Ảnh bìa

Talking Ben the Dog

Outfit7 Limited
262

Bạn là người yêu thích động vật nhưng không thể cầm chúng theo ở bất cứ đâu, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một game về động vật vui nhộn dành cho điện thoại Android hoặc IOS giúp bạn có thể vui đùa cùng chú chó ảo này nhé. Talking Ben the Dog là một trò chơi được mọi người trên thế giới yêu thích với số lượng tải lên đến 100 triệu, đến với chú cho Ben bạn có thể vui đùa, cho ăn, cho uống, trải nghiệm những thú vui ngay trong căn nhà với những biểu cảm chân thật sẽ làm bạn hài lòng. Game Talking Ben được sản xuất bởi Outfit7 là một trong những công ty giải trí hàng đầu thế giới, vì dụ như game My Talking Tom là một game trở thành hiện tượng toàn cầu lịch với số lượt tải không tưởng và còn rất nhiều game hot khác trong đó có Talking Ben sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời đấy.

game vui nhon talking ben

Game chó nhại tiếng người cho điện thoại

Tải game Talking Ben the Dog mới nhất – Game chăm sóc chó vui nhộn

Chú Talking Ben là một gia sư hóa học đã nghỉ hưu nhưng lại thích cuộc sống thoải mái của mình được ăn uống và đọc báo, nhiệm vụ của bạn là phải làm phiền để Ben gấp tờ báo của mình đang đọc sau đó bạn có thể cho chú Ben ăn hoặc rượu thậm chí bạn có thể đánh vào chân, tay, đầu của anh ta để xem phản ứng thú vị của chú Ben của bạn. Thức ăn và thức uống của chú Pen không bao giờ hết bạn tha hồ mà cho chú Ben ăn uống bao nhiêu tùy thích, với âm thanh ợ của chú Ben vô cùng sống động sẽ làm cảm thấy thích thú đấy. Không chỉ vậy bạn có thể trò chuyện với chú Ben ngay trên điện thoại, thực hiện cuộc gọi chú Ben để nói chuyện, với tính năng ghi âm chú Pen sẽ nhại lại lời nói của bạn một cách nhanh chóng với giọng nói dễ thương sẽ làm bạn cảm thấy thú vị. Ghi video cuộc trò chuyện của bạn với chú Ben vô cùng đơn giản chỉ cần nhấn biểu tượng quay hình ở góc bên trái màn hình thì bạn đã có thể tạo video và có thể chia sẻ ngay trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube.

Điều khiển chú Ben hạnh phúc là khi bạn đưa chú đến phòng thí nghiệm để có thể tạo ra các chất hóa học cực kỳ thú vị chú ấy sẽ trở lên hạnh phúc khi có thể quay lại công việc của mình ưa thích, ở đó bạn sẽ làm thí nghiệm hóa học bằng cách trộn 2 ống nghiệm có tận 6 ống nghiệm bạn tha hồ mà lựa chọn, sự kết hợp của 2 ống nghiệm sẽ xảy ra như cháy, nổ, lốc xoáy và cả thực vật ăn thịt còn bạn chỉ ngồi xem phản ứng vui nhộn của Ben như một con chó con vô cùng dễ thương. Những ống nghiệm đều có hạn khi bạn sử dụng hết muốn nhận thêm các ống nghiệm bạn cần phải xem và theo dõi các ứng dụng để nhận được 10 ống nghiệm miễn phí, hay chơi một số game khác để được thưởng. Với khá nhiều cách để kiếm ống nghiệm như xem video từ youtube nếu bạn sử dụng wifi hãy xem các video quảng cáo để nhận được kha khá ống nghiệm nhé.

Tất cả các thể loại game được liên kết trong Talking Ben the Dog đều không có sẵn bạn phải tải game như My Talking Tom, Taking Angela thì mới có thể chơi được, khi bạn tải những game này bạn sẽ được nhận thưởng các ống nghiệm để có thể thực hiện các cuộc thi nghiệm đầy thú vị cùng Ben. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tựa game vui nhộn giống với Talking Ben

Gợi ý một số game của Outfit7

My Talking Tom 2 vừa mới ra lò với nhiều tính năng giải trí vui nhộn không kém gì bản cũ. Cùng nhiều tính năng mới như: Mini game, phong cảnh… Bạn có thể xem thêm tại đây.

My Talking Angela phiên bản mèo hồng nữ đáng yêu. Với phiên bản nữ này, bạn có thể chăm sóc mèo angela của mình như một cô gái: trang điểm, quần áo… cùng rất nhiều thú vị đang đợi bạn.

Với chất lượng âm thanh hình ảnh trong game Talking Ben thì trên cả tuyệt vời chú ben được thiết kế vô cùng sống động khi âm thanh giọng nói cử chỉ rất chân thật sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Nếu bạn là người thích chơi game ở Outfit7 thì bạn không thể bỏ lỡ game Talking Ben này được bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây giải trí, quay video cùng với chú Ben những khoảng khắc vui nhộn chỉ có trong game Talking Ben the Dog mới làm được, còn không nhanh tải game về điện thoại để thưởng thức những thú vui mà game dành cho bạn nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước57M
Phiên bản3.5.2.2
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnOutfit7 Limited
Lượt cài đặt262
Tải trên Google PlayTải Talking Ben the Dog trên Google PlayGoogle Play