Ảnh bìa

Talking Ben the Dog

Outfit7 Limited
528
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản4.1.1.187
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Talking Ben the Dog trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Talking Ben the Dog là một trò chơi được mọi người trên thế giới yêu thích với số lượng tải lên đến 100 triệu, đến với chú chó Ben bạn có thể vui đùa, cho ăn, cho uống, trải nghiệm những thú vui ngay trong căn nhà với những biểu cảm chân thật sẽ làm bạn hài lòng. Game Talking Ben được sản xuất bởi Outfit7 là một trong những công ty giải trí hàng đầu thế giới.

game vui nhon talking ben

Game chó nhại tiếng người cho điện thoại

Tải game Talking Ben the Dog mới nhất – Game chăm sóc chó vui nhộn

  • Chú Talking Ben là một gia sư hóa học đã nghỉ hưu nhưng lại thích cuộc sống thoải mái của mình được ăn uống và đọc báo, nhiệm vụ của bạn là phải làm phiền để Ben gấp tờ báo của mình đang đọc sau đó bạn có thể cho chú Ben ăn hoặc uống rượu thậm chí bạn có thể đánh vào chân, tay, đầu của anh ta để xem phản ứng thú vị của chú Ben của bạn.
  • Thức ăn và thức uống của chú Pen không bao giờ hết bạn tha hồ mà cho chú Ben ăn uống bao nhiêu tùy thích, với âm thanh ợ của chú Ben vô cùng sống động sẽ làm cảm thấy thích thú đấy.
  • Không chỉ vậy bạn có thể trò chuyện với chú Ben ngay trên điện thoại, thực hiện cuộc gọi chú Ben để nói chuyện, với tính năng ghi âm chú Pen sẽ nhại lại lời nói của bạn một cách nhanh chóng với giọng nói dễ thương sẽ làm bạn cảm thấy thú vị.
  • Ghi video cuộc trò chuyện của bạn với chú Ben vô cùng đơn giản chỉ cần nhấn biểu tượng quay hình ở góc bên trái màn hình thì bạn đã có thể tạo video và có thể chia sẻ ngay trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube.
  • Tất cả các thể loại game được liên kết trong Talking Ben the Dog đều không có sẵn bạn phải tải game như My Talking Tom, Taking Angela thì mới có thể chơi được, khi bạn tải những game này bạn sẽ được nhận thưởng các ống nghiệm để có thể thực hiện các cuộc thi nghiệm đầy thú vị cùng Ben. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tựa game vui nhộn giống với Talking Ben

Gợi ý một số game của Outfit7
My Talking Tom 2 vừa mới ra lò với nhiều tính năng giải trí vui nhộn không kém gì bản cũ. Cùng nhiều tính năng mới như: Mini game, phong cảnh… Bạn có thể xem thêm tại đây.

My Talking Angela phiên bản mèo hồng nữ đáng yêu. Với phiên bản nữ này, bạn có thể chăm sóc mèo angela của mình như một cô gái: trang điểm, quần áo… cùng rất nhiều thú vị đang đợi bạn.

Với chất lượng âm thanh hình ảnh trong game Talking Ben thì trên cả tuyệt vời chú ben được thiết kế vô cùng sống động khi âm thanh giọng nói cử chỉ rất chân thật sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nếu bạn là người thích chơi game ở Outfit7 thì bạn không thể bỏ lỡ game Talking Ben này được bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây giải trí, quay video cùng với chú Ben những khoảng khắc vui nhộn chỉ có trong game Talking Ben the Dog mới làm được, còn không nhanh tải game về điện thoại để thưởng thức những thú vui mà game dành cho bạn nhé.Advertisement