Ảnh bìa

Talking Tom Gold Run

Outfit7
1340
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước115.78 MB
Phiên bản5.8.1.1281
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Talking Tom Gold Run trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Talking Tom Gold Run là một trò chơi thuộc thể loại game chạy không giới hạn trong vai nhân vật chú mèo Tom đáng yêu.

Talking Tom Gold Run là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời được nhà xuất bản bởi Outfit7 một trong những hãng phát hành game offfline đứng top trến thế giới hiện nay và sở hữu nhiều game hot khác nhau.

Trong game, bạn phải đuổi theo tên cướp để lấy lại vàng đã mất để có thể xây nhà ước mơ của mình. Hãy tải Talking Tom Gold Run để trải nghiệm trò chơi này ngay thôi nào!!

tai game Talking Tom Gold-Run mien phi

Game chạy mèo tom vui nhộn

Tải game Talking Tom Gold Run miễn phí cho điện thoại

Talking Tom Gold Run nhiệm vụ của bạn là truy đổi tên trộm thế kỷ trong game. Hãy di chuyển khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật. Lượm nhặt thật nhiều vàng để hoàn thành ngôi nhà ước mơ đang dang dở.

Với hình tượng nhân vật game được lấy theo hình mẫu game nổi tiếng với chú mèo My Talking Tom cùng nhiều nhân vật dễ dàng trong game cho bạn nhiều sự lựa chọn như: Talking Angela, Talking Hank, Talking Ben, Talking Ginger…

Bạn sẽ trải qua các chướng ngại vật đầy sự nguy hiểm như: ô tô, tàu hỏa, mũ bảo vệ… mỗi map chơi mới đều được sắp xếp các chướng ngại vật khó và nhanh hơn.

Tốc độ của game sẽ tăng dần theo thời gian, để tăng phần thú vị của game. Lấy lại vàng nâng cấp ngôi nhà lên level cao nhất, mở khóa các thế giới mới kèm theo đó là những kiểu chạy mới lạ, chướng ngại vật mới sẽ làm bạn không thể ngồi yên khi chơi qua game này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo trò chơi chăm sóc mèo vô cùng vui nhộn với chú mèo My Talking Tom download tại đây

Những tính năng trong Talking Tom Gold Run

  • Map chơi đa dạng: Có rất nhiều map độc đáo khác nhau, mỗi map chơi đều có sự thay đổi về hình ảnh và các chướng ngại vật,  điều này giúp bạn có trải nghiệm thú vị và không bị nhàm chán khi chơi.
  • Item hỗ trợ cực hay: Trên đường di chuyện bạn sẽ nhận được các item trên đường đi như hỏa tiễn, máy bay, nam châm, sẽ giúp ích nhiều cho bạn, nhặt két sắt để nhận thêm vàng.
  • Cấp độ chơi hấp dẫn: Mỗi khi lên cấp bạn sẽ được mở khóa nhân vật, cùng nhiều map chơi mới mở ra và bạn lại bắt đầu hành trình chạy lấy lại vàng để hoàn chỉnh căn nhà ước mơ của mình.
  • Xây nhiều nhà: Mỗi thế giới bạn có thể xây mỗi nước 1 cái, những ngôi nhà khác nhau kiểu dáng, cấu trúc khác nhau sẽ làm bạn hài lòng.
  • Phá két sắt nhận phần thưởng: Trong khi chơi bạn sẽ nhặt những két sắt. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ khi bạn mở ra. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn.
  • Hệ thống Cửa hàng: Tại đây bạn có thể mua các trang bị item cho nhân vật của mình, giúp bạn có thể nhặt nhiều vàng hơn, và di chuyển nhanh hơn trong game.
  • Tính năng mạng xã hội: Đến với Talking Tom Gold Run bạn còn có thể kết nối với bạn bè của mình thông qua trang mạng xã hội để cùng nhau xây những ngôi nhà mơ ước.

Làm thế nào để kiếm vàng trong Talking Tom Gold Run?

Có rất nhiều cách để bạn kiếm vàng trong game. Vậy làm thế nào để kiếm thật nhiều bây giờ mà không cần phải hack.

Cách 1: Chạy thật nhiều nhanh tay nhanh mắt, di chuyển hợp lý để lượm nhặt thật nhiều vàng trong khi chơi và mời bạn bè của mình cùng tham gia nữa..

Cách 2: Đó là bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game. Điều này giúp bạn có thể kiếm được số lượng vàng rất nhiều

Cách 3: Click xem quảng cáo. Điều này rất kiếm rất nhiều và rất nhiều vàng. Những chủ ý là tốn thời gian. Bạn chỉ cần xem hết quảng cáo là có thể nhận vàng.

Talking Tom Gold Run là một game mang đầy tính giải trí không kém phần gay cấn. Hãy kết nối cùng bạn bè để có thể cùng nhau xây nhà bên trong Talking Tom Gold Run nhé.Advertisement