trò kéo búa bao: Nếu chỉ chơi bình thường thì cũng trả thú vị đúng không? nhưng trò này nếu ai thua sẽ phải cởi đồ đến hết, bạn mình tin bạn chắc chắn sẽ thích phần này.

– Đi chơi: Dẫn Sylvie đi chơi ở phố hoặc tới quán cafe thậm chí lên tận rừng để hú hí với nhau

Trong game Teaching Feeling chứa đựng những hình ảnh 18+ nhưng chính vì thế làm trò chơi trở lên đặc biệt mà ít game khác có, một tựa game điện tử 18+ dành cho điện thoại mà được nhiều người yêu thích, bạn còn lý do gì nữa mà không tải ngay Teaching Feeling việt hóa này về để có trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời, là một trò chơi 18+ lên các bạn cân nhắc khi chơi nhé và đừng quên giới thiệu game Teaching Feeling với bạn bè để cùng chơi nhau nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước450MB
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.0 trở lên
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt5926
Tải trên Google PlayTải Teaching Feeling trên Google PlayGoogle Play